Giá xe nâng cũ Toyota, Komatsu, TCM,... Chất lượng hàng đầu

Mục lục

1. Giá xe nâng Nhật bãi 1.5 tấn - 3 tấn các hãng Toyota, Komatsu, TCM,...

2. Ưu và nhược điểm của xe nâng cũ Nhật Bản?

3. 6 bước cần thiết giúp bạn mua một chiếc xe nâng điện cũ ưng ý?

4. Giá xe nâng Trung Quốc mới nhất đến từ tập đoàn số 1 Châu Âu "KION BAOLI"

Giá Xe Nâng cũ mới nhất trên thị trường Việt Nam rất đa dạng. Được quan tâm nhiều nhất là giá xe nâng Nhật bãi hay còn gọi là xe nâng cũ đã qua sử dụng. Các tải trọng xe nâng phổ biến như xe nâng 1.5 tấn đến 3 tấn các hãng Toyota, Komatsu, Mitsubishi,...

Giá xe nâng điện 2.5 tấn Komatsu FB25-12 tại TFV

Tại Việt Nam xe nâng hàng Nhật bãi được khách hàng cực kỳ ưa chuộng, tỷ lệ mua xe nâng Nhật cũ chiếm đến trên 60% nhu cầu mua xe nâng hàng. Có được điều này bởi vì đây là những dòng xe nâng có chất lượng cực tốt được các doanh nghiệp trong nước của họ dùng trong 1 khoảng thời gian ngắn 4-7 năm sau đó bán đi. Xe nâng Nhật bãi có đặc điểm là độ bền cao, tiêu thụ nhiên liệu thấp và đặc biệt có giá thành khả rẻ phù hợp nhu cầu người Việt. Ngoài ra chúng cũng rất dễ dàng sửa chữa hay bảo dưỡng, phụ tùng xe nâng Nhật bãi rất sẵn hàng trên thị trường.

Giá xe nâng Nhật bãi 1.5 tấn - 3 tấn các hãng Toyota, Komatsu, TCM,...

Xe nâng cũ nói chung và xe nâng Nhật bãi nói riêng luôn là một lựa chọn hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chất lượng và “nồi đồng cối đá” với giá trị sử dụng lâu dài, phụ tùng sẵn; Giá tốt hơn xe nâng Mỹ, Đức là các ưu điểm của xe nâng Nhật. Đây là lựa chọn chủ yếu cho các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, các công ty đa quốc gia, doanh nghiệp Việt Nam lớn.

Xe nâng điện 2.5 tấn Komatsu FB25EXF-11

Giá xe nâng điện 2.5 tấn Komatsu cũ model FB25EXF-11

Xe thông thường 1,5-1,8 tấn 2-2,5 tấn 3-3.5 tấn 5 tấn
Xe nâng dầu disel 180-280tr 210-320tr 240-390tr 420-610tr
Xe nâng điện ngồi lái 4 bánh 300-390tr 320-410tr 340-450tr 510-605tr
Xe nâng điện đứng lái Reach Truck 340-430tr 360-450tr    
Xe nâng điện đứng lái Stacker 130-200tr 150-220tr    
Xe nâng tay   3,5-4,2tr 3,9-4,5tr

Ghi chúGiá chênh lệch phụ thuộc vào năm sản xuất của xe, phụ kiện đi kèm xe, thương hiệu xe, sử dụng ắc quy lithium hay không,...Liên hệ ngay tới TFV để có mức giá ưu đãi nhất!

Giá xe nâng Nhật cũ cao hơn gấp 2.1-2.5 lần giá xe nâng Trung Quốc cũ cùng loại. Các thương hiệu xe nâng nổi tiếng của Nhật bao gồm: Toyota, Komatsu, TCM, Nissan, Mitsubishi…Hầu hết các hãng xe trên hiện cũng có nhà máy sản xuất xe tại Trung Quốc, nhưng TFV cam đoan xe nâng cũ của chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Nhật Bản, cam kết bảo hành rõ ràng lên tới 12 tháng. Trong 3 nhóm sản phẩm xe nâng, giá xe nâng Nhật Bãi hay xe nâng cũ Nhật là chuẩn xác và có độ tin cậy cao nhất.

>>Giá xe nâng 1.5 tấn Toyota, Komatsu, Mitsubishi,TCM,...cũ

>>Giá xe nâng 2.0 tấn Toyota, Komatsu, Mitsubishi,TCM,...cũ

>>Giá xe nâng 2.5 tấn Toyota, Komatsu, Mitsubishi, TCM,...cũ

>>Giá xe nâng 3.0 tấn Toyota, Komatsu, Mitsubishi,TCM,...cũ

Ưu và nhược điểm của xe nâng cũ Nhật Bản

Với kinh nghiệm hơn chục năm trong lĩnh vực xe nâng chúng tôi khuyên bạn mua một chiếc xe nâng cũ là một ý tưởng tốt nếu nhu cầu sử dụng xe nâng hàng ngày dưới 4 giờ. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng xe nâng hơn 4 giờ mỗi ngày thì đối với xe nâng điện hãy sử dụng ắc quy lithium của chúng tôi, có thể hoạt động liên tục 3 ca liên tục. Tuy nhiên, xe nâng đã qua sử dụng cần phải ở trong tình trạng tốt. Nó đòi hỏi kỹ năng định giá và đàm phán đặc biệt để mua một chiếc xe nâng cũ chất lượng còn tốt và giá thành phù hợp. Mua xe nâng từ một đơn vị cá nhân luôn có rủi ro. Vì vậy, hãy xem xét việc tìm một đại lý được chứng nhận đã có uy tín trước khi bạn tiến hành. Mặt khác xe nâng cũ thì luôn sẵn hàng tại các trung tâm trưng bày nó cũng đi kèm với rất nhiều phụ kiện xe nâng khác như: bộ kẹp gạch, kẹp giấy, chui cont, lốp đặc, dịch ngang…

Giá xe nâng dầu 2.5 tấn Toyota 02-8FDF25

Ưu điểm

 • - Tiết kiệm chi phí rất lớn (ít hơn 30% -60% so với xe nâng mới).
 • - Quy trình mua hàng nhanh hơn.
 • - Thời gian giao hàng nhanh hơn.
 • - Đến với xe nâng TFV được bảo hành lên đến 12 tháng.
 • - Tuy đã cũ nhưng chất lượng hoạt động vẫn đảm bảo.

Nhược điểm

 • - Bạn không có được những tính năng hiện đại mới nhất trên thị trường.
 • - Việc định giá xe nâng hàng cũ rất quan trọng. Nếu bạn làm sai, bạn có thể mất lớn trong thương lượng.
 • - Chi phí bảo trì cao hơn.

Video Xe nâng điện 1.5 tấn Komatsu FB15HB-12

Sáu bước cần thực hiện để mua một chiếc xe nâng cũ ưng ý?

Có nhiều điều cần xem xét giá xe nâng cũ. Chọn đúng được chiếc xe ưng ý có thể có tác động to lớn đến mọi thứ, từ chi phí vận hành và năng suất đến tinh thần và thời gian ngừng hoạt động của nhân viên.
Sau đây là danh sách ngắn gọn 6 bước cần xem xét khi tìm kiếm một chiếc xe nâng đã qua sử dụng. Các chuyên gia tư của chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn tìm thấy lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Bước 1: Xác định yêu cầu của bạn

 • - Tải trọng thông thường của bạn nặng bao nhiêu và cỡ nào (1 tấn đến 10 tấn trở lên)?
 • - Bạn cần nâng tải cao bao nhiêu (chiều cao nâng có thể chọn từ 3-12m)
 • - Bạn sẽ sử dụng nó trong nhà, ngoài trời hay cả hai?
 • - Bạn phải sử dụng nó trong bao nhiêu phòng? Khoảng cách giữa các giá kệ cũng như lối đi hẹp nhất của bạn là bao nhiêu?
 • - Nó sẽ được sử dụng bao nhiêu giờ mỗi ngày?

Bước 2: Lựa chọn nhiên liệu

Xe nâng điện được cung cấp bởi 1 bộ ắc quy lớn thường đủ dung lượng làm việc trong một ca làm việc tám giờ. Giờ đây với sự ra đời của ắc quy Lithium-Ion, bạn có thể tận hưởng chi phí sở hữu thấp và thực hiện công việc tương tự của một xe nâng động cơ đốt trong. Mặc dù giá xe nâng điện cũ thường cao hơn, nhưng chúng có chi phí vận hành thấp hơn do ắc quy có thế sạc lại nhiều lần.

Xe nâng điện yên tĩnh hơn, không cần phải dự trữ nhiên liệu và chúng có ít bộ phận chuyển động hơn nên có xu hướng có tuổi thọ dài hơn. Xe nâng điện không phù hợp để sử dụng ngoài trời và không thể sử dụng khi trời mưa.

Giá xe nâng điện Reach truck Toyota cũ model 7FBR15

Xe nâng động cơ đốt trong có thể chạy bằng xăng, dầu diesel, propan lỏng (LPG) hoặc khí tự nhiên lỏng (LNG). Chúng có giá thành mua lại rẻ hơn, nhưng chi phí hoạt động của chúng cao hơn do chi phí nhiên liệu và lắp đặt các trạm tiếp nhiên liệu nếu được yêu cầu. Tuy nhiên, chúng có thể được tiếp nhiên liệu dễ dàng tại các trạm tiếp nhiên liệu tại chỗ hoặc với các hộp LPG hoặc LNG. Một xe nâng động cơ đốt trong sẽ được thiết kế cho tải trọng trên 1.5 tấn và thường có khả năng tăng tốc và tốc độ tốt hơn.

Bước 3: Lựa chọn lốp xe

Xe nâng cũ thường đi kèm với lốp đặc, được làm bằng cao su đặc hoặc lốp hơi được bơm căng hoặc lốp khí nén rắn. Lốp đặc được sử dụng tốt nhất trong các nhà xưởng sản xuất có mặt bằng di chuyển trơn nhẵn. Trong khi lốp hơi hoạt động tốt hơn bên ngoài trời. Lốp đặc là tốt nhất cho các điều kiện nguy hiểm, nơi có nguy cơ cao hoặc lốp xe thường xuyên bị bật ra bởi các vật sắc nhọn hoặc địa hình gồ ghề.

Giá lốp đặc xe nâng tại TFV

Giá lốp đặc xe nâng tại TFV

Bước 4: Xem xét các lựa chọn bổ sung

Xe nâng có gắn kẹp giấy

Có những điều khác mà bạn có thể muốn tính đến khi xem xét lựa chọn mua xe nâng hàng cũ. Chúng bao gồm công suất động cơ, số sàn hay số tự động, lốp đơn hay lốp đôi…Ngoài ra các phụ kiện xe nâng đính kèm khác nhau có sẵn để lựa chọn thêm cho xe nâng cũ của bạn cũng là 1 lý do chính để bạn đưa ra quyết định. Khi mua xe nâng cũ chúng tôi thường có các phụ kiện chính hãng đi kèm như: bộ kẹp giấy, bộ kéo đẩy push pull, bộ kẹp vuông, dịch giá, chui container…

Bước 5: Chọn đơn vị bán hàng Uy tín

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn đại lý để mua xe nâng của bạn một cách cẩn thận. Bạn sẽ muốn tìm một đại lý có thể cung cấp thông qua kiến thức về tất cả các lựa chọn xe nâng và có thể đánh giá đúng yêu cầu của bạn và đưa ra các đề nghị phù hợp. TFV là đại lý cung cấp nhiều thương hiệu xe nâng cũ tốt nhất và sẽ đề xuất lựa chọn phù hợp nhất.

Giá xe nâng cũ trong kho TFV

Giá xe nâng cũ trong kho TFV

Bước 6: Đánh giá các lựa chọn và chốt mua xe nâng cũ

Nếu bạn không hoàn toàn chắc chắn lựa chọn nào phù hợp với mình, hãy tham khảo ý kiến của đại lý và xem xét việc thuê các thương hiệu và mẫu mã khác nhau để xem những gì thực sự hoạt động tốt nhất. Một đại lý tốt sẽ có thể tạo điều kiện cho quá trình này cho bạn. Sau một thời gian thuê và sử dụng chiếc xe nâng cũ đó, nếu bạn thấy hiệu quả và phù hợp với nhu cầu lúc đó bạn có thể đàm phán 1 mức giá để mua đứt nó.

Đến với TFV mua xe nâng cũ là quyết định tuyệt vời

Giá xe nâng Trung Quốc mới nhất đến từ tập đoàn số 1 Châu Âu "KION BAOLI"

Giá xe nâng Trung Quốc là rẻ nhất và đa dạng nhất trên thị trường với nhiều tải trọng từ 1.5 tấn đến 30 tấn hoặc lớn hơn. Giá xe nâng Trung Quốc tương đương với giá xe Nhật bãi có tuổi đời “chuẩn 15 năm”. Ở đây, chúng ta không nói đến những dòng xe Nhật bãi “tảy đời” trên thị trường.

Để giúp quý khách hàng có cái nhìn toàn diện về thị trường xe nâng Trung Quốc; Đội ngũ khảo sát giá thị trường sẽ cung cấp một bức tranh xác thực nhất. Trong bài có sự so sánh giữa xe nâng bãi và xe nâng Trung Quốc mới; Cũng như giữa các hãng xe nâng Trung Quốc với nhau.

Xe nâng dầu 3 tấn Baoli KBD30

Giá xe nâng dầu 3 tấn Baoli KBD30 - Sản xuất tại Trung Quốc nhưng hiệu năng Đức

Công ty TNHH TFV Industries là nhà phân phối độc quyền của xe nâng Baoli đến từ tập đoàn KION GROUP. Các sản phẩm xe nâng Baoli nổi tiếng nhờ mang trong mình động cơ Mitsubishi của Nhật Bản, được trang bị hộp số KION đến từ Đức nhưng giá thành lại tương đương các sản phẩm xe nâng Trung Quốc khác.

Giá xe nâng Trung Quốc, đó quả là bức tranh nhiều màu sắc vì sự đa dạng hãng xe, chất lượng xe. Cách đưa ra các cấu hình xe nâng cũng đa dạng không kém. Đáng chú ý, có hãng xe còn mập mờ cả về xuất sứ, động cơ xe và chất lượng. Giống như các sản phẩm khác của Trung Quốc; Giá xe nâng Trung Quốc cũng là một câu hỏi mà phần lớn quý khách hàng đặt ra. Đối tượng hướng tới của xe nâng Trung Quốc là khách hàng đầu tư chi phí thấp. Tuy nhiên, xe nâng Trung Quốc cũng có những thương hiệu mạnh trên thị trường toàn cầu như sản phẩm xe nâng Baoli mà chúng tôi cung cấp. Tập đoàn KION Group đứng thứ 2 thế giới và đứng số 1 Châu Âu.

>>Giá xe nâng Trung Quốc Baoli cấp nhật mới nhất!

CÔNG TY TNHH TFV INDUSTRIES - TẬP ĐOÀN XE NÂNG SỐ 1 VIỆT NAM

Tags :
Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338