Lọc

[Bảng giá] Xe nâng CT POWER - TOYOTA INDUSTRIES

Xe nâng TOYOTA CT Power - Sản phẩm chiến lược của Toyota Industries Corporation

Xe nâng Toyota CT Power là sản phẩm của  TOYOTA sản xuất tại nhà máy Trung Quốc và trở thành thành viên của Toyota Industries Corporation. Vì thế những sản phẩm xe nâng CT Power cũng được thừa hưởng những công nghệ như những sản phẩm xe nâng Toyota truyền thống với động cơ TOYOTA sản xuất tại NHẬT BẢN và hệ thống kiểm soát chất lượng và văn hóa TPS của Toyota Group nhưng lại có mức giá rẻ hơn để chiếm lĩnh phân khúc sản phẩm tập trung vào giá trị
Động cơ Toyota 1DZ III trên xe nâng Toyota CT Power
Động cơ Toyota 1DZ III trên TL Series của xe nâng CT Power - Toyota Industries

Các dòng sản phẩm xe nâng đa dạng: Xe nâng dầu Diesel 1,5 tấn - 10 tấn, xe nâng xăng 1,5 tấn - 5 tấn, xe nâng LPG 1,5 tấn - 7 tấn, xe nâng điện ngồi lái 1,5 tấn ~ 3,5 tấn, xe tải điện 1.5 tấn ~ 2.5 tấn, stacker điện 1,5 tấn ~ 2.0 tấn.

Bảng giá xe nâng CT Power, cập nhật năm 2023

Model Loại xe Tải trọng Loại khung Giá bán
FD20 Xe nâng dầu ngồi lái 2T V3000 360.000.000
FD25 Xe nâng dầu ngồi lái 2.5T V3000 370.000.000
FD30 Xe nâng dầu ngồi lái 3T V3000 400.000.000
FG35 Xe nâng dầu ngồi lái 3.5T V3000 420.000.000
SJYC0.5-4 Xe nâng người cắt kéo 500kg   50.000.000

Đặc điểm nổi bật của dòng xe nâng CT Power

Dòng Xe nâng CT Power là một trong những dòng xe nâng hàng chất lượng cao và được ưa chuộng trên thị trường. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của dòng xe này:

Hiệu suất vận hành tốt: Xe nâng CT Power được trang bị động cơ mạnh mẽ và công nghệ tiên tiến, giúp tăng hiệu quả vận hành và nâng cao năng suất làm việc.

An toàn và bảo vệ môi trường: Các tính năng an toàn như cảm biến phát hiện tải trọng, hệ thống phanh khẩn cấp, hệ thống quản lý điện tử (EMS) được lắp đặt giúp giảm thiểu rủi ro tai nạn và bảo vệ môi trường.

Thiết kế thông minh và tiện dụng: Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và dễ dàng di chuyển trong không gian hẹp. Hơn nữa, xe có khả năng nâng hạ hàng hóa với tốc độ nhanh, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng.

Đa dạng về mẫu mã và chủng loại: Xe nâng CT Power có nhiều mẫu mã và chủng loại để khách hàng có thể lựa chọn, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của từng khách hàng khác nhau.

Dịch vụ hậu mãi tốt: Cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp và nhanh chóng, bảo đảm sự hài lòng của khách hàng sau khi mua xe.

Xem thêm ảnh về các sản phẩm xe nâng CT Power

[Bảng giá] Xe nâng CT POWER - TOYOTA INDUSTRIES cập nhật năm 2023

[Bảng giá] Xe nâng CT POWER - TOYOTA INDUSTRIES cập nhật năm 2023

Video về sản phẩm xe nâng CT Power

Ưu điểm khi mua xe nâng CT Power - Xe nâng Toyota tại TFV

✅ Xe nâng CT Power - Xe nâng Toyota tại TFV cam kết là hàng chính hãng có bảo hành.

✅ Giá cả hợp lý, chiết khấu cao.

✅ Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng.

✅ Các sản phẩm xe nâng đa dạng: xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng stacker,... đảm bảo phù hợp cho nhà kho của bạn.

✅ Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline.

CÁC SẢN PHẨM TRÊN WEBSITE LÀ ẢNH THẬT 100%, SẴN HÀNG HOẶC ĐANG VỀ

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0975926504