Lọc

Xe nâng CT Power sẵn kho TFV

Xe nâng CT Power có sẵn tại kho TFV

Hãng CT Power là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất xe nâng, có trụ sở tại Trung Quốc. Công ty chuyên sản xuất các loại xe nâng có chất lượng cao, hiệu suất ổn định và độ bền tốt.

Những ưu điểm của Xe nâng CT Power

1. Chất lượng tốt: CT Power sử dụng các vật liệu và linh kiện chất lượng cao, đảm bảo rằng xe nâng của họ có độ bền cao và hiệu suất hoạt động ổn định.

2. Công nghệ tiên tiến: CT Power áp dụng các công nghệ tiên tiến để cải thiện khả năng vận hành và tiết kiệm năng lượng của các dòng xe nâng.

3. Đa dạng sản phẩm: CT Power cung cấp nhiều loại xe nâng khác nhau để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

4. An toàn: CT Power thiết kế và sản xuất các xe nâng với các tính năng an toàn để giảm thiểu nguy cơ tai nạn lao động.

5. Dịch vụ hậu mãi: CT Power cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt, bao gồm bảo trì, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng để đảm bảo rằng xe nâng của khách hàng luôn hoạt động tốt nhất có thể.

6. Giá cả hợp lý: CT Power cung cấp các sản phẩm với giá cả hợp lý, đảm bảo sự đầu tư của khách hàng mang lại giá trị cao nhất.

Xe nâng hàng có sẵn

Hiện nay, tại kho TFV đang có một sẵn xe nâng của hãng CT Power như sau:

Xe nâng dầu 2.5 tấn CT Power FD25 TL Series. Khung V3000. Sản xuất 2022

Dòng sản phẩm xe nâng TL Series là mô hình cao cấp hơn trong dòng sản phẩm CT Power, thiết lập thanh mới trong xe nâng đối trọng. Đường biên cắt kim cương mang đến vẻ ngoài hung dữ. Hơn 60 cải tiến đã được thực hiện từ trong ra ngoài. Thiết kế tiện dụng, nâng cao độ an toàn và hiệu suất đồng thời giảm độ rung và tiếng ồn khi vận hành, đồng thời dễ bảo trì.

Xe nâng dầu 2.5 tấn CT Power FD25 TL Series

Xe nâng dầu 2.5 tấn CT Power FD25 TL Series

Xe nâng người cắt kéo 0.5 tấn CT Power SJYC0.5-4

Xe nâng người dạng cắt kéo là xe cơ điện/ xe chạy bằng ắc quy gồm một bệ nâng có lan can và thang thang nâng dạng chữ X cắt kéo. 

Xe có tác dụng nâng người lên để hoàn thành các công việc trên cao như: lắp đặt, sửa chữa điện, ống gió, thiết bị trên cao, biển quảng cáo; thi công, lắp dựng trần vách, vệ sinh công nghiệp và các công việc bảo trì khác

Xe nâng người cắt kéo 0.5 tấn CT Power SJYC0.5-4

Xe nâng người cắt kéo 0.5 tấn CT Power SJYC0.5-4

TFV Industries cam kết sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn khác biệt trong việc sử dụng xe nâng CT Power. Với dòng sản phẩm này, khách hàng sẽ tiết kiệm được đến 40% ngân sách mà vẫn mang lại hiệu quả tối ưu.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp đến cho các bạn tất cả các dịch vụ như mua xe nâng cũcho thuê xe nâng, bán xe nâng cũ chính hãng nhập chính ngạch giấy tờ đầy đủ cùng chính sách sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì, tốt nhất. 

Vậy nếu bạn là cá nhân hay chủ doanh nghiệp muốn mua xe nâng hàng chính hãng, chất lượng nhất, giá rẻ nhất cùng chính sách hậu mãi dài hạn, tốt nhất với khách hàng 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0978990682