Lọc

[Bảng giá] xe nâng người và phụ tùng xe nâng người, cập nhật 2024

[Bảng giá] xe nâng người và phụ tùng xe nâng người, cập nhật 2023

Xe nâng người boomlift

Xe nâng người Boomlift

Dingli là một thương hiệu nổi tiếng về sản xuất xe nâng người và thiết bị nâng hạ công nghiệp. Họ chuyên sản xuất các loại xe nâng người và thang nâng chất lượng cao, đáng tin cậy và an toàn cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Các xe nâng người thương hiệu Dingli thường được sử dụng trong các công việc bảo dưỡng, sửa chữa, xây dựng, lắp ráp, và các công việc cần tiếp cận ở độ cao. Chúng thường có khả năng nâng từ vài mét đến hàng chục mét trên không.

Bảng giá tham khảo các dòng xe nâng người 

Xe nâng người Scissor lift / Xe nâng người dạng cắt kéo

Xe nâng người Scissor lift / Xe nâng người dạng cắt kéo

Xe nâng người Scissor lift / Xe nâng người dạng cắt kéo

Hình thức

Khoảng giá

Giá thuê xe 6 ~ 30 triệu/tháng
Giá bán xe mới 200 triệu ~ 1 tỷ 
Giá bán xe cũ 60 ~ 300 triệu

Xe nâng người Z-Boom Lift / Xe nâng người dạng khớp gập

Hình thức

Khoảng giá

Giá thuê xe 20 ~ 120 
Giá bán xe mới 1 tỷ ~ 7 tỷ
Giá bán xe cũ 250 ~ 2 tỷ 

Xe nâng người S-Boom Lift / Xe nâng người dạng cần thẳng

Hình thức

Khoảng giá

Giá thuê xe 20 ~ 60 triệu/tháng
Giá bán xe mới 1 ~ 7 tỷ
Giá bán xe cũ 250 ~ 2 tỷ  

Xe nâng người Atrium Lifts / Xe nâng người nhện

Hình thức

Khoảng giá

Giá thuê xe 6 – 30 triệu/tháng
Giá bán xe mới 200 triệu – 1 tỷ 
Giá bán xe cũ 60 – 300 triệu

Xe nâng người Personal Lift / Xe nâng người trụ đứng

xe nâng người trụ đứng hiệu Dingli

 

Xe nâng người trụ đứng hiệu Dingli

Hình thức

Khoảng giá

Giá thuê xe 6 – 20 triệu/tháng
Giá bán xe mới 200 – 600 triệu 
Giá bán xe cũ 100 – 200 triệu

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá xe nâng người

Giá xe nâng người (boomlift) có thể bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng đến giá của xe nâng người:

Kích thước và công suất nâng: Giá của xe nâng người thường tăng theo kích thước và công suất nâng của thiết bị. Xe nâng người có khả năng nâng cao hơn và có tải trọng lớn hơn thường có giá cao hơn.

Chiều cao làm việc: Xe nâng người có khả năng nâng cao đến mức cao làm việc càng cao thì giá càng cao do các công nghệ và vật liệu được sử dụng để đảm bảo tính an toàn và ổn định ở độ cao đó.

Tình trạng và tuổi của xe: Xe nâng người mới có giá cao hơn so với xe đã qua sử dụng. Tuy nhiên, xe đã qua sử dụng có thể có giá thấp hơn nhưng cần phải xem xét kỹ lưỡng về tình trạng và tuổi thọ còn lại của xe.

Thương hiệu và chất lượng: Xe nâng người của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín thường có giá cao hơn so với các thương hiệu không được biết đến. Tuy nhiên, điều này thường đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm.

Công nghệ và tính năng: Các tính năng và công nghệ tiên tiến như điều khiển tự động, cơ chế nâng tiên tiến, hệ thống an toàn cao cấp có thể làm tăng giá của xe nâng người.

Thị trường địa phương: Giá của xe nâng người có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí địa lý và thị trường bán hàng. Những vùng có nhu cầu cao về xe nâng người có thể có giá cao hơn so với những vùng có cung cầu không cao.

Thời điểm mua: Giá cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm mua. Trong mùa cao điểm, giá có thể tăng do nhu cầu lớn hơn, trong khi trong mùa bình thường hoặc thấp điểm, giá có thể ổn định hoặc giảm xuống.

Những yếu tố này cần được xem xét cẩn thận khi lựa chọn và mua xe nâng người để đảm bảo sự hài lòng về cả giá cả và hiệu suất sử dụng của thiết bị.

Báo giá xe nâng người

Sau khi đã hiểu rõ những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của xe nâng người, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về báo giá xe nâng. giá xe nâng có thể được tìm hiểu thông qua các kênh thông tin như mạng xã hội, các website chuyên cung cấp về xe nâng người, hoặc có thể liên hệ với nhà cung cấp để nhận được báo giá chính xác nhất.

Báo giá có thể chênh lệch tùy thuộc vào địa điểm mua, số lượng mua, thời điểm mua và các chế độ bảo hành kèm theo các dịch vụ hậu mãi, sửa chữa và bảo dưỡng. Bạn nên cung cấp đầy đủ nhu cầu và thông tin sản phẩm cần mua để nhà cung cấp có thể báo giá cho bạn một cách chuẩn xác nhất

Xe nâng người chạy bằng ắc quy xe nâng hay Pin xe nâng đều có mức giá gần tương đương nhau. Lựa chọn xe nâng người chạy bằng ắc quy sẽ làm giảm được chi phí đàu tư ban đầu cũng như chi phí dành cho dầu xe.

Lựa chọn nhà cung cấp xe nâng người uy tín

Lựa chọn nhà cung cấp xe nâng người uy tín là một yếu tố quan trọng và có lợi về nhiều mặt.

Ngoài việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín để đảm bảo về chất lượng sản phẩm, bạn còn có thể đảm bảo được cung cấp các dịch vụ hậu mãi sau khi mua, được hỗ trợ và tư vấn về kỹ thuật, luôn được cam kết về chất lượng của sản phẩm.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338