Ưu nhược điểm của xe nâng điện bán tự động

Tìm hiểu thêm về ưu nhược điểm của xe nâng điện bán tự động

Xe nâng là phương tiện dùng để nâng, hạ, di chuyển hàng hóa tại các kho hàng, nhà máy, công xưởng, siêu thị hay nhà sách.

Xe nâng có rất nhiều loại như: Xe nâng tay, Xe nâng động cơ, Xe nâng tự động và trong đó không thể bỏ qua xe nâng bán tự động.

Đây là dòng xe sử dụng dòng điện, có thiết kế  và hoạt động theo cơ chế nâng hạ hàng hóa dựa vào lực cơ và di chuyển nhờ sức người. Vậy xe nâng điện bán tự động có những đặc điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xe nâng điện bán tự động được rất nhiều đơn vị lựa chọn, nhất là các doanh nghiệp cần nâng hạ hàng hóa 1 chỗ hay di chuyển trên quãng đường ngắn. Việc dùng loại xe này không chỉ tăng hiệu suất công việc mà còn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.

Thực tế cho thấy, công suất nâng hàng của các dòng xe nâng điện bán tự động này dao động từ 1 - 2 tấn và có khả năng nâng lên cao từ 1.6 - 5m. Do đó, tùy theo nhu cầu cũng như mục đích của từng đơn vị mà lựa chọn dòng xe nâng có thông số kỹ thuật phù hợp.

Hiện nay, Xe nâng điện bán tự động có rất nhiều thương hiệu cung cấp, trong đó phải nhắc tới OPK và Bishamon đến từ thương hiệu Nhật Bản, Mediteck đến từ Đài Loan …

Xe nâng điện bán tự động

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của xe nâng điện bán tự động:

- Khác với xe nâng động cơ, xe nâng điện bán tự động được thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Bản chất của loại xe này là dùng trong các nhà kho, môi trường có diện tích vừa và nhỏ. Việc tối ưu về thiết kế sẽ giúp người điều khiển dễ dàng vượt qua các không gian nhỏ nhất. Một chiếc xe nâng bán tự động có thể đi qua cửa với chiều cao khiêm tốn là 2m.

- Không những thế, loại xe này còn được trang bị hệ thống bình điện với thiết kế ổn định, chúng cùng với cặp càng xe nâng giúp cố định phần trước của xe để tạo nên độ cân bằng trong quá trình sử dụng.

- Ngoài ra, xe nâng điện bán tự động còn rất đa dạng về trọng tải và kích thước, chiều cao. Xe nâng được hàng hóa với tải trọng lớn từ 1 - 3 tấn.

Để sử dụng xe nâng điện bán tự động, người dùng còn cần lưu ý một số vấn đề cơ bản sau:

- Tuyệt đối không dùng pallet 2 mặt và pallet có thanh giằng với loại xe nâng này bởi càng cố định, càng dịch chuyển của xe hoạt động song song. Nếu dùng 2 loại pallet này có thể làm gẫy pallet khi hoạt động.

- Tránh dùng xe nâng bán tự động tại các nơi có đường ghồ ghề, lầy lội bởi bánh của loại xe này khá nhỏ.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về xe nâng bán tự động cũng như ưu điểm và lưu ý khi sử dụng loại xe này. Để biết thêm thông tin chi tiết về xe nâng cũng như quá trình bảo dưỡng, bạn có thể liên hệ hotline hoặc truy cập vào website của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên có trình độ cao, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0978990682