Toyota Industries xây dựng nhà máy mới sản xuất pin tại Ishihama

Toyota Industries thiết lập dây chuyền sản xuất pin trên tàu tại Nhà máy Ishihama mới, tăng cường sản xuất pin niken-hydro lưỡng cực cho xe hybrid

Nhà máy Ishihama, nhà máy của Toyota Industries Corporation

Tập đoàn Công nghiệp Toyota (Chủ tịch: Akira Onishi) đã thành lập Nhà máy Ishihama mới. Nhà máy sẽ bắt đầu sản xuất pin niken-hydro lưỡng cực cho xe hybrid vào tháng 10 năm 2022. Nhà máy mới dự kiến ​​sẽ hoạt động với công suất sản xuất 20.000 chiếc mỗi tháng, và cùng với Nhà máy Kyowa (Obu-shi, Aichi) bắt đầu sản xuất pin vào tháng 5 năm 2021, điều này sẽ nâng tổng công suất lên 40.000 đơn vị mỗi tháng.

Toyota Industries đã phát triển pin niken-hydro lưỡng cực của mình cùng với Toyota Motor Corporation và được sử dụng đầu tiên trên thế giới làm pin truyền động điện cho xe điện trong Toyota Aqua, ra mắt vào tháng 7 năm 2021.
Trong loại pin sáng tạo này, một cực âm được áp vào một mặt của thành phần kim loại được gọi là bộ thu dòng và cực dương đối với mặt kia. Một số cấu trúc này, được gọi là "điện cực lưỡng cực", được xếp chồng lên nhau để tạo thành pin. Bằng cách đặt cực âm và cực dương cùng nhau trong bộ thu dòng, pin có thể được làm nhỏ hơn vì chúng cần ít bộ phận hơn. Ngoài ra, đường dẫn điện rộng hơn và cấu trúc đơn giản làm giảm điện trở bên trong pin, cho phép dòng điện lớn chạy nhanh. Điều này có nghĩa là chúng có thể tạo ra đầu ra cao hơn so với pin niken-kim loại hyđrua thông thường.

Pin niken-hydro lưỡng cực, đạt được cả hiệu suất lái xe vượt trội và hiệu suất môi trường, dự kiến ​​sẽ được sử dụng cho Lexus RX ra mắt vào tháng 6 năm 2022 và Toyota Crown ra mắt vào tháng 7. Các nhà máy Ishihama và Kyowa được chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu gia tăng trong tương lai.
Để góp phần vào việc mở rộng và phổ biến các phương tiện điện khí hóa và hướng tới tính trung hòa carbon, Toyota Industries vừa nỗ lực cung cấp nguồn cung ổn định cũng như tăng cường dòng sản phẩm pin để chúng có thể được sử dụng trong nhiều loại xe điện.

[Sơ lược về Nhà máy Ishihama]
1. Bắt đầu hoạt động theo lịch trình: tháng 10 năm 2022
2. Các bộ phận được sản xuất: Pin trên bo mạch
3. Số lượng nhân viên: 340 (dự kiến ​​vào tháng 10 năm 2022)
4. Diện tích xây dựng: 20.000㎡

Pin niken-hydro lưỡng cực

Nguồn: Toyota Industries Website

Tags :
Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0979952993