Xe nâng hàng phục vụ cho nhu cầu nâng vật liệu xây dựng?

>>Bạn đang thắc mắc việc sử dụng xe nâng phục vụ cho nhu cầu vật liệu xây dựng có tố hơn cách làm thủ công?

>>Cách lựa chọn xe nâng cho nhu cầu nâng hạ vật liệu xây dựng?

>>Địa chỉ mua xe nâng nhu cầu vật liêu xây dựng uy tín?

BẢNG GIÁ XE NÂNG MỚI BAOLI MỚI NHẤT

BẢNG GIÁ XE NÂNG CŨ MỚI NHẤT

BẢNG GIÁ ẮC QUY LITHIUM MỚI NHẤT

Xe nâng gạch, xi măng nói riêng và vật liệu xây dựng nói chung đang dần phổ biến. Các hộ kinh doanh vật liệu xây xây dựng tại các địa phương đang dần chuyển đổi từ sử dụng nhân công sang sử dụng máy móc. Bởi lực lượng nhân công ngày càng khan hiếm và thiếu hiệu quả. 

Nhân công bốc gạch thủ công truyền thống

Nhân công bốc gạch thủ công truyền thống

Lợi ích của việc sử dụng xe nâng vật liệu xây dựng đối với hộ kinh doanh vật liệu?

Những lợi ích của việc sử dụng xe nâng vật liệu xây dựng thay thế nhân công là không thể phủ nhận.

- Tăng tốc độ bốc xếp: Trong thời buổi cạnh tranh, việc chuyển hàng đến sớm cho khách hàng cũng là lợi thế vô cùng lớn. Bởi công nhân xây dựng phải đợi vật liệu khiến khách hàng tổn thất lớn.

- Không phụ thuộc quá nhiều vào nhân công: Thực trạng công nhân bốc xếp gạch chủ yếu là phụ nữ xuất phát từ các vùng quê. Nay con ốm, mai bận việc ma chay cưới hỏi không thể làm đều. Và khi khách hàng cần vật liệu gấp không đáp ứng ngay hoặc chậm giao hàng thì rất có thể khách hàng sẽ không hài lòng, chủ hộ kinh doanh sẽ mất khách.

- Cắt được nhiều công đoạn: Khi hầu hết các nhà máy đã sử dụng xe nâng mà dùng Pallet. Nếu không sử dụng xe nâng hộ kinh doanh phải thuê nhân công bốc gạch từ pallet gạch xếp xuống bãi và từ bài lên xe tải. Mất rất nhiều thời gian và tốn kém.

Xe nâng gạch lên thùng xe tải

Xe nâng gạch lên thùng xe tải

vấn chọn xe nâng gạch xi măng cho hộ kinh doanh vật liệu xây dựng

Bài toán kinh tế cần thiết cho các doanh nghiệp sản xuất gach. Phổ biến trên thị trường hiện nay là 2 dòng xe nâng dầu và xe nâng điện. Tuy nhiên với ngành sản xuất gạch đặc thù thì xe nâng dầu sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Để có thể đầu tư được loại xe nâng dầu đúng tải trọng, phù hợp tính chất công việc, trước đó ta sẽ xét đến môi trường làm việc của ngành sản xuất gạch như sau:

- Hoạt động với cường độ và tần suất liên tục: 12-16h /ngày.

- Môi trường làm việc ngoài trời, nhiều khói bụi, hoạt động cả khi thời tiết khắc nghiệt.

- Phạm vi hoạt động của xe nâng: Đóng, xếp, vận chuyển gạch thành phẩm tới kho hoặc vận chuyển lên xe tải, xe conatainer.

- Yêu cầu của 1 pallet gạch: kích thước 1,1 x 1,2 m, tải trọng thông thường của 1 pallet là 2-2,5 tấn. Chiều cao nâng trung bình từ 2 -3 pallet dao động ở mức 3 -4,5m.

Nếu khách hàng tận dụng xe nâng để xúc cát sỏi nên dùng loại xe nâng có gật gù. Khi nâng gạch sẽ nâng như những chiếc xe nâng cơ bản bình thường.

Khi cần xúc cát sỏi chỉ cần 30 giây lắp thêm gầu xúc là xe có thể làm việc như một chiếc xúc lật. 

Kích thước khối gạch

Kích thước khối gạch

Dựa vào những yêu cầu trên, phần lớn các bạn sẽ nghĩ rằng việc lựa chọn xe nâng dầu 2,5-3 tấn là phù hợp. Tuy nhiên khi xét về nhiều yếu tố thì nên lựa chọn xe nâng dầu 3.0 tấn mới là chuẩn nhất, cả về yếu tố kỹ thuật, yếu tố an toàn sản xuất, tiết kiệm nhiều khoản chi phí. Điều này sẽ được Công ty TNHH TFV Industries chúng tôi tư vấn tới quý khách hàng.

Nhiều người cho rằng xe nâng Trung Quốc là không tốt, ” xe Trung Quốc thì làm sao mà tốt được”. Thế nhưng, hầu hết xe tải, xe ben mà chúng ta đang sử dụng để vận chuyển gạch, xi măng hay cát sỏi đều là xe Trung Quốc. Nhưng thương hiệu xe tải như Howo, Dongfeng đã không còn xa lạ gì với người làm vật liệu. Thậm chí, xe tải trở gấp đôi gấp ba lần tải trọng mà vẫn chạy ổn định cả chục năm. Thì xe nâng tải trọng 3 tấn chỉ nâng 1 đến 2 tấn gạch thì đảm bảo 10 đến 15 năm không vấn đề.

Địa chỉ mua xe nâng cho nhu cầu vật liệu xây dựng uy tín chất lượng nhất?

Hiện tại công ty TNHH TFV Industries chúng tôi đang kinh doanh một mẫu xe nâng đến từ tập đòan KION Group- Tập đoàn xe nâng số 1 Châu Âu đó là xe nâng Baoli. Sản phẩm này tuy lắp ráp ở Trung Quốc nhưng linh kiện hoàn toàn nhập khẩu từ Châu Âu cùng với đó là mang theo động cơ ISUZU của Nhật Bản. Sản phẩm đang được rất nhiều nhà máy và doanh nghiệp tin dùng với nhiều tải trọng cũng như nhiên liệu hoạt động khác nhau.

Xe nâng dầu KION Baoli 3.0 tấn tại kho TFV

Xe nâng dầu KION Baoli 3.0 tấn tại kho TFV

Bên cạnh đó còn có các sản phẩm xe nâng cũ nhập khẩu chính ngạch từ Nhật Bản với các thương hiệu nổi tiếng như Toyota, Komatsu,... với mức giá vô cùng hấp dẫn nhưng chất lượng thì vô cùng đảm bảo.

 xe nâng dầu Toyota cũ Model 02-8FD30

Xe nâng dầu cũ 3 tấn hiệu Toyota tại kho TFV

Kho xe nâng cũ tại TFV

Kho xe nâng cũ tại TFV

Đội ngũ nhân viên của TFV chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của TFV chuyên nghiệp

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trách nhiệm, hy vọng sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng khi đến với dịch vụ của TFV chúng tôi.

Rất mong nhận được sự hợp tác với quý khách hàng trong thời gian tới!

Tags :
Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919 159 338