Bơm hộp số xe nâng dùng cho xe nâng Toyota 7FD35~A50

Thương hiệu: folangsi Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Bơm hộp số xe nâng dùng cho xe nâng Toyota 7FD35~A50 Bơm hộp số là một phụ tùng quan trọng của hộp số xe nâng, được sử dụng để cung cấp dầu nhờn cho các bộ phận chuyển động của hộp...

Bơm hộp số xe nâng dùng cho xe nâng Toyota 7FD35~A50

Bơm hộp số là một phụ tùng quan trọng của hộp số xe nâng, được sử dụng để cung cấp dầu nhờn cho các bộ phận chuyển động của hộp số. Nó có thể được vận hành bằng tay hoặc bằng động cơ.

Bơm hộp số xe nâng dùng cho xe nâng Toyota 7FD35~A50

Thông số kỹ thuật: 

FLS # (Mới / Cũ): A-TP00-207A-0049A, TP00-017-0049A
Dùng cho model: 7FD35 ~ A50,7FG35 ~ A50,7FDK40,7FGK40
Ghi chú: có bánh răng, không có khối bơm dầu
Phần #: 32402-30520-71

Lưu ý rằng bơm hộp số cần được bảo trì thường xuyên để đảm bảo hoạt động hiệu quả và tránh hư hỏng. Bạn nên kiểm tra mức dầu nhờn và thay thế dầu định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Xe nâng TFV hiện tại đang là nơi cung cấp phụ tùng chính hãng cho các dòng xe nâng.

Hãy đến với chúng tôi, khi bạn có bất kỳ nhu cầu nào về phụ tùng xe nâng. Chúng tôi tự tin đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất, chất lượng nhất, giá rẻ nhất.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338