Xe nâng cũ tại Hòa Bình giá siêu rẻ, cam kết chất lượng

TFV là một công ty chuyên bán xe nâng cũ tại Hòa Bình, cung cấp nhiều dòng xe với chất lượng được đảm bảo và có giá thành cạnh tranh. Khi cần mua xe nâng cũ chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được tư vấn cụ thể và mua được xe nâng ưng ý với giá tốt nhất.

Mục lục

1. Bán xe nâng cũ tại Hòa Bình với nhiều thương hiệu, mẫu mã

    a. Xe nâng điện cũ tại Hòa Bình

    b. Xe nâng dầu cũ tại Hòa Bình

    c. Xe nâng xăng gas cũ tại Hòa Bình

    d.Xe nâng điện đứng lái - Reach Truck cũ tại Hòa Bình

2. Địa chỉ cung cấp xe nâng cũ tại Hòa Bình chất lượng

3. Tại sao bạn cần chọn địa chỉ mua xe nâng cũ tại Hòa Bình uy tín ?

Bán xe nâng cũ tại Hòa Bình với nhiều thương hiệu, mẫu mã

Để quý khách lựa chọn dễ dàng, chúng tôi cung cấp nhiều dòng xe nâng cũ từ các thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi, Toyota, Komatsu,… Quý khách có thể chọn mua xe nâng cũ của thương hiệu uy tín để thuận tiện hơn và đảm bảo chất lượng sử dụng.

Đặc biệt chúng tôi cung cấp đa dạng thương hiệu xe nâng cũ với nhiều dòng và mẫu mã phong phú như xe nâng hàng bằng tay, mini, theo trọng lượng,… Khi cần mua xe nâng cũ tại Hòa Bình, quý khách có thể lựa chọn loại xe ưng ý trên các yếu tố này.

Lựa chọn mua xe nâng cũ tại Hòa Bình còn giúp cho quý khách tiết kiệm được khoản tiền đầu tư ban đầu so với xe mới, không phải chịu thuế trước bạ. So với việc mua xe nâng mới, khi bạn mua xe cũ còn được khấu hao sử dụng ở mức thấp và có chất lượng tương đương. Bên cạnh đó quý khách còn được hưởng những chế độ bảo hành và quyền lợi dài hạn.

a. Xe nâng điện cũ tại Hòa Bình

Xe nâng điện ngồi lái cũ được các doanh nghiệp tại Hòa Bình lựa chọn nhiều vì thiết kế tương tự các dòng xe nâng dầu nhưng có ưu điểm riêng:

  • - Sử dụng xe nâng điện tiết kiệm hơn việc sử dụng xe nâng dầu và xe nâng xăng gas.
  • - Không phát thải khói bụi và khí độc ra không khí.
  • - Xe nâng điện ít hư hơn xe động cơ dầu và diesel.
  • - Chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp hơn.
  • - Đặc biệt các sản phẩm xe nâng điện cũ kết hợp với bình lithium có thể sử dụng 3 ca liên tục.

>>Xem thêm các xe nâng điện khác tại DANH SÁCH XE NÂNG ĐIỆN CŨ

Xe nâng điện 3.0 tấn Komatsu FE30-1

Xe nâng điện 3.0 tấn Komatsu FE30-1

 b. Xe nâng dầu cũ tại Hòa Bình

Xe nâng dầu là dòng xe nâng chạy bằng động cơ diesel, là dòng xe nâng mạnh mẽ và phổ biến nhất hiện nay trên thị trường.

Xe nâng dầu có sức nâng đa dạng từ 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn tới 13 tấn, được sử dụng phổ biến ở công trường, các xưởng sản xuất, các kho hàng lớn, bến cảng, siêu thị…

>>Xem thêm các xe nâng dầu khác tại DANH SÁCH XE NÂNG DẦU CŨ

Xe nâng dầu 4 tấn cũ tấn Toyota 8FD40

c. Xe nâng xăng gas cũ tại Hòa Bình

Xe nâng máy xăng – gas cũ chúng tôi bán ra là dòng xe nâng bãi Nhật được tuyển chọn với chất lượng cao nhất.

Xe nâng xăng có ưu điểm là nhỏ gọn hơn so với xe nâng dầu. Với các công ty ở Bắc Giang với nhu cầu sử dụng ít thì xe nâng xăng là sự lựa chọn tối ưu về chi phí.

Với cùng một sức nâng thì chi phí để mua xe nâng xăng là rẻ nhất so với xe nâng dầu hay xe nâng điện.

>>Xem thêm các xe nâng xăng gas khác tại DANH SÁCH XE NÂNG XĂNG GAS CŨ

Xe nâng xăng 1,8 tấn Toyota 8FG18

Xe nâng xăng 1,8 tấn Toyota 8FG18

d.Xe nâng điện đứng lái - Reach Truck cũ tại Hòa Bình

Xe nâng điện đứng lái cũ là dòng xe nâng mà người điều khiển sẽ đứng trên bàn đứng nối liền với xe nâng hoặc trên cabin lái bố trí vị trí đứng cho người lái.

Với sức nâng từ 600kg tới 2.5 tấn, Xe nâng điện đứng lái là lựa chọn tối ưu cho các kho hàng hẹp với dàn kệ cao 3-4 m hoặc lên tới 11m.

Với các kho hàng cao thì việc sử dụng xe nâng điện đứng lái là bắt buộc để tăng năng suất và an toàn lao động.

>>Xem thêm các xe nâng reach truck khác tại DANH SÁCH XE NÂNG REACH TRUCK CŨ

Xe nâng điện Reach truck 1.5 tấn Toyota 7FBR15

Địa chỉ cung cấp xe nâng cũ tại Hòa Bình chất lượng

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ mua bán xe nâng cũ tại Hòa Bình, chỉ cần liên hệ với chúng tôi thì chắc chắn bạn sẽ tìm thấy dòng xe ưng ý.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe nâng cũ đã qua sử dụng uy tín, chất lượng và có giá thành cạnh tranh. Với nhiều dòng xe nâng cũ nhập khẩu có nhiều kiểu và đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy xe nâng phù hợp.

TFV cung cấp dịch vụ xe nâng cũ tại Hòa Bình

TFV cung cấp dịch vụ xe nâng cũ tại Hòa Bình

Sản phẩm xe nâng cũ có nguồn gốc, xuất xứ và giấy tờ rõ ràng, đạt chuẩn về chất lượng. Nhiều sản phẩm được bán là dòng xe nâng hàng cũ được nhập khẩu từ Nhật Bản và nhiều nước khác.

Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Tại sao bạn cần chọn địa chỉ mua xe nâng cũ tại Hòa Bình uy tín ?

Là dòng sản phẩm có mức đầu tư phù hợp. Xe nâng hàng cũ tại Hòa Bình được chọn sử dụng ngày càng phổ biến. Với các dòng sản phẩm có tính năng sử dụng và mức đầu tư khác nhau. Với những dòng sản phẩm với ưu điểm nổi bật:

  • ✔️ Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
  • ✔️ Có CO/CQ, kiểm định hải quan đầy đủ.
  • ✔️ Được TFV bảo dưỡng, sửa chữa trước khi giao đến tay khách hàng.
  • ✔️ Cam kết bảo hành đến 12 tháng 

Khi mua xe cũ bạn cần am hiểu về xe nâng, hoặc nhờ người có kinh nghiệm về xe nâng khi chọn mua. Hoặc ít ra bạn nên tìm hiểu trước khi chọn mua xe. Và cuối cùng, bạn hãy tìm đến địa chỉ mua xe nâng cũ tại Hòa Bình uy tín.

Nếu các bạn có nhu cầu dịch vụ xe nâng cũ tại Nam định hãy liên hệ ngay với TFV để nhận được mức giá ưu đãi nhất hôm nay.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0975926504