Lọc

[Bảng giá] Rô tuyn xe nâng, cập nhật 2023

[Bảng giá] Rô tuyn xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Rô tuyn bên trái Dùng cho xe nâng Toyota 3-5FD10~40, TCM FB10~30 500.000
Rô tuyn bên phải Dùng cho xe nâng Toyota 3-5FD10~40, TCM FB10~30 500.000
Rô tuyn bên phải Dùng cho xe nâng Nichiyu model FB20~30-65 400.000
Rô tuyn bên trái Dùng cho xe nâng TCM model FB10~30, FD20~30Z5 450.000
Rô tuyn bên phải Dùng cho xe nâng Komatsu FD15~18, FD20~30 480.000

Rô tuyn xe nâng hàng giá siêu rẻ

Rô tuyn dành cho xe nâng hàng

Rô tuyn xe nâng hàng (hay còn gọi là cần nâng) là một phần quan trọng của xe nâng hàng, được sử dụng để nâng và hạ hàng hóa. Nó bao gồm các cột nâng, bộ phận nối giữa cột nâng và càng nâng, bộ phận nâng hạ và hệ thống bơm thủy lực để điều khiển các thao tác nâng hạ.

Ro tuyn xe nâng được tạo ra từ chất liệu gì ?

Các rô tuyn của xe nâng hàng thường được sản xuất từ các vật liệu thép chất lượng cao, như thép carbon hoặc thép hợp kim. Những loại thép này được chọn vì chúng có độ bền cao, độ cứng tốt và độ co giãn thấp, cho phép chịu được tải trọng lớn khi nâng và hạ hàng hóa.

Các rô tuyn thường được gia công và rèn từ một khối thép lớn hoặc được lắp ráp từ nhiều chi tiết thép. Ngoài ra, một số loại rô tuyn có thể được phủ một lớp bảo vệ để chống lại sự ăn mòn và va đập.

Việc chọn vật liệu cho rô tuyn cũng phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của ứng dụng. Ví dụ, nếu cần phải nâng hàng hóa trong môi trường ẩm ướt hoặc hóa chất, có thể sử dụng rô tuyn được phủ một lớp chống ăn mòn để tăng độ bền của rô tuyn.

Các loại Ro tuyn cho xe nâng hàng

Rô tuyn dành cho xe nâng hàng

Rô tuyn dành cho xe nâng hàng

Có nhiều loại rô tuyn (còn gọi là cần nâng) được sử dụng trong xe nâng hàng, phụ thuộc vào các yêu cầu cụ thể của ứng dụng và loại xe nâng. Dưới đây là một số loại rô tuyn phổ biến:

Rô tuyn kép: Có thể nâng được tải trọng nặng hơn so với rô tuyn đơn, bằng cách sử dụng hai cột nâng để hỗ trợ tải trọng. Loại rô tuyn này thường được sử dụng cho các xe nâng hàng trung và nặng.

Rô tuyn chuyên dụng: Có thể được thiết kế cho các ứng dụng đặc biệt như xe nâng hàng chứa, xe nâng điện, xe nâng cỡ lớn, xe nâng bán tự động hoặc xe nâng đặc biệt khác.

Rô tuyn thấp: Được thiết kế để nâng hạ hàng hóa ở độ cao thấp hơn, như trong quá trình bốc xếp hoặc di chuyển hàng hóa từ xe tải lên các kệ kho hàng thấp.

Rô tuyn cao: Thiết kế để nâng hạ hàng hóa ở độ cao lớn hơn, và thường được sử dụng cho các kho hàng có các tầng kệ cao hoặc để nâng hạ hàng lên các xe tải cao.

Rô tuyn xoay: Có thể xoay vòng 360 độ để thuận tiện cho quá trình nâng hạ hàng hóa trong các kho hàng có không gian hạn chế.

Rô tuyn điện: Sử dụng bơm thủy lực điện để nâng hạ hàng hóa, thay vì sử dụng hệ thống thủy lực bằng tay. Loại rô tuyn này có độ chính xác cao hơn và giảm thiểu sự mỏi mệt của nhân viên sử dụng.

Rotuyn xe nâng hàng

Rotuyn xe nâng hàng

Lựa chọn sử dụng cho Ro tuyn xe nâng hàng tại nhà cung cấp phụ tùng xe nâng hàng uy tín và chất lượng sẽ luôn đảm bảo về chất lượng của mặt hàng cũng như là đảm bảo về chất lượng của xe cũng như tiến độ công việc.  

 

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0913405882