Lọc

Lốp đặc xe nâng Hàn Quốc Nexen, Mr Solid

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.

Lốp đặc xe nâng Tốt - Bền - Rẻ nhất thị trường từ các hãng Nexen, Mr Solid

1. Cùng bạn tìm hiểu về vấn đề lốp đặc là gì?

2. Bạn đã biết có bao nhiêu loại lốp đặc hiện nay?

3. Đơn vị cung cấp các sản phẩm lốp đặc giá rẻ và chất lượng nhất Việt Nam?

1. Lốp đặc xe nâng là gì?

Lốp đặc xe nâng hay bánh đặc xe nâng hàng, vỏ xe nâng là một bộ phận quan trọng trong hệ thống truyền động của xe, giúp xe di chuyển trên mặt phẳng hoặc các địa hình phức tạp khác. Là phụ tùng hao mòn trên xe, mỗi loại tải trọng nâng khác nhau thì thường dùng kích thước khác nhau.

Lốp đặc xe nâng kích thước 8.25-15 hiệu Success

Lốp đặc xe nâng kích thước 8.25-15 hiệu Success

Một số người dùng ít để ý lưu tâm, nhưng trong quá trình vận hành xe nâng hàng, độ nặng hàng hóa, cách vận hành xe nâng của lái xe dễ làm tuổi thọ lốp xe nâng giảm sút. Lốp hư hỏng dẫn đến việc mất cân bằng xe, làm việc kém hiệu quả hoặc thậm chí gây mất an toàn trong lao động sản xuất.

2. Các loại lốp đặc xe nâng, vỏ xe nâng hiện nay

Vỏ xe nâng về cơ bản chia làm 2 loại: lốp hơi và lốp đặc. Lốp hơi có săm ở trong và sử dụng hơi để làm căng bề mặt lốp. Ngược lại, lốp đặc là loại không dùng hơi và có thể chia làm 2 loại nhỏ:

- Lốp đặc dùng 100% cao su: Lốp này thường có màu đen, được sử dụng trong khu vực không đòi hỏi cao về thẩm mỹ hay khu vực mà địa hình phức tạp (đất đá, nước, độ cao không ổn định…) vì trong quá trình di chuyển và làm việc, ma sát khi di chuyển và khi phanh xe nâng hàng sẽ tạo lớp đen trên bề mặt sàn. Chính vì vậy, loại lốp đặc này (kể cả lốp hơi cao su) thường đi kèm xe nâng dùng ở ngoài trời. Hiện tại TFV đang kinh doanh hai loại lốp đặc của Success và Nexen.

- Lốp đặc trắng: Lốp được làm bằng hỗn hợp nhựa đúc tuổi thọ cao không tạo vệt khi di chuyển. Loại lốp này thường được đi kèm xe nâng sử dụng trong các môi trường yêu cầu vệ sinh sạch sẽ như các doanh nghiệp làm điện tử, nhưng có một nhược điểm là giá các loại lốp này hơi cao so với lốp cao su đen thông thông thường.

Lốp đặc xe nâng trắng phù hợp với môi trường sạch sẽ

Dù là lốp hơi hay lốp đặc dành cho xe nâng cũng đều có thể bị hỏng hóc. Biểu hiện của lốp hơi khi sắp đến giai đoạn cần thay thế là: xẹp hơi liên tục, rạn săm, đinh làm thủng. Với lốp đặc: bị dập, vỡ cho địa hình quá gồ ghề, trơn trượt do sử dụng lâu mất hết độ ma sát nhưng với hai loại lốp đặc đang được bán tại TFV đến từ công nghệ của Hàn Quốc sẽ khắc phục được tối đa những vấn đề mà bạn gặp phải.

Lốp đặc xe nâng kích thước 600-9 hiệu Nexen

3. Các loại lốp đặc đang được kinh doanh tại TFV

TFV với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết bị nâng hạ tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào khi là nhà phân phối của lốp đặc xe nâng chính hãng của các tập đoàn lớn đến từ Hàn Quốc. 

Lốp đặc Success: Là thương hiện đến từ Hàn Quốc nổi bật với các sản phẩm giá rẻ hướng tới hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên con đường phát triển. Bên cạnh đó chất lượng sản phẩm cũng là vấn đề mà lốp đặc Success luôn được đánh giá cao.

Lốp đặc Nexen: Là thương hiệu nổi tiếng lâu đời có độ phủ sóng rộng toàn thế giới, chuyên cung cấp các loại lốp cho xe ô tô, xe nâng với các sản phẩm cao cấp. Là thương hiệu đã tạo dựng được lòng tin trong khách hàng với những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Xe nâng TFV có đầy đủ các sản phẩm cũng như kích cỡ khác nhau, giúp các bạn có thể lựa chọn cho chiếc xe nâng của mình một kích cỡ phù hợp nhất! Mọi thắc mắc các bạn hãy liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất, chúng tôi luôn sẵn lòng vì bạn!

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338