Bán xe nâng cũ giá rẻ tại Mê Linh, Sóc Sơn, Đông Anh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai...

Xe nâng TFV hoạt động tại Mê Linh Plaza, cung cấp dịch vụ nhanh gọn tới các khu vực lân cận

Bán xe nâng khu vực Mê Linh, Đông Anh, Sóc Sơn

Xe nâng TFV là  nhà cung cấp nhiều dòng xe được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Một trong những thương hiệu mạnh mà TFV đang phân phối là các dòng xe nâng Toyota cũ.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại xe nâng Toyota cũng như đơn vị bán xe nâng Toyota đã qua sử dụng chính hãng nhé!

Hiện nay, xe nâng Toyota được lựa chọn với 3 loại chính: Xe nâng dầu, xe nâng điện loại ngồi xe nâng điện đứng. Tùy theo tính chất công việc mà lựa chọn loại xe nâng Toyota phù hợp!

Xe nâng dầu (xăng, khí gas…)

Đối với xe nâng loại này phù hợp cho mội trường làm việc ngoài trời, làm liên tục trong một khoảng thời gian dài. Đây là loại xe nâng Toyota sử dụng khá phổ biến hiện nay.

 

Bàn giao xe nâng khách hàng tại Hải Phòng

Xe nâng Toyota có sẵn hàng tại Mê Linh Plaza, sát khu vực các huyện Sóc Sơn, Đông Anh

Xe nâng điện ngồi lái

  • Xe nâng điện loại ngồi lái 4 bánh: thường có tải trọng 1,500 kg, cần khoảng không gian 3,900 mm chiều ngang để có thể hoạt động với pallet có kích thước 1,000*1,200 mm. Loại xe này cũng được ứng dụng giống như xe nâng động cơ cùng loại. Nhưng có thêm những ưu điểm đó là không gây ô nhiễm môi trường, không phát ra tiếng ồn, tiết kiệm nhiên liệu,….
  • Xe nâng điện 3 bánh:  có thể hoạt động trong khoảng không gian 3,400 mm. Loại xe này thường được sử dụng trong hệ thống kệ Drive-in, kệ selective.

Xe nâng điện đứng lái

Loại xe nâng Toyota này cần khoảng không gian 2,700 mm. Chúng thường được sử dụng trong hệ thống kệ selective hoặc drive-in. Ưu điểm của loại xe nâng này đó là có thể hoạt động trong không gian hẹp, làm tăng hiệu quả sử dụng kho bãi.

Mua xe nâng Toyota đã qua sử dụng chính hãng

Mua xe nâng Toyota đã qua sử dụng chính hãng ở đâu? Đây là câu hỏi đựơc rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam phải đau đầu suy nghĩ trước khi ra quyết định mua một chiếc xe nâng về sử dụng.

 

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mua bán xe nâng hàng đã qua sử dụng, TFV Industries tự tin với năng lực hiện có chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những giải pháp tốt nhất cho Nhà máy, kho xưởng của mình. Ngoài ra TFV Industries tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng với hợp đồng linh hoạt có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Đến với TFV Industries, bạn sẽ tìm được chiếc xe nâng hàng nói chung và xe nâng Toyota đã qua sử dụng chính hãng, ưng ý nhất với giá thành tốt nhất.

Khi bạn lựa chọn xe nâng cũ tại TFV Industries , chúng tôi cam kết xe chính hãng, chất lượng, bạn sẽ đựơc hưởng chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất từ TFV Industries. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0916.929.883 để được tư vấn thêm về xe nâng Toyota đã qua sử dụng chính hãng nhé!

Quý khách có thể mua các loại xe nâng mới tại đây

Và tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe nâng tại đây. 

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338