Lọc

[Bảng giá] Sạc 36V dùng cho bình điện Lithium, cập nhật 2024

[Bảng giá] Sạc 36V dùng cho bình điện Lithium, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Máy sạc ắc quy Lithium Hiệu Eikto, công suất 36V200A  
Máy sạc ắc quy Lithium Hiệu Eikto, công suất 36V150A  
Máy sạc ắc quy Lithium Hiệu Eikto, công suất 36V250A  

Chức năng của bộ sạc xe nâng 36V

Bộ sạc xe nâng 36V là thiết bị được sử dụng để sạc pin Lithium của xe nâng điện có điện áp là 36V. Bộ sạc này thường được kết nối với nguồn điện AC 3 pha (220V hoặc 380V) để chuyển đổi thành nguồn điện DC cung cấp cho pin của xe nâng. Khi pin của xe nâng yếu hoặc hết điện, bộ sạc sẽ tự động bắt đầu quá trình sạc để tái sinh năng lượng cho pin.

Bộ sạc ắc quy, pin lithium 36V- 200A hiệu EIKTO

Bộ sạc ắc quy, pin lithium 36V- 200A hiệu EIKTO

Các bước sử dụng bộ sạc xe nâng 36V đúng cách

Bước 1. Kiểm tra đầu vào của bộ sạc: Trước khi sử dụng, hãy đảm bảo rằng bộ sạc được kết nối với nguồn điện AC 3 pha (220V hoặc 380V) và mức điện áp phù hợp với yêu cầu của bộ sạc.

Bước 2: Kiểm tra đầu ra của bộ sạc: Kiểm tra đầu ra của bộ sạc để đảm bảo rằng điện áp và dòng điện đầu ra phù hợp với yêu cầu của pin lithium.

Bước 3: Kết nối bộ sạc với pin lithium: Sử dụng cáp kết nối phù hợp để kết nối bộ sạc với pin lithium. Chắc chắn rằng đầu cắm của cáp được cắm đúng cách và đủ chặt.

Bước 4: Bật nguồn điện cho bộ sạc: Bật nguồn điện cho bộ sạc bằng cách đưa công tắc trên bộ sạc sang vị trí ON.

Bước 5: Sạc pin lithium: Bộ sạc sẽ tự động bắt đầu quá trình sạc pin lithium. Theo dõi quá trình sạc của bộ sạc và đảm bảo rằng pin lithium được sạc đầy hoàn toàn trước khi sử dụng.

Bước 6: Tắt bộ sạc: Khi quá trình sạc hoàn tất, đưa công tắc trên bộ sạc sang vị trí OFF và ngắt kết nối giữa bộ sạc và pin lithium.

Xem thêm:

Bộ sạc ắc quy, Pin Lithium 36V- 250A hiệu EIKTO

Bộ sạc ắc quy, pin lithium 36V- 200A hiệu EIKTO

Bộ sạc ắc quy, pin lithium 36V- 150A hiệu EIKTO

Tại TFV Industries, chúng tôi cung cấp các dòng sạc cho ắc quy xe nâng hàng như dòng sạc của các hãng SE Italy, Midatron Italy, EIKTO Lithium, ENERGIC PLUS dùng cho nhiều loại công suất và yêu cầu kỹ thuật khác nhau, phù hợp các loại xe nâng điện, các điện thế từ 12V, 24V, 48V, 72V, 80V... cho cả bình ắc quy Acid và lithium.

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338