Lọc

[Bảng giá] Càng đôi (Multi Pallet Handler) xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Càng đôi (Multi Pallet Handler) xe nâng, cập nhật 2024

Tên phụ kiện Ghi chú Giá bán
Càng đôi Dùng cho xe nâng 1t-2t 81.000.000
Càng đôi Dùng cho xe nâng 2t-3t 83.600.000
Càng đôi Dùng cho xe nâng 3t-4t 88.800.000
Càng đôi Dùng cho xe nâng 4t-5t 90.200.000

Xe nâng càng đôi - Multi Pallet Handler thích hợp cho nhiều ứng dụng

Xe nâng càng đôi - Multi Pallet Handler

Xe nâng càng đôi - Multi Pallet Handler

Xe nâng càng đôi hay còn gọi là Multi Pallet Handler, đây là một loại xe nâng được thiết kế để nâng và vận chuyển hàng hoá bằng hai càng nâng song song nhau. Nhờ có cấu trúc này, xe nâng càng đôi có khả năng nâng và vận chuyển được những đồ vật có kích thước lớn hơn so với các loại xe nâng khác.

Địa điểm sử dụng xe nâng càng đôi 

 Xe nâng càng đôi - Multi Pallet Handler

 Xe nâng càng đôi - Multi Pallet Handler

Xe nâng càng đôi là dòng xe nâng thường được sử dụng tại các địa điểm có nhu cầu vận chuyển hàng hoá có kích thước lớn, cồng kềnh hoặc nặng. Các địa điểm sử dụng xe nâng càng đôi bao gồm:

 1. Kho hàng: Xe nâng càng đôi là một thiết bị cần thiết trong việc vận chuyển hàng hoá trong các kho hàng, đặc biệt là các sản phẩm có kích thước lớn và nặng.

 2. Nhà máy sản xuất: Các nhà máy sản xuất cũng sử dụng xe nâng càng đôi để vận chuyển các vật liệu sản xuất, đặc biệt là trong việc vận chuyển máy móc, thiết bị sản xuất có kích thước lớn và nặng.

 3. Cảng: Xe nâng càng đôi cũng được sử dụng để vận chuyển các container, hàng hóa nặng tại các cảng biển.

 4. Sân bay: Tại các sân bay, xe nâng càng đôi được sử dụng để vận chuyển các bao, pallet và đồ vật lớn khác trong quá trình vận chuyển hàng hoá.

 5. Khu công nghiệp: Khu công nghiệp là nơi sử dụng xe nâng càng đôi để vận chuyển các vật liệu xây dựng, máy móc, thiết bị có kích thước lớn, cồng kềnh.

Lưu ý khi sử dụng xe nâng càng đôi

Xe nâng càng đôi - Multi Pallet Handler

Khi sử dụng xe nâng càng đôi, cần tuân thủ những lưu ý sau đây để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hàng hoá:

 1. Tuân thủ hướng dẫn sử dụng: Người vận hành xe nâng càng đôi cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, hiểu rõ cách thức hoạt động của thiết bị và tuân thủ đầy đủ quy trình vận hành.

 2. Kiểm tra thiết bị trước khi sử dụng: Trước khi sử dụng, cần kiểm tra tình trạng của xe nâng càng đôi, bao gồm kiểm tra phanh, càng nâng, hệ thống điện, lốp xe và các bộ phận khác. Nếu phát hiện lỗi, cần sửa chữa trước khi sử dụng.

 3. Sử dụng phù hợp với tải trọng: Xe nâng càng đôi có khả năng nâng và vận chuyển hàng hoá có kích thước lớn và nặng. Tuy nhiên, cần sử dụng phù hợp với tải trọng của xe để tránh tình trạng quá tải.

 4. Đảm bảo an toàn khi di chuyển: Khi di chuyển, cần giữ tốc độ phù hợp và tuân thủ quy tắc an toàn giao thông. Đảm bảo không gây tai nạn hoặc gây hư hỏng cho hàng hoá.

 5. Lái xe an toàn: Người vận hành xe nâng càng đôi cần có kinh nghiệm, được đào tạo và hiểu rõ về các quy tắc an toàn khi sử dụng thiết bị này.

 6. Đảm bảo an toàn cho hàng hoá: Khi đặt hàng hoá lên xe nâng càng đôi, cần đảm bảo rằng hàng hoá được cố định chắc chắn và không di chuyển khi xe đang hoạt động.

Khi sử dụng xe nâng càng đôi cần tuân thủ các quy định và quy trình an toàn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hàng hoá.

Lựa chọn địa điểm an toàn như TFV Industries cung góp phần rất lớn vào việc đảm abro an toàn khi vận hành xe nâng. Với dòng xe nâng được lựa chọn kỹ càng về chất lượng cũng như giá cả, TFV sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm này.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338