TFV Industries- địa chỉ bán xe nâng điện cũ giá rẻ tốt nhất hiện nay

“Cũ người mới ta”. Ngày nay, ngày càng có nhiều người tìm mua các sản phẩm xe nâng điện cũ giá rẻ. Bởi lẽ chúng không chỉ có mức giá hợp lý mà còn vô cùng chất lượng và đa dạng chủng loại. Công ty TFV Industries chính là lựa chọn mà rất nhiều người tìm đến để chọn mua dòng sản phẩm này.

TFV chuyên phân phối xe nâng điện cũ giá rẻ chính hãng, chất lượng

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mua bán các dòng xe nâng. TFV chuyên thực hiện phân phối và nhận thanh lý các dòng xe nâng cũ. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu, các dòng xe nâng điện cũ giá rẻ tại TFV luôn có nguồn gốc chính hãng.

Các sản phẩm xe nâng điện cũ giá rẻ của TFV có chất lượng luôn đảm bảo

Các sản phẩm xe nâng điện cũ giá rẻ của TFV có chất lượng luôn đảm bảo

Đặc biệt, sản phẩm xe cũ nhưng vẫn có thời gian bảo hành tối đa từ 6 tháng đến 1 năm tùy chủng loại. Khách hàng khi đến với công ty có thể thoải mái chọn mua mà không cần lo lắng về chất lượng. Bởi lẽ, bất kì dòng xe nâng điện đã qua sử dụng nào trước khi đến tay khách hàng đều đã được kiểm tra kỹ càng.

TFV bán xe/ cho thuê nâng điện cũ giá rẻ với mức giá tốt nhất

Không chỉ chất lượng, mức giá của những chiếc xe nâng điện tại đây cũng vô cùng hấp dẫn. Với việc tiếp thu mua, tu sửa sau đó bán lại/ cho thuê xe nâng cũ, do đó mức giá của sản phẩm luôn cực tốt. Đặc biệt, với những khách hàng đăng ký mua với số lượng lớn luôn được TFV chiết khấu rất hấp dẫn.

Mức giá của xe nâng điện cũ giá rẻ luôn rất tốt.

Mức giá của xe nâng điện cũ giá rẻ luôn rất tốt.

Ngoài ra, đăng ký mua xe nâng trả góp nếu chưa thực sự sẵn sàng về tài chính. Những chiếc xe nâng điện cũ giá rẻ, xe nâng Baoli của TFV sẽ đến tay bạn, phục vụ công việc vận chuyển tốt nhất.

Dịch vụ bán hàng tận tâm, uy tín

Cuối cùng, lý do mà bạn nên lựa chọn mua xe nâng điện cũ giá rẻ tại TFV chính là bởi dịch vụ tại đây luôn tận tình, uy tín. Với hệ thống hỗ trợ kỹ thuật 24/7, mọi nhu cầu của khách hàng đều sẽ được giải đáp nhanh chóng và kịp thời nhất.

TFV có dịch vụ bán hàng tận tâm

TFV có dịch vụ bán hàng tận tâm

TFV cũng thực hiện các tư vấn bao gồm cả bản công khai về giá vô cùng rõ ràng. Ngay khi khách hàng có nhu cầu chọn mua, các nhân viên của TFV sẽ tư vấn và báo giá chính xác. Có thể nói, đến với TFV, bạn sẽ rinh ngay cho mình những mẫu xe nâng điện cũ giá rẻ tốt và giá ưu đãi nhất.

Vậy thì, bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ với công ty TFV ngay hôm nay để được hỗ trợ chọn mua tốt nhất.

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338