Xe nâng hàng thương hiệu TOYOTA nhập Nhật

Nền kinh tế ngày càng phát triển, ngành công nghiệp ngày càng được công nghiệp hóa hiện đại hóa, việc sử dụng những đồ dùng và dụng cụ máy móc bằng điện đang là xu hướng được ứng dụng nhiều trong công nghiệp, sản xuất.

Hiện tại để đáp ứng được nhu cầu nâng hạ trong doanh nghiệp, vừa có thể đảm bảo được hiệu quả công việc, thân thiện với môi trường và không tốn nhiều chi phí, thương hiệu Toyota đã cho ra đời dòng xe nâng điện - sử dụng nhiên liệu điện làm năng lượng giúp xe hoạt động tốt. 

Mục lục

1. Môi trường sử dụng xe nâng điện

2. Xe nâng điện sử dụng nhiên liệu gì?

3. Có nên sử dụng Pin Lithium cho xe nâng điện hay không

Môi trường sử dụng xe nâng điện

Xe nâng điện thương hiệu Toyota

Xe nâng điện thương hiệu Toyota

Xe nâng điện được thiết kế ra với tiêu chí đặc đặt lên hàng đầu đó là tiết kiệm chi phí nhiên liệu, vận hành bền bỉ, mang lại năng suất hiệu quả công việc cao. Xe nâng điện thương hiệu TOYOTA được thiết kế ra nhằm mục đích nâng hạ và sắp xếp, giải quyết tất cả các nhu cầu xử lý vật liệu của doanh nghiệp.

Xe nâng điện được sử dụng chủ yếu ở trong nhà phục vụ cho các ngành sản xuất phân phối đồ uống, thực phẩm, làm việc trong các kho chế xuất, phân phối các sản phẩm bán buôn và bán lẻ....

Xe nâng điện sử dụng nhiên liệu gì?

Xe nâng điện thương hiệu Toyota

Xe nâng điện thương hiệu Toyota

Xe nâng điện sử dụng nguồn điện trong bình ắc quy để làm năng lượng giúp xe hoạt động tốt. Ắc quy xe nâng vừa là nguồn nhiên liệu cung cấp cho xe nâng hoạt động, vừa là đối trọng giúp xe giữ được cân bằng và ổn định khi vận chuyển và nâng hạ hàng hóa. 

Có 2 loại ắc quy có thể sử dụng được cho xe nâng điện, đó là ắc quy axit chì và Pin Lithium. Sử dụng ắc quy axit chì và Pin Lithium hỗ trợ bảo vệ môi trường, hoạt động di chuyển yên tĩnh, không tạo ra khí thải và có thể sạc để tái sử dụng. 

nên sử dụng Pin Lithium cho xe nâng điện hay không ?

Pin Lithium thương hiệu EIKTO

Pin Lithium thương hiệu EIKTO

Mỗi loại Pin có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, ngay cả dòng Pin Lithium và ắc quy axit chì cũng vậy. 

Nếu như so sánh giữa Pin Lithium và ắc quy axit chì dành cho xe nâng điện, chắc hẳn Pin Lithium sẽ có lợi thế hơn, tuổi thọ của Pin Lithium dài hơn, nó dễ sử dụng hơn, dễ lắp đặt hơn so với axit chì nhưng giá đầu vào của nó lại cao hơn axit chì rất nhiều.

Sử dụng axit chì có giá đầu vào rẻ hơn, nhưng cách sử dụng và bảo trì bảo dưỡng ắc quy sẽ khó hơn so với Pin Lithium .

Nên sử dụng Pin Lithium cho xe nâng điện hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian làm việc của xe, chi phí đầu tư của doanh nghiệp, ....

Công ty TNHH TFV Industries là doanh nghiệp chuyên cung cấp dòng xe nâng điện thương hiệu TOYOTA kèm bình ắc quy axit hoặc xe nâng điện TOYOTA kèm Pin Lithium cho doanh nghiệp. Lựa chọn sử dụng xe nâng tại TFV là lựa chọn đúng đắn dành cho doanh nghiệp của bạn.

 

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338