Lọc

[Bảng giá] Bộ chia điện xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Bộ chia điện xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
 Bộ chia điện xe nâng Dùng cho model : 4Y, mã: 19101-76007-71 5.000.000

Bộ chia điện xe nâng giá rẻ, chất lượng

Bộ chia điện xe nâng, cũng được gọi là bảng phân phối điện (distribution board), là một thành phần quan trọng trong hệ thống điện của xe nâng. Nó được sử dụng để phân phối nguồn điện đến các thiết bị và hệ thống khác nhau trên xe nâng.

Chức năng chính của bộ chia điện xe nâng là nhận nguồn điện từ nguồn cung cấp và phân phối nó đến các thiết bị và hệ thống cần thiết trên xe nâng. Bộ chia điện thường bao gồm các công tắc, cầu chì, bảng mạch điện, và các linh kiện điện khác.

Bộ chia điện cho xe nâng

Các tính năng và thành phần cụ thể của bộ chia điện xe nâng có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết kế và yêu cầu cụ thể của từng loại xe nâng. Một số xe nâng có thể có nhiều bảng phân phối điện nhỏ hơn để phân phối nguồn điện đến các hệ thống và thiết bị riêng biệt trên xe.

Việc sử dụng bộ chia điện xe nâng giúp đảm bảo an toàn và hiệu quả trong việc phân phối nguồn điện trên xe nâng. Nó giúp ngăn chặn quá tải hệ thống điện và cung cấp một cách phân phối nguồn điện chính xác đến các thiết bị và hệ thống khác nhau trên xe.

Lưu ý rằng việc cài đặt và bảo trì bộ chia điện xe nâng nên được thực hiện bởi những người có kỹ năng và kiến thức chuyên môn về điện. Điều này đảm bảo tính an toàn và tuân thủ các quy tắc và tiêu chuẩn an toàn liên quan đến hệ thống điện trên xe nâng.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0975926504