Xe nâng Trung Quốc KION Baoli - Linh kiện nhập khẩu Châu Âu

Xe nâng Trung Quốc là mặt hàng được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm trong 3 năm trở lại đây. Điểm mạnh của các sản phẩm xe nâng Trung Quốc là có giá thành vô cùng rẻ đi kèm cùng với chất lượng tương đối tốt, nhanh thu hồi vốn cho các doanh nghiệp. Là đối thủ cạnh tranh với những dòng xe nâng đến từ Nhật Bản hay Hàn Quốc.

Các thương hiệu xe nâng Trung Quốc ở Việt Nam khá đa dạng về giá thành, đại lý phân phối và chất lượng. Một số thương hiệu khá được ưa chuộng ở Việt Nam như xe nâng KION Baoli, xe nâng Toyota Trung Quốc, xe nâng Hangcha,... điều lo lắng nhất của khách hàng khi nhắc tới xe nâng Trung Quốc là sự e ngại, lo lắng về chất lượng, tuổi thọ của xe và chất lượng dịch vụ sau bán hàng của nhà cung cấp.

Các thương hiệu xe nâng Trung Quốc vô cùng phổ biến

Các thương hiệu xe nâng Trung Quốc vô cùng phổ biến

Mục lục

1.Giới thiệu về xe nâng Trung Quốc

2.Ưu điểm của xe nâng Trung Quốc

3.Góc nhìn kinh tế khi sử dụng xe nâng hàng Trung Quốc

4.Sự hài lòng không chỉ ở giá cả mà còn ở chất lượng

5.Xe nâng Trung Quốc KION Baoli - Thương hiệu số 1 Châu âu

6.Những lưu ý để vận hành xe nâng Trung Quốc an toàn

7.Nên mua xe nâng Trung Quốc hiệu nào, đơn vị nào phân phối ?

Giới thiệu về xe nâng Trung Quốc

Xe nâng Trung Quốc có lịch sử từ năm 1956 nên chất lượng xe cũng đã được nâng cao rất nhiều. Sự tiếp thu công nghệ từ các hãng hàng đầu, làm thay đổi diện mạo và chất lượng xe nâng Trung Quốc. Chuyển giao công nghệ có cả lực kéo là các quy định của chính phủ Trung Quốc với các doanh nghiệp FDI.

Các hãng Trung Quốc đón nhận công nghệ từ các hãng xe nâng tư bản với tốc độ chóng mặt. Đây là động lực nâng cấp chất lượng của xe nâng Trung Quốc so với Hàn Quốc hay Đài Loan.

Tiêu biểu phải nói đến dòng xe nâng Trung Quốc Baoli, là sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc nhưng được thừa hưởng những công nghệ từ Châu Âu. KION Group là tập đoàn xe nâng số 1 Châu Âu với những dòng xe nâng nổi tiếng như Linde, Still,... tất cả đã được đem lên dòng xe nâng giá rẻ Baoli nhằm chinh phục thị phần xe nâng hàng tại thị trường Châu Á.

Xe nâng Trung Quốc Baoli chinh phục thị trường Châu Á

Xe nâng Trung Quốc Baoli chinh phục thị trường Châu Á

Ưu điểm của xe nâng Trung Quốc

Ưu điểm nổi bật của xe nâng Trung Quốc là giá cả vừa phải, cạnh tranh, phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân Việt Nam.

So với các dòng xe từ Nhật Bản, Hàn Quốc thì xe nâng Trung Quốc có mức giá “mềm” hơn cả. Đây cũng là lý do các sản phẩm xe nâng của Trung Quốc có tính cạnh tranh cao.

Xe nâng Trung Quốc với mẫu mã đa dạng về nhiều chủng loại khác nhau

Tại Việt Nam, xe nâng Trung Quốc đang có vị thế lớn, đặc biệt là với mẫu mã đa dạng từ xe chạy gas, chạy dầu cho tới xe nâng điện,…đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt TFV có các dòng xe nâng Baoli kết hợp với bình lithium giúp tăng gấp 3 lần hiệu quả xe nâng hàng.

Xe nâng Trung Quốc phục vụ nhiều ngành nghề

Xe nâng Trung Quốc đáp ứng nhu cầu đa dạng và phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau, từ công nghiệp nặng như khai thác khoáng sản, luyện kim, sản xuất vật liệu xây dựng,….cho đến các ngành công nghiệp phụ trợ như sản xuất điện tử, điện lạnh, sản xuất thức ăn chăn nuôi, phân bón,……

Xe nâng Trung Quốc Baoli có ưu điểm gì nổi bật ?

Được sản xuất từ tập đoàn xe nâng số 1 Châu Âu KION Group các dòng xe nâng Trung Quốc Baoli đều được thừa hưởng những giá trị vượt trội:

 • - Giá thành hợp lý, mẫu mã đa dạng,
 • - Có mặt lâu đời tại thị trường Việt Nam, đáp ứng tối đa nhu cầu nâng hạ, vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp.
 • - Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, liên tục cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất trên các dòng xe nâng Baoli.
 • - Có sẵn phụ tùng thay thế với giá thành rẻ khi xe nâng gặp vấn đề.

Góc nhìn kinh tế khi sử dụng xe nâng hàng Trung Quốc

Đứng về góc nhìn kinh tế khi mua xe nâng hàng Trung Quốc, bạn sẽ có thêm một khía cạnh đánh giá khách quan hơn về loại xe nâng này và hiểu thêm tại sao sử dụng xe nâng hàng Trung Quốc sẽ trở thành xu thế tất yếu trong tương lai dài hạn.

Sử dụng sản phẩm cao cấp hơn là xu thế không thể đảo ngược, trong khi các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất ở nước ta đang chủ yếu sử dụng xe nâng cũ có tuổi đời từ 10 năm, cá biệt nhiều trường hợp có tuổi sử dụng 20 năm.

Giá xe nâng hàng China được hưởng nhiều ưu đãi về thuế quan nhờ các hiệp định thương mại tự do, tức giá trị của chiếc xe là giá trị thực, không bị định giá cao bởi các hàng rào thuế quan hay chi phí marketing, quảng cáo của các thương hiệu lớn. Giá bán của các loại xe nâng dầu sử dụng động cơ đốt trong chỉnh nhỉnh hơn hoặc tương đương với các loại xe nâng cũ có tuổi đời sử dụng hàng chục năm.

Xe nâng Trung Quốc Baoli đem lại giá trị lớn cho doanh nghiệp của bạn

Xe nâng Trung Quốc Baoli đem lại giá trị lớn cho doanh nghiệp của bạn

Như vậy, người đầu tư, các doanh nghiệp hoàn toàn có sự lựa chọn giữa ở mức giá tương đương giữa xe nâng Trung Quốc mới và xe nâng cũ.

Xe nâng mới có đầy đủ bộ chứng từ nhập khẩu, hóa đơn giá trị gia tăng, nhận được sự hướng dẫn chi tiết của nhà cung cấp như dịch vụ chăm sóc xe, dịch vụ bảo hành sản phẩm, tư vấn bảo trì và cung cấp các loại phụ tùng thay thế.

Đặc thù của các doanh nghiệp lớn, sản xuất quy mô công nghiệp đó là bộ phận mua hàng không có nhiều kiến thức và khả năng thẩm định xe nâng hàng, vì vậy khi mua xe nâng cũ sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, khi không có những hướng dẫn chi tiết theo quy trình và khả năng đáp ứng với các yêu cầu của các đơn vị kinh doanh xe nâng cũ là rất hạn chế.

Nếu bạn có kế hoạch đầu tư lâu dài từ 5-10 năm và thời gian khấu hao giá trị sản phẩm tương đương, đừng ngần ngại mua xe nâng hàng Trung Quốc, hãy thử một phương án mới mà bạn đã tính toán được chi tiết rất nhiều thứ, được hỗ trợ và tư vấn tỷ mỷ trong cả quãng thời gian dài với sự đồng hành của nhà cung cấp.

Video xe nâng Trung Quốc Baoli

Sự hài lòng không chỉ ở giá cả mà còn ở chất lượng

Thật không dễ dàng cho những chiếc xe nâng hàng Trung Quốc đầu tiên đến tay người tiêu dùng trong nước cách đây 5 năm, khi đó khách hàng chỉ có một lựa chọn duy nhất là mua xe nâng cũ đã qua sử dụng, mặc dù thiếu trước hụt sau về chức năng làm việc nhưng khách hàng vẫn phải mua xe cũ bởi trên thị trường lúc đó chưa có loại xe nâng nào vừa tốt, giá rẻ; chỉ có xe nâng Nhật Bản có thừa chất lượng nhưng giá thành là con số cho thấy xe nâng Nhật Bản chỉ dành cho những công ty, doanh nghiệp lớn không quan tâm nhiều đến giá cả.

Xe nâng Trung Quốc điện Baoli cho khả năng hoạt động 3 ca liên tục

Xe nâng Trung Quốc điện Baoli cho khả năng hoạt động 3 ca liên tục

Cho đến khi xe nâng Trung Quốc xuất hiện như một giải pháp thực sự hữu ích, bù đắp lại lỗ hổng của quá trình sản xuất và giá thành đầu tư xe hợp lý, đã chinh phục được sự hoài nghi ban đầu của mỗi khách hàng khi nghe đến xuất xứ của loại xe này.

Xe nâng hàng Trung Quốc hiện nay với các trang bị động cơ Nhật Bản, tiết kiệm nhiên liệu, tiếng ồn thấp, có thể làm việc liên tục nhiều giờ liền đã trở thành lựa chọn số 1 khi mua xe nâng hàng.

Xe nâng Trung Quốc KION Baoli - Thương hiệu số 1 Châu âu

Xe nâng Trung Quốc Kion Baoli được biết đến là 1 trong những thương hiệu xe nâng nổi tiếng của tập đoàn KION. Đây là thương hiệu xe nâng được phát triển nhờ sự kết tinh bởi ba yếu tố: Bảo trì Nhật- Hiệu năng Đức- Giá cạnh tranh và sản xuất trên dây truyền với hệ thống Robot hoàn toàn tự động và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, xe nâng Trung Quốc Baoli  là đối tác của hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Động cơ Isuzu, Mitsubishi, Kohler, Cummins..., hộp số Kion- Đức. Lốp đặc Srilanka. Ắc quycủa nhiều thương hiệu nổi tiếng với độ bền cao như ắc quy Midac, ắc quy Rocket...Tất cả đều mang lại cho khách hàng sự thân quen trong việc bảo trì, sửa chữa, thiết kế hệ thống thủy lựchệ thống điện,  đến từ châu Âu mang lại hiệu năng cao vượt trội cho các dòng xe của KION BAOLI.

Xe nâng KION Baoli - Tập đoàn xe nâng số 1 Châu Âu

Xe nâng KION Baoli - Tập đoàn xe nâng số 1 Châu Âu

Xe nâng Baoli cung cấp toàn bộ dòng sản phẩm bao gồm xe nâng diesel / xăng / LPG với tải trọng từ 1 đến 10 tấn và xe tải điện /thiết bị nhà kho. Công ty có dây chuyền sơn tự động, dây chuyền lắp ráp xe và dây chuyền sản xuất linh kiện chính, cung cấp cơ sở vững chắc để đảm bảo tăng trưởng kinh doanh.

TFV Inductries tự hào là đại lý phân phối chính thức của Kion Baoli tại Việt Nam. Tại TFV bạn sẽ tìm thấy tất cả những sản phẩm xe nâng hàng mang thương hiệu Baoli thuộc tập đoàn Kion. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn khác biệt trong việc sử dụng xe nâng hàng. Với dòng sản phẩm này, khách hàng sẽ tiết kiệm được đến 40% ngân sách mà vẫn mang lại hiệu quả tối ưu.

Những lưu ý để vận hành xe nâng Trung Quốc an toàn

 • - Quan sát, kiểm tra xe trước khi đưa vào vận hành. Kiểm tra các hạng mục như: dầu nhớt, nước làm mát, dầu côn, độ căng của lốp,….
 • - Khi rửa hoặc thay phin lọc dầu mới bạn cầu đổ đầy dầu máy sau đó mới lắp lại.
 • - Trước khi vận hành xe cần phải khởi động động cơ ở chế độ guaranty từ 3 – 5 phút sau đó đợi động cơ nóng lên cũng như các loại đồng hồ hoạt động bình thường mới cho xe nâng vận hành.
 • - Khi đang hoạt động ở tốc độ cao, phụ tải lớn tránh tắt máy xe nâng đột ngột.
 • - Khi công suất động cơ giảm cần kiểm tra ống nạp để xem có bị rò rỉ khí hay không
 • - Khi nhận thấy xe hoạt động không bình thường bạn cần dừng xe để khắc phục nhanh sự cố
 • - Xe nâng vận hành được 100h đầu bạn cần phải dưỡng để thay dầu, điều chỉnh guaranty,…

Nên mua xe nâng Trung Quốc hiệu nào, đơn vị nào phân phối ?

Hiện nay có nhiều đơn vị phân phối và cung cấp các sản phẩm xe nâng hàng Trung Quốc. Do đó, trước khi mua sản phẩm bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Xác định dòng xe thích hợp cũng như các thông số kỹ thuật để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, đừng quên tham khảo chính sách giá bán và quy định bảo hành của xe nâng Trung Quốc nhé.

Xe nâng hàng Trung Quốc có tốt không? – Câu trả lời là có. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm chất lượng bạn cần dựa vào nhu cầu sử dụng cũng như đơn vị cung cấp. Đừng quên liên hệ với TFV để được tư vấn, hỗ trợ nhé.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338