TFV Industries- địa chỉ bán xe nâng điện cũ giá rẻ tốt nhất hiện nay

“Cũ người mới ta”. Ngày nay, ngày càng có nhiều người tìm mua các sản phẩm xe nâng điện cũ giá rẻ. Bởi lẽ chúng không chỉ có mức giá hợp lý mà còn vô cùng chất lượng và đa dạng chủng loại. Công ty TFV Industries chính là lựa chọn mà rất nhiều người tìm đến để chọn mua dòng sản phẩm này.

TFV chuyên phân phối xe nâng điện cũ giá rẻ chính hãng, chất lượng

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mua bán các dòng xe nâng. TFV chuyên thực hiện phân phối và nhận thanh lý các dòng xe nâng cũ. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu, các dòng xe nâng điện cũ giá rẻ tại TFV luôn có nguồn gốc chính hãng.

Các sản phẩm xe nâng điện cũ giá rẻ của TFV có chất lượng luôn đảm bảo

Các sản phẩm xe nâng điện cũ giá rẻ của TFV có chất lượng luôn đảm bảo

Đặc biệt, sản phẩm xe cũ nhưng vẫn có thời gian bảo hành tối đa từ 6 tháng đến 1 năm tùy chủng loại. Khách hàng khi đến với công ty có thể thoải mái chọn mua mà không cần lo lắng về chất lượng. Bởi lẽ, bất kì dòng xe nâng điện đã qua sử dụng nào trước khi đến tay khách hàng đều đã được kiểm tra kỹ càng.

TFV bán xe/ cho thuê nâng điện cũ giá rẻ với mức giá tốt nhất

Không chỉ chất lượng, mức giá của những chiếc xe nâng điện tại đây cũng vô cùng hấp dẫn. Với việc tiếp thu mua, tu sửa sau đó bán lại/ cho thuê xe nâng cũ, do đó mức giá của sản phẩm luôn cực tốt. Đặc biệt, với những khách hàng đăng ký mua với số lượng lớn luôn được TFV chiết khấu rất hấp dẫn.

Mức giá của xe nâng điện cũ giá rẻ luôn rất tốt.

Mức giá của xe nâng điện cũ giá rẻ luôn rất tốt.

Ngoài ra, đăng ký mua xe nâng trả góp nếu chưa thực sự sẵn sàng về tài chính. Những chiếc xe nâng điện cũ giá rẻ, xe nâng Baoli của TFV sẽ đến tay bạn, phục vụ công việc vận chuyển tốt nhất.

Dịch vụ bán hàng tận tâm, uy tín

Cuối cùng, lý do mà bạn nên lựa chọn mua xe nâng điện cũ giá rẻ tại TFV chính là bởi dịch vụ tại đây luôn tận tình, uy tín. Với hệ thống hỗ trợ kỹ thuật 24/7, mọi nhu cầu của khách hàng đều sẽ được giải đáp nhanh chóng và kịp thời nhất.

TFV có dịch vụ bán hàng tận tâm

TFV có dịch vụ bán hàng tận tâm

TFV cũng thực hiện các tư vấn bao gồm cả bản công khai về giá vô cùng rõ ràng. Ngay khi khách hàng có nhu cầu chọn mua, các nhân viên của TFV sẽ tư vấn và báo giá chính xác. Có thể nói, đến với TFV, bạn sẽ rinh ngay cho mình những mẫu xe nâng điện cũ giá rẻ tốt và giá ưu đãi nhất.

Vậy thì, bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ với công ty TFV ngay hôm nay để được hỗ trợ chọn mua tốt nhất.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338