Lọc

[Bảng giá] Ổ khóa xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Ổ khóa xe nâng, cập nhật 2024

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Ổ khóa Dùng cho xe nâng Toyota model: 7FD/FG10-45,8FD10-30 300.000

Ổ khóa xe nâng là gì?

Ổ khóa xe nâng là một phụ kiện quan trọng trong hệ thống điện và an toàn của xe nâng. Ổ khóa được thiết kế để khóa và mở khóa các chức năng trên xe nâng, bao gồm cả động cơ, hộp điều khiển và các thiết bị an toàn khác trên xe.

Mỗi loại xe nâng sẽ có một ổ khóa riêng biệt để đảm bảo an toàn và bảo mật. Chìa khóa thường được sản xuất với các kích cỡ và hình dạng khác nhau để phù hợp với từng loại xe nâng. Ổ khóa cũng có thể có các tính năng bảo mật bổ sung, chẳng hạn như mã số hoặc cảm biến vân tay để đảm bảo rằng chỉ những người được ủy quyền mới có thể sử dụng xe nâng.

Ổ khóa cho xe nâng dùng cho xe nâng Toyota model: 7FD/FG10-45,8FD10-30

Ổ khóa cho xe nâng dùng cho xe nâng Toyota model: 7FD/FG10-45,8FD10-30

Lưu ý khi sử dụng ổ khóa của xe nâng

Việc sử dụng ổ khóa xe nâng đúng cách là rất quan trọng để đảm bảo an toàn và tránh các tai nạn xảy ra trong quá trình vận hành xe nâng. Nhân viên sử dụng xe nâng cần phải được đào tạo và ủy quyền để sử dụng chìa khóa và các thiết bị an toàn khác trên xe nâng. Đồng thời, chìa khóa xe nâng cần được bảo trì và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hoạt động đúng cách và đảm bảo an toàn khi sử dụng xe nâng.

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli,... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338