Lọc

[Bảng giá] Xe nâng người Stock pickers hiệu Dingli, cập nhật 2024

Xe nâng người Stock pickers hiệu Dingli

Xe nâng người Stock pickers hiệu Dingli

Xe nâng người Stock pickers hiệu Dingli

Xe nâng người Stock pickers, còn được gọi là Order picker hoặc Stock selectors, là một loại thiết bị nâng trong lĩnh vực vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các kho hàng, nhà máy sản xuất hoặc các trung tâm phân phối để chọn hàng hóa từ các kệ cao.

Đặc điểm nổi bật của xe nâng người Stock pickers

Xe nâng người Stock pickers hiệu Dingli

Xe nâng người Stock pickers hiệu Dingli

Bảng nâng và gắp hàng: Stock pickers có một bảng nâng hoặc ghế cho người điều khiển và hệ thống gắp hàng hóa. Người điều khiển có thể điều khiển bảng nâng hoặc ghế nâng lên và xuống để có thể đạt đến các vị trí hàng hóa trên các kệ cao.

Cần cẩu di chuyển ngang: Stock pickers là dòng xe nâng người thường được trang bị một cần cẩu di chuyển ngang, cho phép người điều khiển di chuyển dọc theo các lối đi giữa các kệ hàng.

An toàn: Stock pickers thường đi kèm với các tính năng an toàn như cảm biến trọng tâm để ngăn chặn sự mất cân bằng và đảm bảo an toàn cho người điều khiển và hàng hóa.

Tính linh hoạt: Xe nâng người Stock pickers có thể di chuyển trong không gian hạn chế và giúp người điều khiển lựa chọn hàng hóa từ các vị trí cao, đồng thời giảm thiểu việc di chuyển hàng hóa bằng tay.

Tiết kiệm thời gian và công sức: Nhờ vào khả năng đạt đến các vị trí hàng hóa cao, Stock pickers giúp người điều khiển tiết kiệm thời gian và công sức khi lựa chọn và xếp dỡ hàng hóa.

Những đặc điểm trên là những yếu tố quan trọng làm cho xe nâng người Stock pickers trở thành một công cụ hữu ích trong việc quản lý và vận hành các kho hàng và trung tâm phân phối. Hơn nữa dòng xe nâng điện Stock Pickers sử dụng nguồn nhiên liệu điện từ ắc quy xe nâng nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình vận hành.

Đặc điểm nổi bật của dòng xe nâng người Stock pickers

Xe nâng người Stock pickers hiệu Dingli

Xe nâng người Stock pickers hiệu Dingli

Đặc điểm nổi bật của dòng xe nâng người Stock pickers (hay còn gọi là Order pickers hoặc Stock selectors) bao gồm: 

Bảng nâng và ghế điều khiển: Stock pickers được trang bị bảng nâng hoặc ghế điều khiển cho người sử dụng. Bảng nâng có thể nâng lên và hạ xuống để đạt đến các vị trí hàng hóa trên các kệ cao. 

Cần cẩu di chuyển ngang: Stock pickers thường có cần cẩu di chuyển ngang, cho phép người sử dụng dễ dàng di chuyển dọc theo các lối đi giữa các kệ hàng trong kho.

Thiết kế nhỏ gọn: Xe nâng người Stock pickers thường có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho việc di chuyển trong không gian hạn chế trong các khu vực chật hẹp và kệ hàng.

Tính linh hoạt: Nhờ khả năng nâng hạ bảng nâng và di chuyển ngang, Stock pickers giúp người sử dụng có thể lựa chọn hàng hóa từ các vị trí cao và khác nhau.

Tính an toàn: Stock pickers thường được trang bị các tính năng an toàn như cảm biến trọng tâm để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hàng hóa khi hoạt động ở độ cao.

Hiệu suất làm việc: Sử dụng xe nâng người Stock pickers giúp tăng hiệu suất làm việc, giảm thời gian và công sức khi lựa chọn hàng hóa từ các kệ cao.

Tiết kiệm chi phí: Xe nâng người Stock pickers giúp giảm việc sử dụng lao động thủ công và cải thiện hiệu quả làm việc trong quá trình quản lý và vận hành các kho hàng và trung tâm phân phối.

Những đặc điểm trên là những yếu tố quan trọng làm cho dòng xe nâng người Stock pickers trở thành một công cụ hữu ích trong việc quản lý và vận hành các kho hàng, trung tâm phân phối và các khu vực lưu trữ hàng hóa. 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0975926504