Mua xe nâng đã qua sử dụng

TFV thu mua và bán các loại xe nâng chất lượng cao

TFV INDUSTRIES chuyên thu mua và phân phối các loại xe nâng cũ của thương hiệu Toyota và một số thương hiệu uy tín khác. Các đơn vị có nhu cầu thanh lý xe nâng cũ, hay mua xe nâng đã qua sử dụng để phục vụ cho hoạt động sản xuất của doanh nghiệp mình, vui lòng liên hệ với nhân viên của TFV để có báo giá tốt nhất!

Thu mua xe nâng đã qua sử dụng

Chúng tôi sẽ có bộ phận kiểm tra, định giá để thu mua xe nâng đã qua sử dụng đúng theo những quy trình khoa học. Đảm bảo sẽ đưa ra mức giá xứng đáng với chất lượng của xe, giúp các doanh nghiệp thu lại một khoản chi phí đáng kể từ những thiết bị nâng hạ không còn sử dụng đến.

TFV đã hân hạnh được hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước cả những doanh nghiệp nước ngoài để thu mua lại những chiếc xe nâng tốt, đưa đến những nơi cần. Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị thu mua xe nâng cũ lớn nhất cả nước với giá cả cạnh tranh và quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Xe nâng điện cũ 3.5 tấn Toyota

TFV thu mua những chiếc xe nâng cũ từ nhiều đơn vị  khác nhau.

TFV chuyên thu mua các loại xe:

- Xe nâng cũ chạy dầu

- Xe nâng cũ chạy điện

- Xe nâng cũ chạy xăng, ga

- Xe nâng dành cho nhà kho

Lưu ý:

- Chỉ thu mua các loại xe được sản xuất từ năm 2005 trở về sau

- Xe nâng có các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ đi kèm

- Ưu tiên các loại xe nâng của thương hiệu Toyota

- Mọi quy trình kiểm tra, định giá sẽ được minh bạch, dựa trên sự hợp tác lâu dài, có lợi cho cả đôi bên và đặc biệt là quyền lợi của khách hàng sử dụng xe nâng cũ sau này

TFV bảo trì, nâng cấp các loại xe nâng đã qua sử dụng trước khi xuất xưởng

Các loại xe nâng cũ sau khi được thu mua sẽ được các kỹ sư lên kế hoạch bảo trì, nâng cấp, thay thế các chi tiết, bộ phận hư hỏng để đảm bảo xe nâng hoạt động tốt nhất.

TFV có những kỹ sư giàu kinh nghiệm và các trang thiết bị, loại phụ tùng chất lượng để thay thế khi cần thiết. Do đó hàng năm chúng tôi cung cấp ra thị trường hàng trăm chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể hoạt động ổn định và bền bỉ trong suốt thời gian dài. Mang lại hiệu quả kinh tế không nhỏ cho các doanh nghiệp.

Bảo trì, bảo dưỡng xe nâng trước khi xuất xưởng

Bảo trì và nâng cấp trước khi xe xuất xưởng đến tay khách hàng.

Ngoài bảo trì các loại xe nâng đã qua sử dụng do TFV thu mua, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng xe nâng cho khách hàng sử dụng xe với chi phí hợp lý. Bảo dưỡng định kỳ là một yếu tố quan trọng để đảm bảo tuổi thọ của xe cao, công suất hoạt động lớn mà không tiêu hao quá nhiều nhiên liệu.

Qúy vị cần những chiếc xe nâng cũ tốt – Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

Là đơn vị thu mua xe nâng cũ lớn nhất nhì cả nước, cộng thêm quy trình bảo trì và nâng cấp nghiêm ngặt được thực hiện bởi những kỹ sữ lành nghề, TFV tin rằng có thể mang đến cho quý khách những chiếc xe nâng cũ tốt với giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn hướng dẫn quý khách kiểm định xe và chọn ra hững loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Rất hi vọng được phục vụ quý khách trong một ngày gần nhất!

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919 159 338