Lọc

[Bảng giá] Bộ xilanh ly hợp xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Bộ xilanh ly hợp xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Bộ xilanh ly hợp Dùng cho xe nâng TCM FD20 ~ 30 1.200.000
Bộ xilanh ly hợp Dùng cho xe nâng TCM FD35~45 1.300.000
Bộ xilanh ly hợp Dùng cho model: 6FD10 ~ 30,6FG10 ~ 30 1.100.000
Bộ xilanh ly hợp Dùng cho model: 7FD10 ~ J35,7FG10 ~ J35 1.200.000
Bộ xilanh ly hợp Dùng cho model : FD10 ~ 18-20, FG10 ~ 18-20 1.500.000

Bộ xilanh ly hợp xe nâng hàng

Bộ xilanh ly hợp (hay còn gọi là bộ ly hợp) trên một xe nâng là một thành phần quan trọng trong hệ thống truyền động của xe. Nhiệm vụ chính của bộ xilanh ly hợp là kết nối và ngắt kết nối giữa động cơ và hộp số, cho phép điều chỉnh và chuyển đổi công suất từ động cơ sang hộp số để điều khiển chuyển động của xe nâng hàng.

Bộ xilanh ly hợp dùng cho model : FD10 ~ 18-20, FG10 ~ 18-20

Bộ xilanh ly hợp bao gồm các thành phần sau:

  1. Xilanh ly hợp: Đây là một xilanh nằm trong vỏ ly hợp và có chức năng nén và thả nén bộ ly hợp. Khi bộ ly hợp được kích hoạt, xilanh ly hợp nén và tạo lực ép giữa đĩa ly hợp và đường biến đổi.

  2. Đĩa ly hợp: Đĩa ly hợp là một đĩa kim loại có cấu trúc lõm giữa, có nhiệm vụ truyền động và tạo ma sát với bộ đĩa ly hợp.

  3. Bộ đĩa ly hợp: Bộ đĩa ly hợp bao gồm các đĩa kim loại có rãnh lõm phù hợp với đĩa ly hợp. Khi xilanh ly hợp nén, các đĩa ly hợp sẽ bị ép vào đĩa ly hợp, tạo lực ma sát và truyền công suất từ động cơ sang hộp số.

  4. Hệ thống cơ khí: Bao gồm các bộ phận như trục đĩa ly hợp, vòng bi, hệ thống giảm chấn và các linh kiện khác để duy trì và điều chỉnh hoạt động của bộ xilanh ly hợp.

Khi tay lái được nhấn xuống, bộ xilanh ly hợp sẽ được kích hoạt, làm nén đĩa ly hợp và đẩy đĩa ly hợp vào bộ đĩa ly hợp. Quá trình này ngắt kết nối công suất từ động cơ và hộp số, cho phép thay đổi số và chuyển động của xe.

Với bộ xilanh ly hợp hoạt động tốt, xe nâng có thể chuyển đổi số và điều chỉnh tốc độ một cách mượt mà và hiệu quả.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338