Xe nâng hàng thương hiệu TOYOTA nhập Nhật

Nền kinh tế ngày càng phát triển, ngành công nghiệp ngày càng được công nghiệp hóa hiện đại hóa, việc sử dụng những đồ dùng và dụng cụ máy móc bằng điện đang là xu hướng được ứng dụng nhiều trong công nghiệp, sản xuất.

Hiện tại để đáp ứng được nhu cầu nâng hạ trong doanh nghiệp, vừa có thể đảm bảo được hiệu quả công việc, thân thiện với môi trường và không tốn nhiều chi phí, thương hiệu Toyota đã cho ra đời dòng xe nâng điện - sử dụng nhiên liệu điện làm năng lượng giúp xe hoạt động tốt. 

Mục lục

1. Môi trường sử dụng xe nâng điện

2. Xe nâng điện sử dụng nhiên liệu gì?

3. Có nên sử dụng Pin Lithium cho xe nâng điện hay không

Môi trường sử dụng xe nâng điện

Xe nâng điện thương hiệu Toyota

Xe nâng điện thương hiệu Toyota

Xe nâng điện được thiết kế ra với tiêu chí đặc đặt lên hàng đầu đó là tiết kiệm chi phí nhiên liệu, vận hành bền bỉ, mang lại năng suất hiệu quả công việc cao. Xe nâng điện thương hiệu TOYOTA được thiết kế ra nhằm mục đích nâng hạ và sắp xếp, giải quyết tất cả các nhu cầu xử lý vật liệu của doanh nghiệp.

Xe nâng điện được sử dụng chủ yếu ở trong nhà phục vụ cho các ngành sản xuất phân phối đồ uống, thực phẩm, làm việc trong các kho chế xuất, phân phối các sản phẩm bán buôn và bán lẻ....

Xe nâng điện sử dụng nhiên liệu gì?

Xe nâng điện thương hiệu Toyota

Xe nâng điện thương hiệu Toyota

Xe nâng điện sử dụng nguồn điện trong bình ắc quy để làm năng lượng giúp xe hoạt động tốt. Ắc quy xe nâng vừa là nguồn nhiên liệu cung cấp cho xe nâng hoạt động, vừa là đối trọng giúp xe giữ được cân bằng và ổn định khi vận chuyển và nâng hạ hàng hóa. 

Có 2 loại ắc quy có thể sử dụng được cho xe nâng điện, đó là ắc quy axit chì và Pin Lithium. Sử dụng ắc quy axit chì và Pin Lithium hỗ trợ bảo vệ môi trường, hoạt động di chuyển yên tĩnh, không tạo ra khí thải và có thể sạc để tái sử dụng. 

nên sử dụng Pin Lithium cho xe nâng điện hay không ?

Pin Lithium thương hiệu EIKTO

Pin Lithium thương hiệu EIKTO

Mỗi loại Pin có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, ngay cả dòng Pin Lithium và ắc quy axit chì cũng vậy. 

Nếu như so sánh giữa Pin Lithium và ắc quy axit chì dành cho xe nâng điện, chắc hẳn Pin Lithium sẽ có lợi thế hơn, tuổi thọ của Pin Lithium dài hơn, nó dễ sử dụng hơn, dễ lắp đặt hơn so với axit chì nhưng giá đầu vào của nó lại cao hơn axit chì rất nhiều.

Sử dụng axit chì có giá đầu vào rẻ hơn, nhưng cách sử dụng và bảo trì bảo dưỡng ắc quy sẽ khó hơn so với Pin Lithium .

Nên sử dụng Pin Lithium cho xe nâng điện hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian làm việc của xe, chi phí đầu tư của doanh nghiệp, ....

Công ty TNHH TFV Industries là doanh nghiệp chuyên cung cấp dòng xe nâng điện thương hiệu TOYOTA kèm bình ắc quy axit hoặc xe nâng điện TOYOTA kèm Pin Lithium cho doanh nghiệp. Lựa chọn sử dụng xe nâng tại TFV là lựa chọn đúng đắn dành cho doanh nghiệp của bạn.

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338