Lọc

[Bảng giá] Phớt xilanh lái xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Phớt xilanh lái xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Phớt xilanh lái Model: 12004003 1.200.000
Phớt xilanh lái Mã: 27476614, hiệu: Total Source 1.150.000
Phớt xilanh lái Mã: 23353-05162, dùng cho xe nâng TCM 1.300.000
Phớt xilanh lái Dùng cho model : 7FDJ35 (0608-0609) 1.500.000
Phớt xilanh lái Dùng cho model: FD20-30 / -16 1.800.000

Phớt xilanh lái xe nâng là gì?

Phớt xilanh là một phần quan trọng trong hệ thống lái xe nâng, giúp đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả của xilanh lái. Phớt xilanh thường được làm từ vật liệu chịu nhiệt, chịu ma sát và chịu mài mòn, như cao su hoặc polyurethane.

Chức năng chính của phớt xilanh là ngăn chặn dầu thủy lực trong xilanh thoát ra ngoài và ngăn chặn bụi và chất lạnh xâm nhập vào xilanh. Điều này đảm bảo rằng xilanh lái hoạt động một cách trơn tru và đáng tin cậy.

Phớt xy lanh dùng cho xe nâng

Khi phớt xilanh bị hỏng, có thể xảy ra rò rỉ dầu hoặc xâm nhập bụi vào xilanh. Điều này có thể làm giảm hiệu suất và tuổi thọ của xilanh lái, gây ra sự cố và yếu tố an toàn. Do đó, việc duy trì và thay thế phớt xilanh định kỳ là quan trọng để đảm bảo hoạt động tốt của xe nâng.

Để thay thế phớt xilanh, bạn cần tháo rời xilanh lái khỏi xe nâng và loại bỏ phớt cũ. Sau đó, lắp đặt phớt mới vào xilanh và tháo hết các chất cản trở và bụi bẩn. Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng phớt xilanh được lắp đúng cách và không có rò rỉ dầu hay bụi.

Nếu bạn không có kỹ năng hoặc kiến thức cần thiết để thay thế phớt xilanh, tôi khuyên bạn nên tìm đến một kỹ thuật viên hoặc nhà sản xuất xe nâng để được tư vấn và hỗ trợ thay thế phớt xilanh một cách chính xác và an toàn.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338