Lọc

1.1.4 Xe nâng Stacker Trung Quốc Baoli

XE NÂNG STACKER TRUNG QUỐC BAOLI

Xe nâng điện Stacker thương hiệu Kion Baoli là dòng xe nâng điện được sử dụng chủ yếu cho kho hàng có không gian nhỏ và hẹp. Với diện tích thiết kế của xe vừa phải và nhỏ gọn giúp xe có thể luồn lách vào những lối đi hẹp.
Xe nâng điện Stacker Kion Baoli
 
Xe nâng điện Stacker Kion Baoli
 
Xe nâng Stacker Trung Quốc Baoli là dòng sản phẩm xe nâng sử dụng ác quy điện cho quá trình hoạt động nâng hạ hàng hóa.
 
Xe nâng điện Stacker rất phù hợp cho kho hàng không gian hạn chế. Sức nâng của xe nâng Stacker từ 1-2 tấn với chiều cao nâng tới 5,8 m. Ắc quy xe nâng Stacker có thể là Chì Axit hoặc ắc quy Li-ion. Hầu hết xe nâng Stacker có xuất xứ Trung Quốc giá hợp lý. Nhu cầu xe nâng điện Stacker rất lớn và tăng trưởng nhanh hàng năm.
 
Xe nâng tay điệ Stạker Kion Baoli
 
Xe nâng tay điệ Stạker Kion Baoli
 
Đây là dòng xe chạy bằng điện, nên thân thiện với môi trường do không tạo ra khí thải như các xe nâng động cơ khác. Xe sử dụng Motor di chuyển, motor nâng hạ và trợ lực lái công nghệ điện xoay chiều AC, không chổi than nên ít phải sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì..
Tay điều khiển được thiết kế hoàn toàn mới , sử dụng các công tắc điện tử, nhẹ nhàng hơn và chính xác hơn khi thao tác
 
Vói tất cả những ưu điểm nổi trội như vậy nên xe nâng Stacsker Trung Quốc luôn là ưu tiên hàng đầu trong nghành thực phẩm và may mặc với yêu cầu cao về vệ sinh môi trường và khả năng làm việc trong điều kiện chật hẹp, hạn chế bán kính vòng quay.

Lựa chọn sử dụng xe nâng Stacker Kion Baoli

 Xe nâng Stacker Trung Quốc Baoli

 Xe nâng Stacker Trung Quốc Baoli

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại xe nâng có khả năng di chuyển và tải trọng vừa phải, thì xe nâng stacker Baoli có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn. Dưới đây là những lợi ích của việc sử dụng xe nâng stacker Baoli:

Tính linh hoạt cao: Xe nâng stacker Baoli có thiết kế linh hoạt, giúp di chuyển dễ dàng trong những không gian hẹp và các khu vực có nhiều chướng ngại vật.

Tải trọng tốt: Xe nâng stacker Baoli có khả năng tải trọng từ 1 tấn đến 2,5 tấn, phù hợp để vận chuyển và nâng hạ các đơn vị hàng hoá vừa và nhỏ.

Tiết kiệm chi phí: Xe nâng stacker Baoli được trang bị động cơ hiệu quả về mặt nhiên liệu, giúp giảm chi phí vận hành.

Độ an toàn cao: Xe nâng stacker Baoli có thiết kế an toàn với hệ thống phanh độc lập và khả năng tương thích với các loại bảo vệ an toàn, giúp giảm rủi ro và tai nạn trong quá trình vận hành.

Dễ sử dụng và bảo trì: Xe nâng stacker Baoli có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, giúp người sử dụng vận hành và bảo trì xe dễ dàng.

Đa dạng tính năng bổ sung: Xe nâng stacker Baoli có thể được trang bị với các tính năng bổ sung như tay quay, thiết bị nâng hạ, tay cầm điều khiển từ xa, giúp đáp ứng các nhu cầu vận chuyển và nâng hạ hàng hóa khác nhau.

Tóm lại, việc sử dụng xe nâng stacker Baoli mang lại nhiều lợi ích về tính linh hoạt, tải trọng, tiết kiệm chi phí, độ an toàn, dễ sử dụng và bảo trì, cũng như đa dạng tính năng bổ sung. Nếu như bạn cần một loại xe nâng nhỏ gọn và hiệu quả trong việc vận chuyển và nâng hạ hàng hóa thì xe nâng stacker Baoli là một lựa chọn tốt cho bạn.

 
Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338