Những lý do nên tìm mua xe nâng cũ trong vận chuyển hàng

Thay vì sử dụng những sản phẩm xe nâng mới. Ngày càng có nhiều người có xu hướng tìm đến các sản phẩm xe nâng cũ dùng trong vận chuyển hàng hóa tại kho bãi. Điều này đến từ những giá trị vô cùng lớn mà sản phẩm này mang lại. Những chiếc xe nâng đã qua sử dụng có hiệu năng làm việc tốt không hề thua kém những dòng sản phẩm mới.

Lợi ích tuyệt vời khi chọn mua xe nâng cũ

Không cần nói quá nhiều, lợi ích đầu tiên khi sử dụng những chiếc xe nâng cũ chính là sự tiết kiệm. Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc xe mới, nhập khẩu với giá vài chục triệu hoặc cả trăm triệu. Bạn có thể chọn mua những chiếc xe cũ với giá chỉ bằng ¾ giá ban đầu. Đây thực sự là điều quan trọng và cần thiết. Nhất là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp trẻ.

Có rất nhiều dòng xe nâng cũ được bán hiện nay

Có rất nhiều dòng xe nâng cũ được bán hiện nay

Chưa dừng lại tại đó, dù là dòng xe nâng Baoli đã qua sử dụng. Tuy nhiên, xe nâng cũ vẫn có hiệu quả làm việc tốt. Nhiều sản phẩm vẫn còn bảo hành nên bạn có thể yên tâm về khả năng hoạt động. Chúng chắc chắn sẽ không làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc của bạn.

Các xe nâng cũ giúp tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp.

Các xe nâng cũ giúp tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp.

Có thể thấy, đây đều là những lợi ích “sát sườn” mà bất kì đơn vị doanh nghiệp nào cũng đang tìm kiếm. Lựa chọn xe nâng cũ chính là bước đi chính xác và thông minh mà bạn nên cân nhắc.

Ở đâu bán xe nâng cũ chất lượng cao, giá tốt?

Nhắc đến sản phẩm cũ, nhiều người thường có xu hướng ngại lựa chọn. Bởi lẽ thật khó để có thể tìm mua được những chiếc xe nâng cũ với chất lượng còn tốt. Nhất là đối với những người chưa hề có nhiều kinh nghiệm. Điều này càng trở nên khó khăn hơn.

Tìm mua xe nâng cũ vốn không hề dễ dàng.

Tìm mua xe nâng cũ vốn không hề dễ dàng.

Vậy nhưng, đến với TFV, bạn sẽ không còn lo lắng về điều này nữa. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xe nâng, phụ kiện, phụ tùng xe nâng chính hãng. Trong suốt nhiều năm qua TFV đã thực hiện phân phối cho thuê xe nâng mới- cũ với chất lương cao và mức giá hợp lý. Hơn ai hết TFV hiểu rằng chính sự hài lòng của khách hàng tạo nên giá trị cho thương hiệu.

Tại TFV cung cấp những mẫu xe nâng cũ đẹp và chất lượng nhất.

Tại TFV cung cấp những mẫu xe nâng cũ đẹp và chất lượng nhất.

Chính vì vậy những sản phẩm xe nâng cũ tại công ty luôn đảm bảo tốt hiệu năng sử dụng. Đặc biệt, chế độ bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật được thực hiện chuẩn mực. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn công ty.

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338