Lọc

[Bảng giá] Dây ga xe nâng, cập nhật 2024

Dây ga xe nâng chính hãng, chất lượng cao, giá rẻ

Dây ga dùng cho xe nâng Mitsubishi FG10-18N/K15

Dây ga dùng cho xe nâng Mitsubishi FG10-18N/K15

Dây ga xe nâng là gì?

Dây ga xe nâng là bộ phận điều khiển động cơ của xe, cho phép tăng tốc và giảm tốc độ. Bằng cách bấm đạp dây ga, tài xế có thể tăng hoặc giảm tốc độ di chuyển của xe nâng.

Để đảm bảo an toàn và hiệu suất của xe nâng, dây ga cần được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo không bị rò rỉ hoặc gãy. Nếu dây ga bị hỏng hoặc không hoạt động đúng cách, có thể dẫn đến các vấn đề như khó khởi động xe, động cơ chạy không ổn định, tiêu hao nhiên liệu tăng, hoặc hao mòn nhanh của các bộ phận khác trên xe nâng.

Dây ga dùng cho xe nâng Toyota 7FD10-30/1DZ

Dây ga dùng cho xe nâng Toyota 7FD10-30/1DZ

Bảng giá dây ga xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Dây ga Dùng cho xe nâng Toyota 6FD10-30/1DZ 500.000
Dây ga Dùng cho xe nâng Toyota 7FD10-30/1DZ 520.000
Dây ga Dùng cho xe nâng Mitsubishi FG10-18N/K15 500.000
Dây ga Dùng cho xe nâng Nissan J01 500.000
Dây ga Dùng cho xe nâng Komatsu FD20-30 550.000

Những lưu ý khi mua dây ga cho xe nâng

Khi mua dây ga cho xe nâng, bạn cần lưu ý những điểm sau đây để chọn được sản phẩm phù hợp và đảm bảo hiệu quả và an toàn cho xe nâng của bạn:

1. Độ dài dây ga

Bạn cần xác định độ dài dây ga cần thiết để thay thế dây ga cũ. Độ dài này sẽ phụ thuộc vào loại xe nâng và vị trí lắp đặt của dây ga.

2. Chất liệu

Chất liệu của dây ga sẽ ảnh hưởng đến độ bền và độ an toàn của xe nâng. Hầu hết các dây ga được làm từ thép không gỉ hoặc nhựa.

3. Đường kính dây ga

Đường kính của dây ga cũng quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của hành trình chân ga.

4. Thương hiệu

Chọn sản phẩm từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng.

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli,... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338