Ắc quy lithium - Giải pháp tối ưu về sử dụng năng lượng

Mục lục

Pin lithium EKT được sử dụng cho các đối tượng sau đây

Điều giúp ắc quy lithium vượt trội so với ắc quy axit chì ?

Bảng so sánh giữa ắc quy lithium EKT và ắc quy axit chì

Bảng giá các sản phẩm ắc quy lithium, pin lithium mới nhất tại TFV ?

Lựa chọn bình điện lithium tại TFV bạn nhận được những gì ?

Vì sao TFV được gọi là lựa chọn xe nâng hàng số 1 Việt Nam

I. Pin lithium EKT được sử dụng cho các đối tượng sau đây.

Ắc quy lithium hay pin Lithium thường được dùng cho các thiết bị điện di động như điện thoại, máy chụp hình, máy chơi game, máy tính,….

Không những thế, loại pin này đang được chú trọng phát triển trong quân đội, các ứng dụng của phương tiện di chuyển chạy bằng điện (như xe nâng điện, xe golf, xe máy điện,…) và kĩ thuật hàng không.

Ứng dụng của ắc quy lithium trong xe nâng hàng

Ứng dụng của ắc quy lithium trong xe nâng hàng

Nói một cách khác, pin Lithium được kì vọng sẽ thay thế cho ắc quy chì - thường được sử dụng trong ô tô, xe máy và các loại xe điện nâng điện trước đây.

Nó không chỉ mang lại hiệu suất hoạt động cao, mà còn hứa hẹn về việc đảm bảo môi trường sạch (vì hạn chế thải ra kim loại nặng), cũng như nâng cao việc sử dụng an toàn (vì tránh dùng dung dịch điện ly chứa axit).

II. Điều giúp ắc quy lithium vượt trội so với ắc quy axit chì ?

- Ắc quy Lithium mang lại hiệu suất hoạt động trên 90%.

- Sạc nhanh và sạc ngắt quãng.

- Độ bền của pin Lithium vẫn có thể hoạt động tốt trong khoảng 4000 chu kỳ thay vì 1000- 1500 chu kỳ trên ắc quy axit chì.

- An toàn thân thiện với môi trường.

Xem thêm về lợi ích của ắc quy lithium đối với xe nâng hàng

Bảng so sánh giữa ắc quy lithium EKT và ắc quy axit chì

  Ắc quy lithium Ắc quy axit chì
Vòng đời Các thử nghiệm chỉ ra rằng sau 4.000 chu kỳ sạc / xả (15 năm) Hoạt động tốt trong 1.000 ~ 1.500 chu kỳ (5 năm)
Khả năng sạc Sạc nhanh, sạc ngắt quãng Chỉ có thể sạc khi dung lượng pin còn 20% nếu không ảnh hưởng đến hiệu suất
Độ an toàn Ắc quy Lithium EIKTO được trang bị Hệ thống quản lý pin (BMS). Có nguy hiểm tiềm ẩn gây ra bởi dung dịch axit trong quá trình sạc
Hiệu quả năng lượng Mật độ năng lượng là khoảng 140Wh/ Kg, gấp 3 lần ắc quy axit chì. Hiệu quả chuyển đổi năng lượng chỉ là khoảng 85%, ắc quy lithium là 98%.
Bảo trì Không tốn phí Tốn phí (Nước cất/ axit...)
Công nghệ Bạn có thể theo dõi tuổi thọ và quản lý pin ngay cả trên điện thoại  Công nghệ hạn chế vì tính cấu tạo khá đơn giản.
Khả năng lưu trữ Không sử dụng đến bình lithium bạn chỉ cần việc cất vào kho là xong. Cần sạc và châm nước cất 1- 2 lần/ tháng.
Tổng chi phí sở hữu Mua một bình lithium khoảng 80 triệu bạn có thể sử dụng được ít nhất 15 năm, chi phí phát sinh khác chỉ có sạc điện. Một bình axit cùng loại có giá khoảng 60 triệu, chi phí nước cất, nhân công, sạc điện thời gian sử dụng ổn định chỉ trong 5 năm đầu.

Bảng giá các sản phẩm ắc quy lithium, pin lithium mới nhất tại TFV ?

Công ty TNHH TFV Industries là nhà cung cấp thiết bị nầng hạ với hơn 10 năm kinh nghiệm, tự hào là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của EIKTO tại thị trường Việt Nam.

Đem đến cho các nhà máy những sản phẩm tốt nhất, chế độ ưu đãi cao nhất để khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách xem bảng giá ắc quy lithium, pin lithium mới nhất tại đây

>> Xem thêm nhiều sản phẩm ắc quy lithium giá sốc !

Để có thể biết chính xác với nhu cầu của bạn thì nên sử dụng ắc quy lithium nào phù hợp với giá cả tiết kiệm nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Vì nó hoàn toàn miễn phí và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn !

" Liên hệ ngay để nhận được giá ưu đãi hỗ trợ mùa dịch COVID !"

III. Lựa chọn bình điện lithium tại TFV bạn nhận được những gì ?

TFV luôn tự hào là lựa chọn số 1 về xe nâng hàng tại thị trường Việt Nam với nhiều ưu điểu nổi bật !

TFV - Lựa chọn số 1 về xe nâng hàng tại Việt Nam

TFV - Lựa chọn số 1 về xe nâng hàng tại Việt Nam

IV. Vì sao TFV được gọi là lựa chọn xe nâng hàng số 1 Việt Nam ?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị nâng hạ, được hàng nghìn các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước tin dùng lựa chọn. TFV ngày càng cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ lên mức chuyên nghiệp nhất, bên cạnh đó không ngừng gia tăng các chương trình khuyến mãi nhằm tri ân đến những khách hàng đã tin dùng và lựa chọn TFV.

TFV là đối tác của nhiều nhà sản xuất xe nâng nổi tiếng trên thế giới như: KION Group, Toyota Industries,... hay đơn vị cung cấp năng lượng hàng đầu thế giới EKT nổi tiếng với những sản phẩm Pin Lithium chất lượng.

TFV là đối tác chiến lược của nhà sản xuất ắc quy hàng đầu thế giới EKT

TFV là đối tác chiến lược của nhà sản xuất ắc quy hàng đầu thế giới EKT

Với các chi nhánh trên các tỉnh thành của cả nước, TFV đảm bảo nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

Khu văn phòng của TFV

Hình ảnh nhà kho chưa xe nâng hàng của TFV

Khu vực sửa chữa bảo trì bảo dưỡng xe nâng

Hãy nhanh tay liên hệ để nhận được những chương trình khuyến mãi hot nhất nhé ! Chúng tôi luôn ở đây để tư vấn hỗ trợ bạn 24/7 !

Danh mục bài viết tham khảo

>> Chi tiết cấu tạo và nguyên lý hoạt động của pin lithium

>> Các sử dụng pin lithium cho bền

>> Lưu ý quan trọng khi sử dụng pin lithium

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338