Cung cấp lốp xe nâng hàng Nexen 18x7-8

Cung cấp lốp xe nâng hàng Nexen 18x7-8

Trong quá trình vận hành sử dụng xe nâng, lốp xe nâng là bộ phận bị bào mòn nhiều nhất vì tiếp xúc với điều kiện mặt sàn khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu thay lốp xe nâng, chúng tôi cung cấp lốp xe nâng hàng Nexen (Hàn Quốc) trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Cung cấp lốp xe nâng hàng Nexen 18x7-8

Trong quá trình vận hành sử dụng xe nâng, lốp xe nâng là bộ phận bị bào mòn nhiều nhất vì tiếp xúc với điều kiện mặt sàn khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu thay lốp xe nâng, chúng tôi cung cấp lốp xe nâng hàng Nexen (Hàn Quốc) trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ưu điểm của lốp xe nâng Nexen: Với việc sử dụng pattern, lốp xe nâng Nexen tạo nên sự an toàn, chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhiều loại xe nâng hàng, đồng thời giúp xe nâng làm việc được trong các môi trường khác nhau.

Ngoài ra, các vân trên lốp được thiết kế tinh tế, đẹp mắt đồng thời vẫn đảm bảo yêu cầu kĩ thuật, đảm bảo độ ma sát, tính đàn hồi tốt nhất.

Thông số kĩ thuật của lốp xe nâng 18x7-8

 

 

 

 

Kích cỡ lốp

RIM

Kích thước

Xe nâng

25km/h

Phương tiện khác

Trọng lượng

 

 

 

Overall Dia

Overall Width

Load weight

Steer weight

6 km/h

10 km/h

25 km/h

20,7kg

18x7-8

4.33R

454

156

2145

1650

2145

1945

1650

                  Lốp xe nâng Nexen

Bảng trên là thông số kĩ thuật của lốp xe đặc Nexen 18x7-8, ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều loại lốp với kích thước khác nhau (chi tiết có thể tham khảo trên website)

Không chỉ cung cấp lốp Nexen chất lượng vượt trội, chúng tôi còn đảm bảo chất lượng bảo hành tốt nhất có thể. Ngoài mặt hàng lốp, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng nhiều phụ tùng xe nâng khác như ắc quy, bóng đèn, bánh xe,…

Quý khách có nhu cầu mua xe nâng, vui lòng liên hệ: 0888.588.233 để được tư vấn

Tags :
Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338