Lọc

Lốp đặc xe nâng Hàn Quốc Nexen, Mr Solid

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.

Lốp đặc xe nâng Tốt - Bền - Rẻ nhất thị trường từ các hãng Nexen, Mr Solid

1. Cùng bạn tìm hiểu về vấn đề lốp đặc là gì?

2. Bạn đã biết có bao nhiêu loại lốp đặc hiện nay?

3. Đơn vị cung cấp các sản phẩm lốp đặc giá rẻ và chất lượng nhất Việt Nam?

1. Lốp đặc xe nâng là gì?

Lốp đặc xe nâng hay bánh đặc xe nâng hàng, vỏ xe nâng là một bộ phận quan trọng trong hệ thống truyền động của xe, giúp xe di chuyển trên mặt phẳng hoặc các địa hình phức tạp khác. Là phụ tùng hao mòn trên xe, mỗi loại tải trọng nâng khác nhau thì thường dùng kích thước khác nhau.

Lốp đặc xe nâng kích thước 8.25-15 hiệu Success

Lốp đặc xe nâng kích thước 8.25-15 hiệu Success

Một số người dùng ít để ý lưu tâm, nhưng trong quá trình vận hành xe nâng hàng, độ nặng hàng hóa, cách vận hành xe nâng của lái xe dễ làm tuổi thọ lốp xe nâng giảm sút. Lốp hư hỏng dẫn đến việc mất cân bằng xe, làm việc kém hiệu quả hoặc thậm chí gây mất an toàn trong lao động sản xuất.

2. Các loại lốp đặc xe nâng, vỏ xe nâng hiện nay

Vỏ xe nâng về cơ bản chia làm 2 loại: lốp hơi và lốp đặc. Lốp hơi có săm ở trong và sử dụng hơi để làm căng bề mặt lốp. Ngược lại, lốp đặc là loại không dùng hơi và có thể chia làm 2 loại nhỏ:

- Lốp đặc dùng 100% cao su: Lốp này thường có màu đen, được sử dụng trong khu vực không đòi hỏi cao về thẩm mỹ hay khu vực mà địa hình phức tạp (đất đá, nước, độ cao không ổn định…) vì trong quá trình di chuyển và làm việc, ma sát khi di chuyển và khi phanh xe nâng hàng sẽ tạo lớp đen trên bề mặt sàn. Chính vì vậy, loại lốp đặc này (kể cả lốp hơi cao su) thường đi kèm xe nâng dùng ở ngoài trời. Hiện tại TFV đang kinh doanh hai loại lốp đặc của Success và Nexen.

- Lốp đặc trắng: Lốp được làm bằng hỗn hợp nhựa đúc tuổi thọ cao không tạo vệt khi di chuyển. Loại lốp này thường được đi kèm xe nâng sử dụng trong các môi trường yêu cầu vệ sinh sạch sẽ như các doanh nghiệp làm điện tử, nhưng có một nhược điểm là giá các loại lốp này hơi cao so với lốp cao su đen thông thông thường.

Lốp đặc xe nâng trắng phù hợp với môi trường sạch sẽ

Dù là lốp hơi hay lốp đặc dành cho xe nâng cũng đều có thể bị hỏng hóc. Biểu hiện của lốp hơi khi sắp đến giai đoạn cần thay thế là: xẹp hơi liên tục, rạn săm, đinh làm thủng. Với lốp đặc: bị dập, vỡ cho địa hình quá gồ ghề, trơn trượt do sử dụng lâu mất hết độ ma sát nhưng với hai loại lốp đặc đang được bán tại TFV đến từ công nghệ của Hàn Quốc sẽ khắc phục được tối đa những vấn đề mà bạn gặp phải.

Lốp đặc xe nâng kích thước 600-9 hiệu Nexen

3. Các loại lốp đặc đang được kinh doanh tại TFV

TFV với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết bị nâng hạ tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào khi là nhà phân phối của lốp đặc xe nâng chính hãng của các tập đoàn lớn đến từ Hàn Quốc. 

Lốp đặc Success: Là thương hiện đến từ Hàn Quốc nổi bật với các sản phẩm giá rẻ hướng tới hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên con đường phát triển. Bên cạnh đó chất lượng sản phẩm cũng là vấn đề mà lốp đặc Success luôn được đánh giá cao.

Lốp đặc Nexen: Là thương hiệu nổi tiếng lâu đời có độ phủ sóng rộng toàn thế giới, chuyên cung cấp các loại lốp cho xe ô tô, xe nâng với các sản phẩm cao cấp. Là thương hiệu đã tạo dựng được lòng tin trong khách hàng với những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Xe nâng TFV có đầy đủ các sản phẩm cũng như kích cỡ khác nhau, giúp các bạn có thể lựa chọn cho chiếc xe nâng của mình một kích cỡ phù hợp nhất! Mọi thắc mắc các bạn hãy liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất, chúng tôi luôn sẵn lòng vì bạn!

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338