HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

I. THANH TOÁN TRỰC TIẾP, TRẢ TIỀN MẶT

(Áp dụng với các sản phẩm có sẵn tại showroom)

 - Khi nhận hàng tại hệ thống Showroom của Công ty CP Phát Triển Và Phân Phối Bán Lẻ Việt Nam, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán theo phương thức giao hàng - trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng nếu được sự đồng ý của Công ty CP Phát Triển Và Phân Phối Bán Lẻ Việt Nam. Phương thức giao hàng - trả tiền mặt áp dụng đối với những khu vực Công ty CP Phát Triển Và Phân Phối Bán Lẻ Việt Nam hỗ trợ giao nhận.

- Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên website hoặc đặt hàng qua điện thoại 043 266 5399/ 043 295 9516. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.

- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận hoặc nhân viên bán hàng của Công ty CP Phát Triển Và Phân Phối Bán Lẻ Việt Nam ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng, phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách vui lòng liên lạc lại Công ty CP Phát Triển Và Phân Phối Bán Lẻ Việt Nam để được thông tin cụ thể hơn.

huong dan thanh toan, hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

Thanh toán trước bao gồm chuyển tiền, chuyển khoản, quẹt thẻ, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại ngân hàng hoặc showroom của Công ty CP Phát Triển Và Phân Phối Bán Lẻ Việt Nam. Sau khi thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách.

 1) Chuyển tiền, chuyển khoản:

 - Áp dụng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

  1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền, chuyển khoản theo thông tin chi tiết Công ty CP Phát Triển Và Phân Phối Bán Lẻ Việt Nam cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền, chuyển khoản.

  2. Thông báo cho Công ty CP Phát Triển Và Phân Phối Bán Lẻ Việt Nam (bằng điện thoại, email, SMS...) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.

  3. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ ngân hàng, Công ty CP Phát Triển Và Phân Phối Bán Lẻ Việt Namn sẽ tiến hành thông báo lại cho quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

Công ty CP Phát Triển Và Phân Phối Bán Lẻ Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Công ty CP Phát Triển Và Phân Phối Bán Lẻ Việt Nam, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của Công ty CP Phát Triển Và Phân Phối Bán Lẻ Việt Nam sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

huong dan thanh toan, hướng dẫn thanh toán

Hỗ trợ thanh toán

 2)  Thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng...):

 - Quý khách thanh toán tại quầy giao dịch của hệ thống showroom Công ty CP Phát Triển Và Phân Phối Bán Lẻ Việt Nam, nhân viên của chúng tôi  sẽ hướng dẫn và hỗ trợ quý khách thanh toán. Quý khách lưu ý khi thanh toán sẽ có “phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho” của Công ty CP Phát Triển Và Phân Phối Bán Lẻ Việt Nam.

Tài khoản ngân hàng của Công ty CP Phát Triển Và Phân Phối Bán Lẻ Việt Nam

- Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV - Chi nhánh Đại La

Tên chủ tài khoản: Công ty cổ phần phát triển và phân phối bán lẻ Việt Nam

Số TK (VNĐ): 2791 000 000 4641

Số TK (USD): 2791 037 000 0120

- Ngân hàng đầu tư và phát triển Campuchia BIDC - Chi nhánh Hà Nội

Tên chủ tài khoản: Công ty cổ phần phát triển và phân phối bán lẻ Việt Nam

Số TK: 10 000 000 3877

- Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam VCB - Chi nhành Hà Nội

Tên chủ tài khoản: Công ty cổ phần phát triển và phân phối bán lẻ Việt Nam

Số TK: 0021 000 597 663

Mọi thông tin hỗ trợ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0916 929 883 hoặc 0888 588 233 hoặc 0888 142 882.

Trân trọng!

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338