Gá cẩu xe nâng hàng

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Gá cẩu xe nâng hàng sử dụng kết hợp với xe nâng 2.5 tấn, được thiết kế cần kiểu ống lồng nên có thể sử dụng nhiều tầm với khác nhau với những mức tải khác nhau.

Gá cẩu xe nâng hàng

·        Sử dụng kết hợp với xe nâng 2.5 tấn.

·        Thiết kế cần kiểu ống lồng nên có thể sử dụng nhiều tầm với khác nhau với những mức tải khác nhau. Tầm với lớn nhất của cần đến 2,4 mét.

·        Bộ phận liên kết với xe nâng dược tính toán, chế tạo an toàn và chắc chắn

Sản phẩm

Tầm với của cần

(mm)

Rộng

(mm)

Cao

(mm)

Khối lượng

(mm)

Tải trọng nhỏ nhất

(kg)

Tải trọng lớn nhất

(kg)

TFV-TBGKXN-GCXN

1400-2400

560

370

102

500 kg

2000 kg

Gá cẩu xe nâng FMJ

Gá cẩu xe nâng HLJ

Gá cẩu xe nâng HLJ

Gá cẩu xe nâng LLJ

Gá cẩu xe nâng ERJ

Gá cẩu xe nâng ERJ

Gá cẩu xe nâng ERJ

 

TFV - chuyên cung cấp thiết bị gắn kèm cho xe nâng hàng, cung cấp nĩa gắn kẹp phuy cho xe nâng hàng với giá cả phải chăng, chất lượng Nhật  Bản. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0916.929.883 hoặc 0888.588.233 để được tư vấn tận tình nhất.

 Anh Vân

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0975926504