Xe nâng kẹp giấy (Paper Roll Clamp)

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

GIÁ CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT 10% VÀ CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

- Kẹp giấy sử dụng cho xe nâng hàng

- Gắn trên các dòng xe nâng điện, dầu, xăng gas các thương hiệu Toyota, Mitsubishi, TCM, KionBaoli...

- Hàng mới 100%

 

Xe nâng hàng có kẹp giấy Roll clamp paper 

Xe nâng hàng có gắn kẹp giấy là dòng xe nâng được gắn thêm phụ kiện kẹp giấy để giúp cho quá trình lấy hàng hóa, xếp chồng hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.

Kẹp cuộn giấy có rất nhiều loại, đa dạng về kích thước và tải trọng giúp cho Doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn kẹp giấy phù hợp cho xe nâng hàng. Dưới đây là mẫu sản phẩm xe nâng hàng có gắn kẹp giấy Roll clamp paper, có thể sử dụng gắn trên nhiều dòng xe nâng hàng như xe nâng dầu, xe nâng điện và xe nâng xăng gas.

Xe nâng hàng có gắn kẹp giấy / Paper Roll Clamp

Xe nâng hàng có gắn kẹp giấy / Paper Roll Clamp

Đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp giấy cuộn giảm thiệt hại tối đa trong quá trình sản xuất, nhiều nhà sản xuất xe nâng đã cho ra đời dòng xe nâng hàng kẹp giấy  và cuộn kẹp tùy chọn giảm thiệt hại để xử lý các cuộn giấy không phân biệt đường kính, trọng lượng hoặc loại giấy.

Chúng tôi đã cung cấp dòng xe nâng hàng này cho một số đơn vị sản xuất bao bì và giấy lớn như: Ojitex, Unicharm Diana Việt Nam...

Xe nâng hàng kẹp cuộn giấy

Xe nâng kẹp giấy (Paper Roll Clamp)

Tác dụng của kẹp giấy xe nâng hàng

Nâng và di chuyển cuộn giấy một cách an toàn và hiệu quả: Với kẹp giấy xe nâng, công việc vận chuyển cuộn giấy trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian hơn. Kẹp giấy giúp xe nâng nâng và di chuyển cuộn giấy một cách an toàn và hiệu quả hơn so với việc sử dụng phương pháp làm thủ công.

Bảo vệ cuộn giấy khỏi hư hại: Kẹp giấy được thiết kế để giữ chặt cuộn giấy mà không gây hư hại cho bao bì hay giấy trong quá trình vận chuyển. Điều này giúp giảm thiểu lãng phí và chi phí bảo trì.

Đa dạng trong việc xử lý các loại cuộn giấy: Kẹp giấy xe nâng có thể điều chỉnh để phù hợp với kích thước của các loại cuộn giấy khác nhau, cho phép việc vận chuyển và xử lý các loại cuộn giấy đa dạng và tiện lợi.

Với nhiều chức năng tốt, kẹp cuộn giấy là phụ kiện không thể thiếu dành cho các doanh nghiệp sản xuất giấy, bìa carton....Lựa chọn xe nâng Kẹp giấy tại TFV Industries là lựa chọn đúng nhất dành cho bạn với các chế độ hậu mãi tốt ,chế độ chăm sóc sau bán, bảo hành dài hạn.

>>Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng các sản phẩm xe nâng kẹp giấy 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0975926504