Lọc

[Bảng giá] Ống dẫn khí xe nâng, cập nhật 2024

Ống dẫn khí xe nâng chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao

Ống dẫn khí của xe nâng là một phần quan trọng trong hệ thống cung cấp khí nén của xe nâng.

Ống dẫn khí xe nâng là gì?

Ống dẫn khí xe nâng là bộ phận giúp vận chuyển khí nén từ bình chứa đến các bộ phận khác trên xe nâng, chẳng hạn như bộ truyền động, hệ thống phanh và hệ thống lái.

Ống dẫn khí của xe nâng thường được làm bằng nhựa chịu áp lực cao, nhôm hoặc thép không gỉ. Việc sử dụng vật liệu phù hợp giúp đảm bảo ống dẫn khí có độ bền cao và khả năng chịu áp lực và va đập tốt.

Ống dẫn khí dùng cho xe nâng Toyota 7FD20-30

Ống dẫn khí dùng cho xe nâng Toyota 7FD20-30

Bảng giá Ống dẫn khí xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Ống dẫn khí Dùng cho xe nâng Toyota 7FD20-30 750.000
Ống dẫn khí Dùng cho xe nâng Toyota 8FD10-30 825.000
Ống dẫn khí Dùng cho xe nâng Komatsu FD20-30 620.000
Ống dẫn khí Dùng cho xe nâng Mitsubishi FD20~25N 500.000

Vai trò của ống dẫn khí xe nâng

Ống dẫn khí của xe nâng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống cung cấp khí nén của xe nâng. Khí nén được sử dụng để vận hành các bộ phận trên xe nâng, chẳng hạn như hệ thống phanh, hệ thống lái, bộ truyền động và hệ thống bơm thủy lực. Ống dẫn khí giúp vận chuyển khí nén từ bình chứa đến các bộ phận khác trên xe nâng, và đảm bảo rằng khí nén được cung cấp đúng áp suất và đúng thời điểm.

Việc sử dụng ống dẫn khí chất lượng cao và đúng kích thước là cực kỳ quan trọng để đảm bảo hệ thống khí nén hoạt động đúng cách và an toàn. Nếu ống dẫn khí bị hỏng hoặc bị rò rỉ, nó có thể dẫn đến mất áp suất trong hệ thống khí nén, làm cho xe nâng không thể vận hành đúng cách hoặc nguy hiểm.

Ống dẫn khí dùng cho xe nâng Mitsubishi FD20~25N

Ống dẫn khí dùng cho xe nâng Mitsubishi FD20~25N

Những lưu ý khi mua ống dẫn khí xe nâng

Khi mua ống dẫn khí cho xe nâng, có một số lưu ý cần lưu ý sau đây:

1. Chọn vật liệu phù hợp

Ống dẫn khí của xe nâng thường được làm bằng nhựa chịu áp lực cao, nhôm hoặc thép không gỉ. Bạn nên chọn vật liệu phù hợp với yêu cầu sử dụng và đảm bảo ống dẫn khí có độ bền cao và khả năng chịu áp lực và va đập tốt.

2. Chọn đường kính phù hợp

Đường kính của ống dẫn khí phải phù hợp với yêu cầu sử dụng của xe nâng. Nếu ống dẫn khí quá nhỏ, nó sẽ không đủ khả năng cung cấp đủ khí nén cho hệ thống. Nếu ống dẫn khí quá lớn, nó sẽ làm tăng chi phí và không hiệu quả.

3. Chọn thương hiệu đáng tin cậy

Bạn nên chọn ống dẫn khí của các thương hiệu uy tín và đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

4. Kiểm tra tính năng kỹ thuật

Trước khi mua ống dẫn khí, hãy kiểm tra tính năng kỹ thuật của nó để đảm bảo rằng nó đáp ứng các yêu cầu cụ thể của xe nâng.

5. Đảm bảo độ dài phù hợp

Ống dẫn khí cần có độ dài phù hợp để kết nối các bộ phận khác nhau trên xe nâng. Bạn nên đo độ dài cần thiết và chọn ống dẫn khí có độ dài tương ứng.

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli, Heli... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0975926504