Lọc

Máy ép lốp xe nâng các loại, giá từ hơn 100tr

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.

Lốp đặc xe nâng có vai trò vô cùng quan trọng trên xe nâng hàng, khi lốp không đạt tiêu chuẩn cần được loại bỏ và thay thế để đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Máy ép lốp xe nâng là một loại thiết bị tháo lốp được sử dụng để tháo các bánh xe và lốp có vòng giữ.

MỤC LỤC

1. Máy ép lốp đặc xe nâng là gì ?

2. Có bao nhiêu loại máy ép lốp xe nâng ?

3. Cấu tạo của máy ép lốp xe nâng hàng

4. Lợi ích khi sử dụng máy ép lốp đặc xe nâng

5. Nên mua máy ép lốp xe nâng của đơn vị nào ?

1. Máy ép lốp đặc xe nâng là gì ?

Máy ép lốp xe nâng là một loại thiết bị tháo lốp được sử dụng để tháo các bánh xe và lốp có vòng giữ. Khi sử dụng, đặt lốp lên bàn làm việc, thao tác thụt vào để ấn vào vành, ép vào lốp.

Máy ép lốp đặc sử dụng cho xe nâng hàng

Máy ép lốp đặc sử dụng cho xe nâng hàng

2. Có bao nhiêu loại máy ép lốp xe nâng ?

Máy ép lốp có thể được chia thành máy ép lốp bằng tay và máy ép lốp điện tùy theo chế độ và kích thước chuyển động. Hiện tại máy ép lốp do công ty chúng tôi sản xuất chủ yếu dùng để lắp các loại lốp kỹ thuật như 28 * 9-15 (lốp trước xe nâng 3 tấn), 650-10 (lốp sau xe nâng 3 tấn), 700- 12, 600-9, 500-8, 17.5-20.21.00-25, 900-20 khuôn,...

Máy ép lốp đa dạng các loại khác nhau

Máy ép lốp bằng điện cho xe nâng được ưa chuộng sử dụng hơn so với máy ép lốp thủ công vì giảm thiếu sức người cũng như kỹ thuật ép lốp không cần quá cầu kỳ.

Máy ép lốp xe nâng chạy điện

Máy ép lốp xe nâng chạy điện

3. Cấu tạo của máy ép lốp xe nâng hàng

3.1. Hệ thống điện

Máy ép lốp đặc là một loại thiết bị cơ khí sử dụng áp suất tĩnh của dầu thủy lực được cung cấp bởi máy bơm dầu để xử lý kim loại, nhựa, cao su, gỗ, bột và các sản phẩm khác. Nó thường được sử dụng trong các quy trình ép và quy trình tạo hình ép, chẳng hạn như: rèn, dập, đùn nguội, nắn, uốn, gấp mép, kéo sâu tấm, luyện kim bột, ép, v.v. Nguyên lý của nó là tận dụng định luật Pascal để tận dụng máy móc truyền áp suất thủy lực, có nhiều loại. Tất nhiên, việc sử dụng cũng đa dạng theo nhu cầu.

Hệ thống điện trên máy ép lốp xe nâng

3.2. Hình thức kết cấu

Sử dụng kết cấu khung, độ cứng tốt, độ chính xác cao, khả năng chịu tải chống lệch tâm mạnh mẽ.

Máy ép lốp xe nâng có kết cấu chắc chắn

Máy ép lốp xe nâng có kết cấu chắc chắn

Áp dụng hệ thống tích hợp van hộp mực tích hợp, với ít điểm rò rỉ, hoạt động đáng tin cậy và tuổi thọ lâu dài.

Được trang bị thiết bị bôi trơn tự động ray dẫn hướng.

3.3. Hệ thống điện điều khiển bằng PLC nhỏ gọn, nhạy, tin cậy và linh hoạt

Áp suất làm việc và hành trình có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của quy trình trong phạm vi quy định, và vận hành đơn giản;

4. Lợi ích khi sử dụng máy ép lốp đặc xe nâng

- Đầu tiên phải nói đến: Tiện lợi và thay lốp xe nâng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức

- Có thể thực hiện hai quá trình đúc áp suất không đổi và hành trình không đổi, với chức năng giữ áp suất và thời gian trễ, và thời gian trễ có thể điều chỉnh được;

- Các thanh trượt kéo dài và giữ trống có thể được tích hợp bằng các chốt định vị để thực hiện hành động công nghệ tác động đơn lẻ;

- Nó thông qua điều khiển tập trung bằng nút bấm và có ba chế độ hoạt động: điều chỉnh, thủ công và bán tự động.

Máy ép lốp đem lại nhiều lợi ích to lớn

Máy ép lốp đem lại nhiều lợi ích to lớn

- Chế độ làm việc của máy ép lốp đặc: áp suất không đổi và hành trình không đổi.

1. Máy ép được trang bị ba chế độ hoạt động: điều chỉnh (nhích), chu kỳ đơn bằng tay kép, và ghép nối chuyển động vi mô (hướng xuống không có áp lực). Sử dụng công tắc chuyển đổi để chuyển đổi.

1.1. Điều chỉnh: Nhấn nút tương ứng để tạo ra hành động tương ứng và dừng thả tay. Hành động này không nhanh.

1.2 Chu trình đơn thủ công kép: nhấn nút xuống của cả hai tay, việc nhấn liên tục hoàn thành quá trình giảm áp suất giảm nhanh-giảm chậm (đến áp suất cài đặt hoặc vị trí cài đặt) -ngay trở lại-dừng nhanh, hoàn thành một quy trình chu trình đơn.

1.3 Căn chỉnh khuôn chuyển động vi mô: Nhấn nút xuống, khoang trên của xi lanh dầu chính của thanh trượt sẽ không bị áp lực, và thanh trượt sẽ từ từ di chuyển xuống dưới sự điều khiển của van tiết lưu mà không có áp suất, và chuyển động sẽ dừng khi thả tay. Thao tác này được sử dụng khi điều chỉnh khuôn và lòng khuôn.

5. Nên mua máy ép lốp xe nâng của đơn vị nào ?

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp thiết bị lốp tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung. TFV chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

TFV là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về thiết bị nâng hạ, giờ đây đã cung cấp máy ép vỏ xe nâng phân khúc từ bình dân đến cao cấp.

TFV - Đơn vị cung cấp thiết bị nâng hạ hàng đầu Việt Nam

TFV - Đơn vị cung cấp thiết bị nâng hạ hàng đầu Việt Nam

Bộ sưu tập với đầy đủ các chúng loại, mã, máy bán chạy nhất,..Chúng tôi sở hữu những ưu điểm nổi bật hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh về cả chất lượng lẫn giá thành.

Nếu quý khách có nhu cầu về máy ép lốp xe nâng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338