Lọc

[Bảng giá] Ắc quy khởi động xe nâng hàng, cập nhật 2024

Ắc quy khởi động - Starter battery

Ắc quy khởi động xe nâng hàng

Ắc quy khởi động xe nâng hàng

Ắc quy khởi động (tiếng Anh: Starter battery) là một loại ắc quy được sử dụng để cung cấp năng lượng cho động cơ khi khởi động. Nó là loại ắc quy chì-axit có khả năng cấp điện nhanh và có khả năng khởi động mạnh mẽ để đảm bảo động cơ hoạt động.

Bảng giá bình ắc quy khởi động xe nâng hàng, cập nhật 2023

Thông số bình Ghi chú Giá tiền
12V65Ah   1.700.000
12V80Ah   2.100.000
12V72Ah   2.100.000
12V45Ah   1.400.000
12V100Ah   2.550.000
12V90Ah   2.250.000
12V150Ah   3.850.000

Những điều lưu ý khi sử dụng ắc quy khởi động

Các dòng xe nâng, ắc quy khởi động thường được đặt ở vị trí gần động cơ và được sử dụng để cung cấp điện cho hệ thống khởi động. Khi chìa khóa được quay để khởi động xe, năng lượng từ ắc quy sẽ được truyền đến động cơ để kích hoạt hệ thống khởi động và bắt đầu quá trình khởi động.

Tuy nhiên, ắc quy khởi động cũng có hạn chế của nó. Nó không thể cấp điện liên tục trong thời gian dài như các loại ắc quy khác, và nếu bị xả hết điện, nó sẽ không thể khởi động được động cơ. Do đó, việc bảo dưỡng và thay thế ắc quy khởi động định kỳ là rất quan trọng để đảm bảo sự an toàn và hiệu suất của xe nâng.

Dòng ắc quy khởi động nổi tiếng trên thị trường

Ắc quy khởi động xe nâng hàng

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu ắc quy khởi động nổi tiếng. Nhưng dòng ắc quy nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất cho xe nâng hàng là dòng ắc quy hiệu Atlas Bx. Đây à dòng ắc quy được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại giúp đảm bảo độ chính xác và độ an toàn tuyệt đối. 

Ắc quy Atlas Bx có nhiều dòng khác nhau như: 

Cách lắp đặt ắc quy khởi động cho xe nâng hàng

Việc lắp đặt ắc quy khởi động cho xe nâng hàng có thể tùy thuộc vào từng loại xe và hãng sản xuất khác nhau, tuy nhiên, dưới đây là một số bước cơ bản để lắp đặt ắc quy khởi động cho xe nâng hàng:

  1. Tắt hết tất cả các thiết bị trên xe nâng hàng và đảm bảo rằng tay lái của xe đang ở vị trí giữa.

  2. Tìm vị trí của ắc quy khởi động trên xe nâng hàng. Thường thì ắc quy sẽ được đặt trên phần khung hoặc bên dưới ghế ngồi của người điều khiển.

  3. Với xe nâng hàng có ắc quy có thể tháo rời, bạn cần tháo ắc quy cũ ra khỏi xe và đặt ắc quy mới vào chỗ tương ứng. Nếu ắc quy không thể tháo rời, bạn sẽ phải lắp đặt ắc quy mới vào cùng vị trí với ắc quy cũ.

  4. Đảm bảo rằng cực dương và cực âm của ắc quy được kết nối chính xác với các cực dương và cực âm của hệ thống điện trên xe nâng hàng.

  5. Kiểm tra lại kết nối và chắc chắn rằng ắc quy đã được kết nối đúng cách.

  6. Bật nguồn điện của xe nâng hàng và kiểm tra xem hệ thống điện hoạt động bình thường.

  7. Nếu thấy mọi thứ hoạt động tốt, bạn đã hoàn tất việc lắp đặt ắc quy khởi động cho xe nâng hàng.

Lưu ý: Trong quá trình lắp đặt, bạn cần đảm bảo an toàn và chú ý tới các điều kiện môi trường để tránh các tai nạn không đáng có. Nếu bạn không tự tin về khả năng lắp đặt, hãy nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia hoặc thợ sửa chữa xe để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của việc lắp đặt.

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0975926504