Lọc

[Bảng giá] Dây đai an toàn ghế xe nâng, cập nhật 2024

Dây đai ghế xe nâng chính hãng, chất lượng cao

Dây đai an toàn ghế xe nâng là một phần quan trọng trong hệ thống an toàn của xe nâng, giúp đảm bảo người lái an toàn khi thao tác trên xe nâng.

Dây đai ghế xe nâng là gì?

Dây đai ghế xe nâng là dây an toàn được lắp đặt trên ghế của xe nâng ngồi lái. Dây đai an toàn được sử dụng để giữ người lái an toàn trong trường hợp xe nâng bị va đập hoặc lật. một số xe được trang bị tính năng cảm biến ở dây đai ghế xe nâng, xe sẽ không thể hoạt động trong trường hợp người lái xe không thắt dây an toàn

Dây đai an toàn cho người lái xe nâng kích thước: 120cm

Bảng giá dây đai an toàn dùng cho xe nâng

Tên phụ tùng Ghi chú Bảng giá
Dây đai an toàn  Mã AH01-001A-0364A, kích thước: 120cm 1.500.000
Dây đai an toàn  Mã A-AH99-009B-1405A, loại 1, có công tắc 1.200.000
Dây đai an toàn  Mã A-AH99-021A-1405A, có còi báo, kích thước 160cm 1.255.000
Dây đai an toàn  Mã A-AH99-010A-0364A, loại 2, có công tắc 1.100.000
Dây đai an toàn  Mã A-AH99-029B-1405A, loại 2 1.050.000

Những lưu ý khi mua dây đai ghế xe nâng

1. Chất liệu

Dây đai an toàn cần được làm từ vật liệu chất lượng cao như nylon hoặc polyester để đảm bảo tính đàn hồi và độ bền. Bạn nên tránh sử dụng dây đai làm từ chất liệu kém chất lượng hoặc đã bị hư hỏng.

2. Chiều dài

Khi mua dây đai an toàn, bạn cần xác định chiều dài của dây đai phù hợp với loại xe nâng của bạn. Dây đai quá ngắn hoặc quá dài đều không an toàn và có thể gây ra tai nạn.

3. Tải trọng

Dây đai an toàn phải được thiết kế để chịu được tải trọng tối đa của xe nâng. Bạn cần xác định tải trọng tối đa mà xe nâng của bạn có thể chịu đựng để chọn loại dây đai an toàn phù hợp.

4. Độ bền

Dây đai an toàn cần được kiểm tra độ bền trước khi sử dụng. Bạn nên kiểm tra đường chỉ may, khóa cài và các chi tiết khác của dây đai an toàn để đảm bảo chúng hoạt động tốt.

5. Thương hiệu

Bạn nên mua dây đai an toàn từ các thương hiệu uy tín để đảm bảo tính an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli, Heli... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0975926504