Lọc

[Bảng giá] Vòng đồng tốc xe nâng, cập nhật 2024

Vòng đồng tốc xe nâng chính hãng, mới 100%

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Vòng đồng tốc Dùng cho xe nâng TCM FD20 ~ 30Z5 800.000
Vòng đồng tốc Dùng cho xe nâng TCM FD20 ~ 30C3 800.000
Vòng đồng tốc Dùng cho xe nâng Toyota 5-6FD10-45 900.000
Vòng đồng tốc Dùng cho model: 3-6FD10 ~ 45,3-6FG10 ~ 45 750.000
Vòng đồng tốc Dùng cho model: 8FD10 ~ 30,8FG10 ~ 30 750.000

Vòng đồng tốc xe nâng là gì?

Vòng đồng tốc xe nâng là một trong những thành phần quan trọng nhất của hệ thống hộp số xe nâng. Với chức năng giữ cho tốc độ đầu ra của động cơ tương đương với tốc độ đầu vào của hộp số, vòng đồng tốc giúp xe nâng vận hành một cách ổn định và hiệu quả.

Vòng đồng tốc xe nâng dùng cho xe nâng TCM FD20 ~ 30Z5

Vòng đồng tốc xe nâng dùng cho xe nâng TCM FD20 ~ 30Z5

Những lưu ý khi chọn mua vòng đồng tốc xe nâng

Khi lựa chọn vòng đồng tốc xe nâng, cần xem xét đến nhiều yếu tố quan trọng, bao gồm tốc độ, tải trọng và loại động cơ. Với những yếu tố này, việc lựa chọn vòng đồng tốc phù hợp sẽ giúp đảm bảo rằng xe nâng có đủ sức mạnh để hoạt động một cách hiệu quả.

Một số loại vòng đồng tốc xe nâng phổ biến bao gồm vòng đồng tốc đơn, vòng đồng tốc kép và vòng đồng tốc cánh quạt. Vòng đồng tốc đơn được sử dụng trong những ứng dụng nhẹ nhàng, trong khi vòng đồng tốc kép thường được sử dụng trong những ứng dụng nặng hơn. Vòng đồng tốc cánh quạt được sử dụng để làm mát động cơ và giúp tăng hiệu quả của hệ thống truyền động.

Vòng đồng tốc xe nâng dùng cho xe nâng Mitsubishi FD15-30

Vòng đồng tốc xe nâng dùng cho xe nâng Mitsubishi FD15-30

Việc chọn vòng đồng tốc xe nâng phù hợp là rất quan trọng đối với việc đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của xe nâng. Khi lựa chọn vòng đồng tốc, cần xem xét đến nhiều yếu tố khác nhau và nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về vòng đồng tốc xe nâng, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những giải pháp truyền động chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của bạn.

TFV Industries là nhà phân phối vòng đồng tốc xe nâng dùng cho xe nâng  TCM, Toyota

Vòng đồng tốc xe nâng hiện tại TFV đang cung cấp

- Vòng đồng tốc dùng cho xe nâng TCM model: FD20 ~ 30Z5FD20 ~ 30Z5FD20 ~ 30C3

- Vòng đồng tốc dùng cho xe nâng Toyota model: 5-6FD10-45

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli,... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338