Lọc

[Bảng giá] Trống phanh xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Trống phanh xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Trống phanh Dùng cho model : FD20 ~ 30-15, FG20 ~ 30-15, FD30-16 6.300.000

Trống phanh xe nâng chính hãng

Trống phanh là một phần quan trọng của hệ thống phanh trên xe nâng. Trống phanh được sử dụng để tạo lực ma sát và giảm tốc độ của xe nâng khi phanh được áp dụng.

Trống phanh dùng cho model : FD20 ~ 30-15, FG20 ~ 30-15, FD30-16

Nếu bạn gặp vấn đề với trống phanh của xe nâng, có một số lý do có thể gây ra vấn đề này:

  1. Mòn hoặc hỏng: Trống phanh có thể mòn hoặc hỏng sau một thời gian sử dụng. Nếu bề mặt trống phanh mòn quá nhiều, nó không thể tạo đủ lực ma sát để giảm tốc độ xe. Trong trường hợp này, trống phanh cần được thay thế.

  2. Bẩn: Một lượng lớn bụi, dầu và các chất bẩn khác có thể tích tụ trên bề mặt trống phanh. Điều này làm giảm khả năng tạo ma sát và hiệu suất phanh của nó. Trong trường hợp này, trống phanh cần được làm sạch hoặc thay thế.

  3. Dầu phanh: Nếu có dầu phanh rò vào trống phanh, nó sẽ làm giảm ma sát và hiệu suất phanh. Nếu bạn phát hiện rò rỉ dầu phanh, cần kiểm tra và sửa chữa hệ thống phanh ngay lập tức.

  4. Hệ thống phanh: Ngoài trống phanh, có thể có các vấn đề khác trong hệ thống phanh như xi lanh phanh, bơm chân không, ống dẫn dầu phanh, hoặc van điều khiển. Khi hệ thống phanh không hoạt động đúng cách, trống phanh có thể không hoạt động hiệu quả.

Khi gặp vấn đề với trống phanh của xe nâng, nên liên hệ với một kỹ thuật viên hoặc người chuyên về dịch vụ xe nâng để kiểm tra và sửa chữa. Họ sẽ xác định nguyên nhân gốc rễ và thực hiện các biện pháp khắc phục phù hợp để đảm bảo an toàn khi sử dụng xe nâng.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919 159 338