Lọc

[Bảng giá] Đèn cảnh báo xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Đèn cảnh báo xe nâng, cập nhật 2024

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Đèn cảnh báo Điện áp: DC10V-110V, hiệu Folangsi 850.000
Đèn cảnh báo Điện áp: DC10-80V, hiệu Folangsi 750.000
Đèn cảnh báo Đèn chiếu điểm có ánh sáng màu đỏ. 900.000
Đèn cảnh báo Đèn chiếu điểm có ánh sáng màu xanh da trời. 900.000

Đèn cảnh báo trên xe nâng thường được sử dụng để cung cấp tín hiệu đến những người xung quanh và người điều khiển xe nâng về sự hiện diện và hoạt động của xe. Đèn cảnh báo trên xe nâng có thể bao gồm các loại đèn sau:

Đèn cảnh báo xe nâng

Đèn cảnh báo xe nâng

1. Đèn cảnh báo phía trước:

Đèn cảnh báo phía trước trên xe nâng thường được sử dụng để cảnh báo người đi bộ, người lái xe khác và nhân viên trong khu vực làm việc về sự tiếp cận của xe nâng. Đèn này thường được đặt ở phía trước của xe và có thể phát ra ánh sáng màu đỏ hoặc màu vàng để thu hút sự chú ý.

2. Đèn cảnh báo phía sau:

Đèn cảnh báo phía sau trên xe nâng thường được sử dụng để cảnh báo người đi bộ, nhân viên và các phương tiện khác về sự tiếp cận từ phía sau của xe. Đèn này thường được đặt ở phía sau của xe nâng và có thể phát ra ánh sáng màu đỏ hoặc màu vàng để tăng khả năng nhận biết.

Đèn cảnh báo xe nâng

3. Đèn cảnh báo bên hông:

Đôi khi, xe nâng có thể được trang bị đèn cảnh báo bên hông để cảnh báo về sự tiếp cận từ các hướng bên cạnh của xe. Đèn cảnh báo bên hông thường được đặt ở vị trí chiến lược trên bề mặt bên của xe nâng và phát ánh sáng màu đỏ hoặc màu vàng để đảm bảo tính nhận dạng và sự chú ý.

Mục đích chính của đèn cảnh báo trên xe nâng là tăng cường an toàn trong quá trình vận hành. Nhờ vào ánh sáng phát ra, người điều khiển xe nâng và những người xung quanh có thể nhận biết và phản ứng đúng cách để tránh tai nạn và va chạm trong môi trường làm việc.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338