Lọc

[Bảng giá] Bộ phanh bánh xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Bộ phanh bánh xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Bộ kit phanh bánh xe Dùng cho xe nâng Heli model CPCD10~18, CPC10~1 1.600.000
Bộ kit phanh bánh xe Dùng cho xe nâng Heli model CPCD20~25, CPC20~2 1.400.000
Bộ kit phanh bánh xe Dùng cho xe nâng TCM model FD30Z5/T6/T3C/T3 1.500.000
Bộ kit phanh bánh xe Dùng cho xe nâng Toyota model 6-8FD20~30 1.300.000
Bộ kit phanh bánh xe Dùng cho xe nâng TCM model FD30T3 1.550.000

Bộ phanh bánh xe nâng chính hãng, giá rẻ

Bộ kit phanh bánh xe dùng cho xe nâng TCM model FD30T3

Bộ kit phanh bánh xe dùng cho xe nâng TCM model FD30T3

Bộ phanh của một chiếc xe nâng hàng là một hệ thống quan trọng để đảm bảo an toàn khi vận hành và dừng lại xe nâng. Bộ phanh thường bao gồm các thành phần sau:

  1. Thanh trượt phanh (Brake Pedal): Đây là bàn đạp phanh mà người lái sử dụng để áp lực lên hệ thống phanh.

  2. Xy lanh phanh (Brake Cylinder): Xy lanh phanh chuyển đổi áp lực từ bàn đạp phanh thành áp lực thực tế đối với bộ phanh.

  3. Bơm phanh (Brake Booster): Bơm phanh cung cấp nguồn áp suất để tăng cường lực phanh, giúp người lái đạp vào bàn đạp phanh một cách dễ dàng hơn.

  4. Dĩa phanh (Brake Disc): Dĩa phanh thường được gắn vào trục hoặc trục bánh xe nâng và quay cùng với bánh xe. Khi hệ thống phanh hoạt động, nắm kẹp phanh được kích hoạt để nén dĩa phanh, tạo ma sát và làm giảm tốc độ quay của bánh xe.

  5. Má phanh (Brake Drum): Má phanh thường được sử dụng cho các loại xe nâng sử dụng hệ thống phanh tang trống. Khi áp lực phanh được áp dụng, má phanh được đẩy ra để tiếp xúc với bề mặt trong của tang trống, tạo ma sát và làm giảm tốc độ quay của bánh xe.

  6. Bố thắng (Brake Shoes): Bố thắng là thành phần tiếp xúc với dĩa phanh hoặc má phanh để tạo ma sát và dừng lại bánh xe. Chúng thường được làm từ vật liệu chống mài mòn và chịu nhiệt.

  7. Hệ thống dẫn động phanh (Brake Linkage): Hệ thống dẫn động phanh bao gồm các bộ phận, cơ cấu hoặc cáp dẫn động để chuyển đổi chuyển động từ bàn đạp phanh sang các bộ phận phanh khác.

  8. Hệ thống chân không hoặc hệ thống thủy lực (Vacuum or Hydraulic System): Một số xe nâng sử dụng hệ thống chân không hoặc hệ thống thủy lực để tăng cường áp lực phanh và đảm bảo hiệu suất phanh tốt hơn.

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338