Lọc

[Bảng giá] Mâm thước lái xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Mâm thước lái xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Mâm thước lái Dùng cho kiểu máy: FB10 ~ 18 / -6 / -7 4.000.000
Mâm thước lái Dùng cho Model: FB20 ~ 30 4.200.000
Mâm thước lái Dùng cho model: FD20 ~ 30 4.200.000
Mâm thước lái Dùng cho kiểu máy: 5-6FD30,5-6FB30 4.100.000
Mâm thước lái Dùng cho Model: 5-6FD33 ~ 45  4.300.000

Mâm thước lái chính hãng, mới 100%

Mâm thước lái xe nâng là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp vận chuyển và lưu kho. Với khả năng nâng và hạ hàng hoặc vật phẩm một cách dễ dàng và hiệu quả, mâm thước lái xe nâng đã trở thành một phần không thể thiếu của hệ thống lái xe nâng.

Mâm thước lái dùng cho xe nâng TCM FB10-18/-6/-7

Mâm thước lái là gì?

Mâm thước lái xe nâng là một thiết bị được lắp trên xe nâng, bao gồm một cần thủy lực được trang bị trên một khung bao gồm các bộ phận như xích, ống thủy lực và bơm thủy lực để tạo lực nâng và hạ hàng hoặc vật phẩm.

Sử dụng mâm thước lái xe nâng đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Trước tiên, nó giúp tăng độ cao nâng hàng hoặc vật phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi, giảm thiểu thời gian và công sức lao động. Thứ hai, nó giúp tăng khả năng vận chuyển hàng hóa và giảm thiểu rủi ro tai nạn trong quá trình vận chuyển. Cuối cùng, sử dụng mâm thước lái xe nâng còn giúp tăng hiệu suất làm việc và giảm chi phí cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, để sử dụng mâm thước lái xe nâng một cách an toàn và hiệu quả, người sử dụng cần phải làm quen với các nút điều khiển để tăng giảm độ cao của cần thủy lực, đảm bảo an toàn cho người và hàng hoá trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, cần thủy lực cũng cần được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo hoạt động tốt và giảm thiểu nguy cơ tai nạn trong quá trình sử dụng.

Mâm thước lái dùng cho xe nâng Nichiyu FB10-18-70/-72/-75

Mâm thước lái dùng cho xe nâng Nichiyu FB10-18-70/-72/-75

Những lưu ý khi mua Mâm thước lái

Khi mua mâm thước lái xe nâng, có một số lưu ý quan trọng bạn nên cân nhắc để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau đây là những lưu ý cần lưu ý khi mua mâm thước lái xe nâng:

1. Nhu cầu sử dụng

Trước khi mua mâm thước lái xe nâng, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình, bao gồm độ cao nâng, tải trọng, kích thước của hàng hoặc vật phẩm cần nâng, v.v. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được mâm thước lái xe nâng phù hợp và đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng.

2. Chất lượng sản phẩm

Chất lượng của mâm thước lái xe nâng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và an toàn trong quá trình sử dụng. Vì vậy, bạn nên lựa chọn mâm thước lái xe nâng được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng cao, có độ bền cao và được kiểm tra chất lượng đảm bảo.

3. Thương hiệu và uy tín của nhà sản xuất

Nên lựa chọn mâm thước lái xe nâng từ các nhà sản xuất uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mâm thước lái xe nâng. Nhà sản xuất có uy tín sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt cho khách hàng.

5. Dịch vụ hậu mãi

Điều quan trọng cuối cùng là bạn nên chọn nhà cung cấp cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt, bao gồm bảo trì, sửa chữa, cung cấp phụ tùng, v.v. Điều này sẽ giúp bạn giữ được hiệu quả và độ bền của mâm thước lái xe nâng trong thời gian dài.

Nếu bạn đang tìm kiếm mâm thước lái xe nâng chất lượng, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các loại mâm thước lái xe nâng của các hãng TCM, Nichiyu

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli,... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338