Bán xe nâng cũ giá rẻ tại Mê Linh, Sóc Sơn, Đông Anh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai...

Xe nâng TFV hoạt động tại Mê Linh Plaza, cung cấp dịch vụ nhanh gọn tới các khu vực lân cận

Bán xe nâng khu vực Mê Linh, Đông Anh, Sóc Sơn

Xe nâng TFV là  nhà cung cấp nhiều dòng xe được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Một trong những thương hiệu mạnh mà TFV đang phân phối là các dòng xe nâng Toyota cũ.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại xe nâng Toyota cũng như đơn vị bán xe nâng Toyota đã qua sử dụng chính hãng nhé!

Hiện nay, xe nâng Toyota được lựa chọn với 3 loại chính: Xe nâng dầu, xe nâng điện loại ngồi xe nâng điện đứng. Tùy theo tính chất công việc mà lựa chọn loại xe nâng Toyota phù hợp!

Xe nâng dầu (xăng, khí gas…)

Đối với xe nâng loại này phù hợp cho mội trường làm việc ngoài trời, làm liên tục trong một khoảng thời gian dài. Đây là loại xe nâng Toyota sử dụng khá phổ biến hiện nay.

 

Bàn giao xe nâng khách hàng tại Hải Phòng

Xe nâng Toyota có sẵn hàng tại Mê Linh Plaza, sát khu vực các huyện Sóc Sơn, Đông Anh

Xe nâng điện ngồi lái

  • Xe nâng điện loại ngồi lái 4 bánh: thường có tải trọng 1,500 kg, cần khoảng không gian 3,900 mm chiều ngang để có thể hoạt động với pallet có kích thước 1,000*1,200 mm. Loại xe này cũng được ứng dụng giống như xe nâng động cơ cùng loại. Nhưng có thêm những ưu điểm đó là không gây ô nhiễm môi trường, không phát ra tiếng ồn, tiết kiệm nhiên liệu,….
  • Xe nâng điện 3 bánh:  có thể hoạt động trong khoảng không gian 3,400 mm. Loại xe này thường được sử dụng trong hệ thống kệ Drive-in, kệ selective.

Xe nâng điện đứng lái

Loại xe nâng Toyota này cần khoảng không gian 2,700 mm. Chúng thường được sử dụng trong hệ thống kệ selective hoặc drive-in. Ưu điểm của loại xe nâng này đó là có thể hoạt động trong không gian hẹp, làm tăng hiệu quả sử dụng kho bãi.

Mua xe nâng Toyota đã qua sử dụng chính hãng

Mua xe nâng Toyota đã qua sử dụng chính hãng ở đâu? Đây là câu hỏi đựơc rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam phải đau đầu suy nghĩ trước khi ra quyết định mua một chiếc xe nâng về sử dụng.

 

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mua bán xe nâng hàng đã qua sử dụng, TFV Industries tự tin với năng lực hiện có chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những giải pháp tốt nhất cho Nhà máy, kho xưởng của mình. Ngoài ra TFV Industries tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng với hợp đồng linh hoạt có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Đến với TFV Industries, bạn sẽ tìm được chiếc xe nâng hàng nói chung và xe nâng Toyota đã qua sử dụng chính hãng, ưng ý nhất với giá thành tốt nhất.

Khi bạn lựa chọn xe nâng cũ tại TFV Industries , chúng tôi cam kết xe chính hãng, chất lượng, bạn sẽ đựơc hưởng chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất từ TFV Industries. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0916.929.883 để được tư vấn thêm về xe nâng Toyota đã qua sử dụng chính hãng nhé!

Quý khách có thể mua các loại xe nâng mới tại đây

Và tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe nâng tại đây. 

 

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919 159 338