Lọc

[Bảng giá] Bầu lọc gió xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Bầu lọc gió xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Bầu lọc gió Dùng cho model: FD20 30Z5 / T6 1.900.000
Bầu lọc gió Dùng cho model: FD20 30Z5/ T7 / T3C / T3CD / V5T 1.800.000
Bầu lọc gió Dùng cho model: FG20 30N5 / T6 / T3 1.830.000
Bầu lọc gió Dùng cho model: FD20 30T3CS-A 1.920.000
Bầu lọc gió Dùng cho model: Heli H2000 CPQD20 30 1.700.000

Bầu lọc gió xe nâng chính hãng, giá rẻ

Bầu lọc gió (air filter) trên xe nâng là một thành phần quan trọng để bảo vệ động cơ khỏi bụi, mùn, cặn và các hạt bẩn khác. Nhiệm vụ chính của bầu lọc gió là ngăn chặn các hạt bụi lớn và hạt nhỏ từ không khí trước khi chúng đi vào động cơ.

Việc thay thế và bảo dưỡng bầu lọc gió đều rất quan trọng để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của động cơ. Khi bầu lọc gió bị tắc nghẽn hoặc ôi thì không khí không thể lưu thông một cách hiệu quả, dẫn đến giảm hiệu suất động cơ và tiềm ẩn nguy cơ gây hỏng hóc.

Bầu lọc gió dùng cho xe nâng

Thông thường, thời gian thay thế bầu lọc gió phụ thuộc vào điều kiện làm việc và môi trường hoạt động của xe nâng. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất xe nâng có hướng dẫn cụ thể về thời gian thay thế trong hướng dẫn sử dụng. Nên kiểm tra hướng dẫn sử dụng hoặc tìm hiểu từ nhà sản xuất để biết thời gian thay thế cụ thể.

Khi thay thế bầu lọc gió, nên sử dụng bầu lọc gió thay thế chất lượng tốt và phù hợp với loại xe nâng của bạn. Nếu bạn không chắc chắn về việc thay thế bầu lọc gió, nên tham khảo ý kiến của một kỹ thuật viên hoặc nhân viên bảo trì chuyên nghiệp để đảm bảo công việc được thực hiện đúng cách.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338