Lọc

Cho thuê xe nâng

CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG – GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT

DỊCH VỤ NHANH GỌN VÀ HIỆU QUẢ

1. Tình trạng thiết bị cho thuê

- Xe nâng mới 100%

- Xe nâng đã qua sử dụng

2. Phân theo loại xe

- Xe nâng dầu 12-30tr tùy xe 1.5 tấn tới 10 tấn

- Xe nâng điện: 8-20 triệu, tùy tải trọng xe, tình trạng ắc quy, xe mới, xe cũ

- Xe nâng người chạy điện: tùy độ cao và chủng loại

3. Kiểu thiết bị cho thuê

- Xe nâng đứng lái

- Xe nâng ngồi lái

- Xe nâng bán tự động

- Xe chuyên dùng trong kho lạnh

Cho thuê xe nâng điện ngồi lái 1,5 tấn

 

Cho thuê xe nâng điện TCM 2,5 tấn

4. Tải trọng thiết bị cho thuê

- Xe nâng tải trọng phổ thông từ 1 – 3 tấn

- Xe nâng tải trọng trung bình từ 4 – 10 tấn

- Xe nâng tải trọng cao từ 10 – 22 tấn

5. Xe nâng chuyên dụng

- Xe nâng kẹp giấy vuông tròn

- Xe nâng chuyên container

- Xe nâng chuyên dùng cho giá kệ cao 5m, 6m, 7m, 8m…

Cho thuê xe nâng điện đứng lái 1,4 tấn

Cho thuê xe nâng điện đứng lái 1,4 tấn

6. Thời gian/chính sách cho thuê

- Thuê theo giờ: 1tr/1 ngày/ không quá 8 tiếng, không lái ; nếu có lái tính thêm 500k/1 buổi< 4 tiếng, giá chưa VAT

- Thuê theo ngày: 1tr/1 ngày chưa bao gồm VAT và vận chuyển

- Thuê theo tháng: giá từ 10 tr cho xe điện trở lên, giá từ 12tr cho xe diesel trở lên, dưới 6 tháng tính phí vận chuyển

- Thuê theo năm: Như giá theo tháng, được hưởng chính sách: tặng quà, miễn phí vận chuyển, thay thế các vật tư tiêu hao theo năm

Cho thuê xe nâng Toyota 3 tấn, giá cạnh tranh

- Dịch vụ cho thuê trọn gói dài hạn, ngắn hạn, bốc dỡ hàng hóa tạm thời (bao gồm xe, nhiên liệu và người lái)

Cách thức thuê xe

1. Lựa chọn xe phù hợp

Đơn vị, tổ chức hoặc cá nhân có nhu cầu thuê xe nâng hạ hàng hóa hoặc xe nâng người vui lòng liên hệ qua số điện thoại hotline hoặc email cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn thiết bị phù hợp với thiết kế nhà xưởng, mục đích sử dụng và nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng thuê xe có thể tới kho để kiểm tra xe trực tiếp hoặc tham khảo qua hình ảnh/ video chúng tôi thực hiện. Thiết bị bàn giao cho khách hàng nếu không đến kiểm tra trực tiếp được, chắc chắn là thiết bị mà khách hàng lựa chọn, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, và trong tình trạng hoạt động tốt.

2. Ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất được thiết bị thuê, các điều khoản có liên quan, 02 bên tiến hành ký kết hợp đồng bằng văn bản.Chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện và hỗ trợ khách hàng các điều khoản để thuận lợi nhất cho quý khách

3. Thực hiện hợp đồng

Việc thực hiện hợp đồng bao gồm kiểm tra và bảo dưỡng xe trước khi bàn giao, bao gồm các khoản đặt cọc, sắp xếp bàn giao và hướng dẫn sử dụng thiết bị

Chúng tôi bảo dưỡng thiết bị định kỳ hàng tháng để đảm bảo phát hiện được các vấn đề tiềm ẩn, có phương án khắc phục kịp thời, đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động tốt, không làm ảnh hưởng tới hiệu quả sản xuất kinh doanh của khách hàng

Trong trường hợp sự cố không thể khắc phục được vòng 24 giờ đồng hồ, chúng tôi khẩn trương cung cấp thiết bị thay thế để đảm bảo lưu thông quá trình vận chuyển và sản xuất của Qúy khách.

Nghiệm thu xe và thanh toán sau khi kết thúc thời gian thuê.

Thị trường cho thuê xe nâng tại Việt Nam

Tại Việt Nam, dịch vụ cho thuê xe nâng tại thời điểm hiện tại rất phát triển. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng. Tuy nhiên, khó khăn hơn cả chính là việc lựa chọn nơi để gửi gắm niềm tin, nơi để đem đến cho người sử dụng một dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả. Hãy để chúng tôi là người bạn đồng hành trên con đường thành công của bạn.

Chúng tôi tập trung phát triển dịch vụ, phục vụ cho đa dạng yêu cầu của khách hàng bao gồm:

Xe nâng hàng : 

Thiết bị hiện đại bậc nhất dành cho doanh nghiệp

Xe nâng là loại xe được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực và vận chuyển được nhiều loại hàng hóa khác nhau. Đối với nhiều công ty thì xe nâng luôn là thiết bị không thể thiếu để quá trình sản xuất hàng hóa được diễn ra một cách nhanh chóng và trơn tru nhất. Với việc áp dụng công nghệ khoa học kỹ thuật hiện đại, xe nâng hàng đang thay thế dần sức lao động của con người và sẽ là quy luật tất yếu trong thời đại công nghệ hiện nay.

Mua hay thuê xe nâng:

Lựa chọn nào là tối ưu?

Nhiều đơn vị quyết định bỏ một số vốn lớn để sở hữu một chiếc xe nâng đời mới, tuy nhiên dịch vụ thuê xe nâng lại đang là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, đặc biệt với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Xu hướng thuê xe thay vì sở hữu xe nâng đã và đang là xu hướng hàng đầu đang được ưa chuộng trên thế giới. Lựa chọn thuê xe nâng có nhiều ưu điểmchi phí rẻ hơn, được bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng,... Khi bài toán kinh tế được đặt ra, lựa chọn tối ưu nhất chính là thuê xe để vừa tiết kiệm chi phí lại vừa đáp ứng được hiệu quả công việc của cá nhân/ doanh nghiệp. 

Cho thuê xe nâng điện đứng lái 1,5 tấn

Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng nhanh chóng, hiệu quả, trách nhiệm, phục vụ tận tâm chuyên nghiệp tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH TFV INDUSTRIES

 

 

 

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919 159 338