Tư vấn mua xe nâng cũ giá rẻ

Xe nâng cũ đang là từ khóa được các doanh nghiệp tìm kiếm rất nhiều trên Internet. Xe nâng cũ được bán rất nhiều tại các địa điểm buôn bán xe nâng hàng ở Hà Nội và các địa điểm khác trên toàn quốc. 

Nếu như các bạn đang muốn tìm kiếm chiếc xe nâng cũ cho doanh nghiệp của mình thì các bạn đừng bỏ qua TFV nhé. TFV là doanh nghiệp chuyên phân phối các dòng xe nâng cũ trên thị trường với giá thành rẻ và chất lượng xe tốt nhất.

Các bạn muốn lựa chọn được chiếc xe nâng tốt nhất thì hãy để TFV tư vấn cho các bạn cách chọn xe nâng nhé.

Mục lục

1. Ưu điểm khi mua xe nâng cũ 

2. Xác định loại xe nâng phù hợp với công việc

3. Mua xe nâng cũ của thương hiệu nào là tốt nhất

4. Các loại động cơ của xe nâng

1. Ưu điểm khi mua xe nâng cũ 

Xe nâng thương hiệu Baoli cũ tại TFV

Xe nâng thương hiệu Baoli cũ tại TFV

Khi nhắc đến xe nâng cũ, các bạn có thể nghĩ tới xe không còn khả năng sử dụng, xe bị hỏng nhiều,... Nhưng khi các bạn mua xe nâng cũ tại TFV thì hoàn toàn không có trường hợp đó xảy ra. TFV là doanh nghiệp chuyên phân phối xe nâng hàng cũ chất lượng cao, được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

- Xe có giá trị sử dụng lên tới 90 %

- Gía thành của xe cũ rẻ hơn 30% so với xe nâng mới

- Xe nâng tại TFV hoàn toàn là xe nhập khẩu từ Nhật Bản, Châu Âu...đảm bảo về cả chất lượng và giá thành

2. Xác định loại xe nâng phù hợp với công việc

Trước khi quyết định mua xe nâng nào thì bạn phải xác định được nhu cầu sử dụng xe và chi phí mà bạn đang có để có thể đầu tư cho chiếc xe đó. Những vấn đề bạn cần phải quan tâm khi muốn lựa chọn xe:

- Nhu cầu sử dụng có thường xuyên hay không. Xác định loại hàng hóa thường xuyên phải nâng.

- Kích thước pallet và kích thước loại hàng hóa cần phải nâng

- Diện tích của nhà xưởng cần phải sử dụng xe nâng hàng

3. Mua xe nâng cũ của thương hiệu nào là tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối xe nâng hàng và có nhiều dòng xe nâng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Những dòng xe được sử dụng nhiều nhất là :

- Dòng xe nâng được nhâp khẩu từ Nhật Bản

- Xe được nhập khẩu từ Châu Âu

- Xe được thanh lý trong nước

Hiện tại TFV đag là doanh nghiệp chuyên phân phối các dòng xe đến từ thương hiệu nổi tiếng, chúng tôi chuyên nhập khẩu các dòng xe từ Nhật Bản và Châu Âu.

Những thương hiệu xe nổi tiếng, được phân phối và được các doanh nghiệp ưa chuộng nhiều nhất là:

- Xe nâng Toyota: Thương hiệu luôn dẫn đầu về sản xuất các dòng xe nâng hạ, vận chuyển nổi tiếng nhất Nhật Bản và các quốc gia khác trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm của Toyota đều được kết hợp giữa công nghệ hiện đại và nhu cầu sử dụng thực tiễn. Toyota đáp ứng được hầu hết tất cả nhu cầu của doanh nghiệp

Xe nâng hàng thương hiệu Toyota

Xe nâng hàng thương hiệu Toyota

- Xe nâng Komatsu: Đây là dòng xe nổi tiếng và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Với ưu điểm giá thành rẻ đi kèm với chất lượng tuyệt vời.

- Dòng xe nâng Mitsubishi: Đây cũng là 1 dòng xe nổi tiếng được nhập khẩu từ Nhật Bản. Chính vì thế mà chất lượng của xe luôn được đảm bảo là tốt nhất khi đến tay khách hàng.

4. Các loại động cơ của xe nâng

Xe nâng sử dụng 3 loại động cơ chính:

Động cơ điện ( xe nâng điện) : là dòng xe nâng sử dụng nhiên liệu điện, hoạt động êm ái và bền bỉ, thích hợp sử dụng nâng hạ hàng hóa trong các nhà xưởng, kho thực phẩm, kho giấy...

Động cơ dầu ( xe nâng dầu ): sử dụng dầu Diesel làm nhiên liệu giúp xe hoạt động tốt, với ưu điểm hoạt động mạnh mẽ, xe có tải trọng lớn, có thể nâng hạ hàng hóa và cận hành ở nhiều loại môi trường khác nhau.

Xe nâng tay cơ: là sản phẩm xe nâng giá rẻ, sử dụng bằng sức người để nâng hạ, giúp xe vận hành tốt. Dòng xe nâng tay cơ rất dễ sử dụng và tiện lợi nên được các doanh nghiệp ưu ái rất nhiều.

Trên đây là tất cả những kiến thức bạn cần nắm được trước khi quyết định mua xe nâng cũ. Nếu bạn cần mua xe nâng cũ giá rẻ thì hãy đến với Công ty TNHH TFV Industries. Chúng tôi luôn chào đón bạn với những sản phẩm chất lượng nhất. 

Đến với TFV bạn có thể an tâm tham khảo và lựa chọn loại xe nâng tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi có rất nhiều loại xe nâng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng nên bạn có thể thỏa sức lựa chọn.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338