Lọc

Ắc quy xe nâng 12V, 24V, 48V

ẮC QUY XE NÂNG

  Bình ắc quy là một trong những bộ phận quan trọng của xe nâng hàng nhằm giúp xe hoạt động tốt nhất. Bán ắc quy xe nâng điện, ắc quy khởi động xe nâng dầu, ắc quy xe nâng chính hãng giá rẻ. Bán xe nâng điện cũ và ắc quy xe nâng điện mới giá rẻ. Ngoài việc bán các loại bình ắc quy mới chúng tôi còn chuyên về chăm sóc phục hồi phục chế ắc quy xe nâng với công nghệ  tiên tiến. TFV Cung cấp Ắc quy xe nâng, ắc quy GS Yuasa, ắc quy Hitachi, Ắc quy eternity (UAE), ắc quy Midac, ắc quy rocket,...với đội ngũ chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm hàng chính hãng đảm bảo sẽ làm vừa lòng khách hàng

Ắc quy xe nâng GS Yuasa 48V - 435Ah

Ắc quy xe nâng GS Yuasa 48V - 435Ah

Ắc quy xe nâng GS 12V - 80Ah

Ắc quy xe nâng GS 12V - 80Ah

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338