Lọc

[Bảng giá] Cánh quạt làm mát xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Cánh quạt làm mát xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Quạt tản nhiệt Dùng cho xe nâng Mitsubishi F18A/F18B 500.000
Quạt tản nhiệt Dùng cho xe nâng Toyota 5-8FD(1DZ), 7FG(GM-262) 550.000
Quạt tản nhiệt Dùng cho động cơ C240PKJ, 4JG2, H15, H20 450.000
Quạt tản nhiệt Dùng cho xe nâng Nisan K15 K21 K25 QD32 520.000
Quạt tản nhiệt Dùng cho xe nâng Toyota động cơ 1DZ, 2Z, 13Z,14Z 550.000

Cánh quạt xe nâng chính hãng

Cánh quạt làm mát xe nâng là một phần quan trọng trong hệ thống làm mát của xe nâng. Chức năng chính của cánh quạt là hút không khí từ môi trường xung quanh và thổi vào bên trong động cơ và hệ thống làm mát của xe nâng để giữ nhiệt độ hoạt động ổn định và ngăn chặn quá nhiệt.

Cánh quạt làm mát thường được lắp đặt trên trục của động cơ hoặc trên bề mặt của bộ làm mát. Khi động cơ hoặc hệ thống làm mát hoạt động, cánh quạt quay và tạo ra luồng không khí mạnh, làm cho không khí lưu thông qua các vùng nhiệt độ cao và giúp làm mát chúng.

Quạt tản nhiệt dùng cho xe nâng Toyota động cơ 1DZ, 2Z, 13Z,14Z

Đặc điểm quan trọng của cánh quạt làm mát xe nâng bao gồm kích thước, số lượng cánh, hướng quay và công suất. Các thông số này phải được thiết kế sao cho phù hợp với yêu cầu của xe nâng và động cơ/hệ thống làm mát của nó.

Ngoài ra, việc bảo dưỡng và vệ sinh cánh quạt làm mát xe nâng cũng rất quan trọng để đảm bảo hiệu suất làm mát tối ưu. Các cánh quạt cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo không có sự mòn, hỏng hóc hoặc tích tụ bụi bẩn. Nếu cần thiết, cánh quạt cũng có thể được thay thế để đảm bảo sự hoạt động hiệu quả của hệ thống làm mát.

Qua việc làm mát động cơ và hệ thống làm mát của xe nâng, cánh quạt đóng vai trò quan trọng trong việc tăng tuổi thọ và hiệu suất của xe nâng, đồng thời đảm bảo an toàn và ổn định trong quá trình vận hành.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338