Lọc

[Bảng giá] Má phanh xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Má phanh xe nâng, cập nhật 2024

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Má phanh xe nâng Dùng cho xe nâng Toyota 3-8FD/G20~25, 7FB20~25, hiệu Folangsi 700.000
Má phanh xe nâng Dùng cho xe nâng TCM FD/GT15T12/T19, hiệu Folangsi 500.000
Má phanh xe nâng Dùng cho xe nâng TCM FD30T3,FG30T3, hiệu Folangsi 550.000
Má phanh xe nâng Dùng cho xe nâng Komatsu FD20~30-11, hiệu Folangsi 500.000
Má phanh xe nâng Dùng cho xe nâng Toyota (7-8FDJ35,7-8FGJ35), hiệu Folangsi 650.000

Má phanh xe nâng là gì?

Má phanh là một thành phần quan trọng trong xe nâng, giúp đảm bảo an toàn và kiểm soát tốc độ khi vận hành. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về má phanh xe nâng, chức năng của nó và tầm quan trọng của việc bảo trì hệ thống phanh để đảm bảo hoạt động một cách an toàn và hiệu quả.

Má phanh xe nâng dùng cho xe nâng TCM FD30T3,FG30T3

Chức năng của má phanh xe nâng

Đầu tiên, hãy tìm hiểu về má phanh xe nâng và vai trò quan trọng của nó trong việc kiểm soát và an toàn vận hành. Má phanh trong xe nâng có thể được chia thành hai loại chính: phanh cơ và phanh thủy lực.

Phanh cơ thường được sử dụng trong các xe nâng nhẹ và trung bình, sử dụng hệ thống cơ khí để áp dụng lực phanh. Điều khiển phanh cơ thường thông qua một bàn đạp hoặc một tay cầm để áp dụng lực phanh lên bánh xe hoặc trục.

Phanh thủy lực, được sử dụng phổ biến trong các xe nâng có khả năng nâng tải lớn hơn, sử dụng chất lỏng thủy lực để truyền lực áp dụng phanh. Hệ thống phanh thủy lực bao gồm bơm thủy lực, bình chứa chất lỏng, ống dẫn và piston để áp dụng lực phanh lên bánh xe.

Má phanh dùng cho xe nâng Toyota 3-8FD/G20~25, 7FB20~25

Chức năng chính của má phanh là đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành. Khi người lái áp dụng phanh, hệ thống phanh sẽ tạo lực ngăn chặn hoặc giảm tốc độ di chuyển của xe nâng. Điều này rất quan trọng khi cần dừng lại hoặc giảm tốc độ một cách nhanh chóng và an toàn.

Má phanh cũng giúp kiểm soát tốc độ khi vận hành xe nâng. Khi bạn cần duy trì một tốc độ ổn định trong quá trình nâng hạ hàng hóa, má phanh sẽ giúp giữ cho xe nâng đi đúng theo ý muốn của bạn. Bằng cách điều chỉnh áp suất và lực phanh, bạn có thể điều khiển chính xác tốc độ của xe nâng, đảm bảo an toàn cho bản thân và hàng hóa.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338