Xe nâng 2.5 tấn - Xe nâng tải trọng tầm trung. Lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp

Xe nâng 2.5 tấn. Xe nâng đa dụng - xe nâng với tải trọng tầm trung - Lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp. 

Xe nâng dầu 2.5 tấn Baoli KBD25 tại TFV

Xe nâng dầu 2.5 tấn Baoli KBD25 tại TFV

Xe nâng hàng là một chiếc xe công nghiệp nhỏ được sử dụng phổ biến trong công nghiệp, xây dựng, hỗ trợ sản xuất thay thế con người trong vận chuyển hàng hóa, nhiên liệu có khối lượng lớn. Đây là thiết bị quan trọng hàng đầu trong ngành công nghiệp trên thế giới. Không có nhà máy nào là không cần có một chiếc xe nâng.

Xe nâng 2.5 tấn là dòng xe có tải trọng nâng được sử dụng phổ biến đáp ứng yêu cầu nâng hạ hàng hóa trong nhà xưởng công nghiệp và các nhà máy sản xuất bên ngoài.

TFV tự hào là đơn vị đi tiên phong trong ngành xe nâng Việt Nam. Tại kho của công ty chúng tôi có rất nhiều dòng xe nâng 2.5 tấn đến từ nhiều thương hiệu khác nhau đủ để đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp. 

Phạm vi để nói về xe nâng 2.5 tấn rất rộng. Bài viết này, tôi xin phép được giới thiệu sơ qua về xe nâng 2.5 tấn qua góc nhìn động cơ hoạt động của xe nâng.

1. Xe nâng điện 2.5 tấn - Sử dụng kèm ắc quy lithium cho khả năng hoạt động 3 ca.

Đây là phân khúc tải trọng phổ biến nhất hiện nay của dòng xe nâng điện ngồi lái. Xe được thiết kế nhỏ gọn, dể dàng di chuyển trong nhà kho nên đây là dòng xe nâng thường được sử dụng trong các nhà máy kho thành phẩm yêu cầu tiêu chuẩn vệ sinh cao.

Xe nâng điện 2.5 tấn đem đến cho bạn rất nhiều lựa chọn. Nếu bạn muốn sử dụng xe nâng mới thì có thể tìm đến xe nâng điện Baoli 2.5 tấn KBE25, đây là chiếc xe siêu bền bỉ, siêu tiết kiệm khi xe được lắp ráp tại Trung Quốc nhưng với toàn bộ linh kiện nhập khẩu từ Châu Âu (Bo mạch SME, Motor AC mạnh mẽ từ Italia, các Options bình ắc quy đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Midac, RocketẮc quy khô Lithium-Ion...)

Xe nâng điện 2.5 tấn KION Baoli Model KBE25 tại TFV

Xe nâng điện 2.5 tấn KION Baoli Model KBE25 tại TFV

Bo mạch SME- Italia- hiệu suất cao, ổn định

Bo mạch SME- Italia- hiệu suất cao, ổn định

>>Tham khảo bài viết về ưu điểm của xe nâng điện

Còn ngược lại, nếu bạn muốn một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí thì có thể lựa chọn xe nâng điện Komatsu 2.5 tấn, với kiểu vận hành điều khiển bằng điện tử hoạt động êm ái đáp ứng các yêu cầu về sự chính xác, cơ động.

Xe nâng điện 2.5 tấn Komatsu FB25-12 tại TFV

Các sản phẩm xe nâng cũ đang được kinh doanh tại TFV đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, chưa qua sử dụng tại Việt Nam, có giầy tờ đăng kiểm đầy đủ và đặc biệt được bảo hành lên đến 12 tháng.

 2. Xe nâng dầu 2.5 tấn - Hoạt động bền bỉ 

Xe nâng dầu 2.5 tấn là dòng xe chiếm số lượng lớn nhất trên thị trường Việt Nam với ưu điểm có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không làm giảm chiệu suất làm việc, xe có thể làm việc trong nhiều điều kiện môi trường , thời tiết khác nhau, phạm vi sử dụng xe rộng rãi từ nhà kho, bãi chứa đến cảng biển, bến cảng với chi phí nhiên liệu thấp. 

TFV chúng tôi tự tin có thể cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm xe nâng với tải trọng 2.5 tấn chạy dầu

- Xe nâng mới: Chúng tôi đem đến cho các bạn xe nâng dầu 2.5 tấn Baoli KBD25 với thiết kế nhỏ gọn, thuận lợi cho việc di chuyển hàng hóa, an toàn cho người sử dụng. Xe nâng dầu 2.5 tấn Baoli sử dụng hộp số theo tiêu chuẩn Kion với độ bền vè tuổi thọ kéo dài.

Xe nâng dầu 2,5 tấn Baoli KBD25 tại TFV

Xe nâng dầu 2,5 tấn Baoli KBD25 tại TFV

Hộp số tiêu chuẩn Kion

Hộp số tiêu chuẩn Kion

>>Tham khảo bài viết về xe nâng dầu

- Xe nâng dầu 2.5 tấn đã qua sử dụng: Một chiếc xe nâng cũ 2.5 tấn chạy dầu tại TFV sẽ  là một chiếc xe nguyên bản được nhập trực tiếp từ Nhật Bản, đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Toyoto, Komatsu..

Dòng xe nâng dầu 2.5 tấn Toyota được nhà sản xuất rất ưu ái khi trang bị động cơ 1DZIII, phổ biến trên thị trường, hoạt động ổn định, tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình sử dụng.

Xe nâng dầu 2,5 tấn Toyota 7FDK25 tại TFV

Xe nâng dầu 2,5 tấn Toyota 7FDK25 tại TFV

Động cơ 1DZIII- xe nâng hoạt động ổn định, tiết kiệm nhiên liệu

Động cơ 1DZIII- xe nâng hoạt động ổn định, tiết kiệm nhiên liệu

Tuy là dòng xe đã qua sử dụng tại Nhật Bản, nhưng xe nâng dầu 2.5 tấn Toyota còn hoạt động rất tốt từ khả năng nâng hạ đến di chuyển trong kho, được đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi, bảo trì bảo dưỡng tổng thế sẽ đáp ứng đến 95% nhu cầu sử dụng của quý doanh nghiệp.

3. Xe nâng xăng, gas 2.5 tấn

Xe nâng xăng, gas 2.5 tấn được thiết kế nhỏ gọn sử dụng xăng hoặc gas làm nhiên liệu hoạt động. Đây là nguồn nhiên liệu sạch, thân thiện với môi trường, hoạt động liên tục 24/24. Nên là sự lựa chọn của nhiều quý doanh nghiệp.

Xe nâng TFV đem đến cho quý doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn về các loại xe nâng xăng gas 2.5 tấn, chắc chắn với MENU chúng tôi đưa ra sẽ không làm bạn thất vọng,

Đầu tiên phải kể đến chính là xe nâng xăng gas Baoli 2.5 tấn, đây là dòng sản phẩm sử dụng nhiên liệu là xăng hoặc gas, có ưu điểm là độ ồn thấp, tiêu chuẩn khí thải cao , đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Châu Âu. Xe nâng xăng gas 2.5 tấn Baoli được lắp ráp với toàn bộ linh kiện nổi tiếng như: Hôp số Kion- Đức. Động cơ Nissan CGT K25- Nhật Bản, Bơm thủy lực  Shimadzu- Nhật Bản. Với tất cả những options như vậy, xe nâng xăng gas 2.5 tấn Baoli luôn đảm bảo tiêu chí xe nâng chất lượng hàng đầu với giá thành rẻ nhất.

 Xe nâng Xăng gas 2.5 tấn Baoli KBG25

Xe nâng xăng gas 2.5 tấn Baoli KBG25

Còn nếu như bạn không muốn đầu tư vào xe nâng xăng gas mới thì TFV chúng tôi đưa ra cho bạn lựa chọn đó là dòng xe nâng xăng gas cũ đến từ Toyota, Komatsu.... Với dòng xe nâng xăng gas cũ 2.5 tấn này TFV đều nhập nguyên chiếc từ Nhật Bản- với đầy đủ giấy tờ và được chúng tôi sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng một cách hoàn hảo nhất trước khi giao đến tay khách hàng. 

Xe nâng gas Komatsu FG25T-16

Xe nâng xăng gas 2.5 tấn Komatsu FG25T-16

 Hãy đến với chúng tôi khi quý doanh nghiệp của bạn có nhu cầu về xe nâng 2.5 tấn. Chúng tôi, xe nâng TFV tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của quý doanh nghiệp !

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338