Lọc

[Bảng giá] Bơm thủy lực xe nâng, cập nhật 2024

Bơm thủy lực xe nâng hàng

Bơm thủy lực cho xe nâng hàng

Bơm thủy lực cho xe nâng hàng

Bơm thủy lực xe nâng là một thành phần quan trọng của hệ thống thủy lực trong các loại xe nâng. Nó tạo ra áp suất thủy lực để đẩy dầu thủy lực qua các đường ống và van để thực hiện các chức năng như nâng hạ, nghiêng hoặc xoay các bộ phận của xe nâng. Bơm thủy lực thường được điều khiển bằng động cơ và được lắp đặt trên khung của xe hoặc trên một mô-đun riêng biệt để dễ dàng bảo trì và thay thế khi cần thiết.

[Bảng giá] Bơm thủy lực xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá tiền
Bơm dầu thuỷ lực Dùng cho xe nâng 8FD/FDK20-30(1DZ) 6.250.000
Bơm dầu thủy lực Dùng cho xe nâng Toyota động cơ 1DZ 6.000.000
Bơm dầu thuỷ lực Dùng cho model: 4JG2 6.100.000
Bơm dầu thuỷ lực Dùng cho kiểu máy: CBFLB-2040/2032-AFH 6.000.000
Bơm dầu thuỷ lực Dùng cho xe nâng Toyota mã 67120-26650-71 6.300.000

Đặc điểm của bơm thủy lực cho xe nâng hàng

Bơm thủy lực dành cho xe nâng hàng

Bơm thủy lực dành cho xe nâng hàng

Bơm thủy lực là một phần quan trọng của hệ thống thủy lực trên xe nâng hàng, giúp cung cấp áp suất thủy lực để vận hành các thiết bị thủy lực như piston, xi lanh hay ổ đỡ trên xe nâng hàng. Dưới đây là một số thông tin về bơm thủy lực cho xe nâng hàng:

1. Loại bơm thủy lực phổ biến cho xe nâng hàng là bơm thủy lực đánh răng, bơm này hoạt động dựa trên cơ chế cắt lỗ và áp lực nước, sử dụng động cơ điện để cung cấp áp suất thủy lực.

2. Bơm thủy lực cho xe nâng hàng có các thông số kỹ thuật khác nhau, bao gồm áp suất làm việc, lưu lượng, điện áp, tốc độ vòng quay, đường kính ống vào và ra, loại chất lỏng sử dụng.

3. Khi lựa chọn bơm thủy lực cho xe nâng hàng, cần chú ý đến các yếu tố như độ bền, hiệu suất, độ ổn định, tuổi thọ và chi phí.

4. Thường thì bơm thủy lực cho xe nâng hàng được cung cấp bởi các nhà sản xuất phụ tùng hoặc các đại lý phân phối chuyên dụng, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ uy tín để mua phụ tùng chất lượng.

5. Ngoài ra, để đảm bảo hoạt động tốt và bền bỉ của bơm thủy lực cho xe nâng hàng, cần thường xuyên bảo dưỡng và kiểm tra hệ thống thủy lực, đặc biệt là lọc dầu và van thủy lực.

Các loại bơm thủy lực cho xe nâng hàng

Có nhiều loại bơm thủy lực được sử dụng trong xe nâng hàng, trong đó bao gồm:

1. Bơm thủy lực hành trình: Loại này được sử dụng cho các loại xe nâng hàng cỡ nhỏ và trung bình, có thể nâng tải lên đến khoảng 5 tấn.

2. Bơm thủy lực bánh răng: Loại bơm này thường được sử dụng trong các xe nâng hàng cỡ lớn, có thể nâng tải lên đến hàng chục tấn.

3. Bơm thủy lực piston: Loại bơm này được sử dụng cho các loại xe nâng hàng cỡ lớn và siêu lớn, có thể nâng tải lên đến hàng trăm tấn.

4. Bơm thủy lực vane: Loại này được sử dụng cho các xe nâng hàng có tính linh hoạt cao và hoạt động êm ái.

Các loại bơm thủy lực này đều có tính năng và ứng dụng riêng biệt, tùy thuộc vào loại xe nâng và nhu cầu sử dụng của người dùng mà lựa chọn loại bơm thủy lực phù hợp.

Lựa chọn bơm thủy lực chính hãng cho xe nâng hàng

Bơm thủy lực dành cho xe nâng hàng

Bơm thủy lực dành cho xe nâng hàng

Để lựa chọn được bơm thủy lực chính hãng, bạn nên thực hiện các bước sau:

Tìm hiểu về các nhà sản xuất bơm thủy lực uy tín: Các nhà sản xuất uy tín sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng và đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn.

Kiểm tra chứng nhận sản phẩm: Bạn nên kiểm tra chứng nhận và giấy chứng nhận của sản phẩm để đảm bảo rằng nó đúng với tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.

Tìm hiểu thông tin về sản phẩm: Bạn nên tìm hiểu kỹ về các tính năng và ưu điểm của sản phẩm để đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Mua sản phẩm từ nhà cung cấp đáng tin cậy: Bạn nên mua sản phẩm từ nhà cung cấp đáng tin cậy và được phân phối chính thức bởi nhà sản xuất để đảm bảo rằng sản phẩm chính hãng.

Kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụng: Trước khi sử dụng sản phẩm, bạn nên kiểm tra lại để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng cách và đáp ứng được các yêu cầu của bạn.

Tuy nhiên, việc lựa chọn bơm thủy lực chính hãng cũng cần phải xem xét đến chi phí. Bạn nên tìm một sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn và có giá cả hợp lý.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919 159 338