Lọc

[Bảng giá] Camera xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Camera xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Camera Model: A-LC08-003A-1242A, hãng Folangsi 1.750.000

Camera xe nâng chính hãng

Camera được sử dụng cho xe nâng là một thiết bị hỗ trợ quan trọng để cung cấp tầm nhìn và tăng cường an toàn khi điều khiển xe nâng. Camera thường được gắn trên phần sau hoặc phía trước của xe nâng để giúp người lái quan sát môi trường xung quanh và nhìn thấy các điểm mù.

Camera xe nâng hàng, hãng Folangsi

Các camera dùng cho xe nâng thường có các tính năng sau:

  1. Góc nhìn rộng: Camera được thiết kế để cung cấp góc nhìn rộng hơn so với tầm nhìn của người lái. Điều này giúp người lái nhìn thấy các vật cản, người hoặc xe khác trong khu vực mà họ không thể nhìn thấy bằng tầm mắt.

  2. Chất lượng hình ảnh: Camera thường có chất lượng hình ảnh cao để người lái có thể nhìn rõ các đối tượng trong môi trường làm việc. Điều này hỗ trợ cho việc nhận diện chính xác các vật cản và nguy hiểm.

  3. Cảm biến ánh sáng: Một số camera được trang bị cảm biến ánh sáng để điều chỉnh độ sáng của hình ảnh tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng xung quanh. Điều này giúp đảm bảo rằng hình ảnh vẫn rõ ràng và dễ nhìn thấy dù trong môi trường ánh sáng yếu hoặc mạnh.

  4. Màn hình hiển thị: Hầu hết các hệ thống camera xe nâng đi kèm với một màn hình hiển thị, được gắn trên bảng điều khiển của xe hoặc trong tầm nhìn của người lái. Màn hình này cho phép người lái xem hình ảnh từ camera và tăng cường khả năng quan sát.

Camera dùng cho xe nâng là một công cụ hữu ích để giảm nguy cơ tai nạn và cung cấp tầm nhìn tốt hơn cho người lái. Tuy nhiên, người lái cũng cần luôn hết sức cảnh giác và sử dụng các phương tiện khác như gương chiếu hậu và quan sát trực tiếp để đảm bảo an toàn tối đa khi vận hành xe nâng.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338