Lọc

[Bảng giá] Bộ xilanh bánh xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Bộ xilanh bánh xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú  Giá bán
Bộ xi lanh bánh xe Dùng cho xe nâng TCM FD20 ~ 25Z5 500.000
Bộ xi lanh bánh xe Dùng cho model : 5-7FD40 ~ 45,5-7FG40 700.000
Bộ xi lanh bánh xe Dùng cho model : 7FD35,7FD40 ~ 45 450.000
Bộ xi lanh bánh xe Dùng cho model: FB15 ~ 20A-12, FB15M ~ 20M-12 550.000
Bộ xi lanh bánh xe Dùng cho model : 7FD35~45 600.000

Bộ xilanh bánh xe mới 100%, giá rẻ, chất lượng cao

Bộ xi lanh bánh xe nâng là một trong những thành phần quan trọng của hệ thống phanh xe nâng. Để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình sử dụng xe nâng, việc lựa chọn bộ xi lanh bánh xe nâng phù hợp là rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về bộ xi lanh bánh xe nâng và tác dụng của nó, cùng với những lưu ý khi lựa chọn bộ xi lanh bánh xe nâng.

Bộ xilanh bánh xe nâng dùng cho model : TCM FB20 ~ 25-6 / -7 / -8 / -7V / -8V

Bộ xilanh bánh xe nâng dùng cho model : TCM FB20 ~ 25-6 / -7 / -8 / -7V / -8V

Bộ xi lanh bánh xe nâng là gì?

Bộ xi lanh bánh xe nâng là một thành phần quan trọng trong hệ thống nâng hạ của xe nâng. Nó được sử dụng để tạo ra áp suất và đẩy dầu thủy lực vào bánh xe để nâng hàng hoặc đỗ xe nâng. Bộ xi lanh bánh xe nâng bao gồm các thành phần như piston, ống thủy lực, vòng đệm và các phụ kiện khác.

Tác dụng của bộ xi lanh bánh xe nâng

Khi dầu thủy lực được đẩy vào bên trong piston, nó sẽ đẩy piston di chuyển và tạo ra sức đẩy để nâng bánh xe lên. Khi áp suất dầu thủy lực giảm, piston sẽ trở về vị trí ban đầu và bánh xe sẽ được đặt trở lại vị trí ban đầu. Nhờ vào bộ xi lanh bánh xe nâng, người sử dụng xe nâng có thể nâng hạ hàng hoặc đỗ xe nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bộ xilanh bánh xe nâng dùng cho model : TCM FD50 ~ 70Z7

Bộ xilanh bánh xe nâng dùng cho model : TCM FD50 ~ 70Z7

Lưu ý khi lựa chọn bộ xi lanh bánh xe nâng

Việc lựa chọn bộ xi lanh bánh xe nâng phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình sử dụng. Khi lựa chọn bộ xi lanh bánh xe nâng, bạn cần lưu ý một số yếu tố như khả năng tải trọng, áp suất, độ dày và đường kính của piston, kích thước và trọng lượng của xe nâng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn các phụ kiện và linh kiện khác như ống thủy lực và vòng đệm phù hợp để đảm bảo tính ổn định và bền vững của hệ thống nâng hạ.

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli,... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338